PHẦN MỀM GHI ÂM ONLINE

Bên cạnh việc sử dụng các ứng dụng quay video clip như Camtasia, Bandicam để ghi âm tiếng nói khi con quay màn hình máy tính hoặc cài đặt các phần mềm chuyên sử dụng về máy nhằm thu âm. Chúng ta có thể lựa chọn những trang web ghi âm online đơn giản sau đó thiết lập về mau lẹ mà không cần thiết phải chỉnh sửa nhiều. Mời bạn cùng coi qua đứng đầu 5 trang web ghi âm online, miễn mức giá trong phần bên dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi âm online

*


Tổng hợp những trang web ghi âm online trên thứ tính

*Lưu ý: các trang web ghi âm online dưới đây sẽ yêu thương cầu bạn cấp quyền chất nhận được Sử dụng micro, chúng ta nhớ bấm được cho phép thì mới sử dụng được nhé!

Trình thu thanh trực con đường – 123APPS

Mở đầu danh sách đó đó là trang website online-voice-recorder của 123APPS, đấy là một website miễn tầm giá và thao tác sử dụng cực kỳ đơn giản, giúp đỡ bạn thu âm với cắt quăng quật đoạn âm thanh theo ý muốn của người sử dụng dễ dàng. Đoạn âm thanh sẽ được tải xuống bên dưới dạng MP3, trong khi Online Voice Recorder còn chất nhận được bạn lựa chọn những loại micro khác nhau được thiết lập vào sản phẩm tính.

*

Tại bối cảnh của website, bạn nhấn vào hình tượng mic để triển khai ghi âm, kế tiếp kéo thanh trượt bên trái và phải để gói lại đoạn âm thanh bạn có nhu cầu cắt (nếu muốn). Tiếp nối tải về là xong.

*

Voice Spice Recorder – Thu âm online

Tiếp theo trong list là webiste thu âm online – Voice Spice Recorder. Khác với trang web trên, ngoài công dụng ghi âm bình thường, Voice Spice Recorder còn được cho phép bạn tích hợp một vài hiệu ứng âm nhạc khi thực hiện như Hell Demon, Space Squirrel, Robot, Man, Woman. Xung quanh ra, bạn có thể kéo thanh trượt Lower – Higher nhằm tăng âm lượng hoặc giảm âm lượng của mic trước lúc ghi âm. Cùng với Voice Spice Recorder, các bạn sẽ không rất cần phải tải file music về máy tính xách tay mà các bạn chỉ rất có thể tạo đường truyền của đoạn thu thanh và chia sẻ cho tín đồ khác.

*

Công cụ tiện ích Ghi âm trực tuyến

Bên cạnh website, nếu khách hàng đang sử dụng trình chăm bẵm Chrome để đọc báo thì bạn cũng có thể tích thích hợp công cụ ứng dụng Ghi âm trực tuyến đường từ shop Chrome trực tuyến. Phầm mềm này có thể chấp nhận được bạn thu thanh từ năng lượng điện thoại, tablet, trang bị tính, máy tính miễn là bạn thiết lập tiện ích này và áp dụng nó trên trình để mắt Chrome.

Xem thêm: Mc Dam Cuoi Yen Bai - Mc Đám Cưới Yên Bái Hay Nhất

*

Bạn dấn vào links tại đây để đến thiết đặt tiện ích ghi âm trực tuyến đường > cung ứng Chrome. Tiếp nối nhấn vào hình tượng mic greed color lá của áp dụng để truy cập vào lắp thêm ghi âm trực tuyến. Bạn dạng ghi âm sẽ được lưu trữ bên dưới dạng MP3 và sẽ được bảo mật hoàn hảo nhất hoàn toàn, sẽ không có phiên bản âm thanh như thế nào rò rỉ ra mặt ngoài.

*

Reverb

Reverb Record là 1 trong trang web ghi âm miễn tổn phí trực đường với giao diện đẹp mắt, chất nhận được bạn coppy và phân tách sẻ bạn dạng ghi âm của mình cho những người khác một cách thuận tiện mà không cần thiết phải tải file music xuống. Dường như Reverb còn có công cụ tiện ích tích đúng theo cho tài năng ghi âm trên trình chăm chút Chrome nếu như bạn không muốn phải vào trang web. Website bảo mật quyền riêng bốn tốt, không sợ bị lộ các bạn dạng ghi âm.

*

Audio Voice Recorder 

Cuối thuộc trong list này là website Voice Recorder Online, cách sử dụng cũng tương đối là dễ dàng như bao trang web khác. Bạn chỉ cần truy cập vào website theo link sau đây > bấm vào nút Record để ghi âm sau đó nhấn Save để download file âm thanh về lắp thêm là xong. Tệp tin ghi âm sẽ được lưu bên dưới dạng MP3 để chúng ta cũng có thể chia sẻ đến người khác phần lớn lúc hầu hết nơi khi tất cả Internet.

*

Đây là trang web giúp đỡ bạn ghi âm trực tuyến đường trên trình để ý mà không cần thiết phải tải bất kỳ phần mềm nào về máy. Dường như trang web cũng đều có ứng dụng ghi âm vận động trên điện thoại thông minh Android với iPhone, ví như muốn chúng ta cũng có thể tải xuống trên app android | iOS.

Lời kết về website ghi âm online

Trên đây là TOP 5 trang web giúp đỡ bạn ghi âm online trên máy vi tính mà không cần phải tải phần mềm về máy. Hy vọng những tin tức trên đây để giúp đỡ ích cho chính mình và hẹn chạm mặt lại chúng ta trong các nội dung bài viết sắp tới nhé!