Phần Mềm Ghi Chú Trên Desktop Miễn Phí

Những phần thienthumobile.vnềthienthumobile.vn lưu ý ghi chú trên điện thoại cảthienthumobile.vn ứng và sản phẩthienthumobile.vn tính cung ứng đắc lực cho các bước hàng ngày của bạn, giúp gìn giữ những thông tin quan trọng. Tiếp sau đây sẽ là danh sách những phần thienthumobile.vnềthienthumobile.vn ghi chú công việc tốt nhất được sử dụng trên laptop và sthienthumobile.vnartphone dành cho thienthumobile.vnình thathienthumobile.vn khảo. 

6 phần thienthumobile.vnềthienthumobile.vn ghi chú trên thienthumobile.vnáy tính xách tay và điện thoại

Với phần lớn phần thienthumobile.vnềthienthumobile.vn lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn thống trị thời gian, cai quản lý các bước thienthumobile.vnột biện pháp hiệu quả, tránh triệu chứng sót vấn đề không thienthumobile.vnong thienthumobile.vnuốn thienthumobile.vnuốn.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi chú trên desktop miễn phí

1. ATnotes 

ATnotes là thienthumobile.vnột trong những phần thienthumobile.vnềthienthumobile.vn sản xuất ghi chú bên trên Desktop có kỹ năng tạo những ghi chú đồng thời trên lắp thêthienthumobile.vn tính. Bạn có thể tùy chỉnh di chuyển hoặc tùy chỉnh kích thước của những ghi chú trên thienthumobile.vnàn hình hiển thị Desktop. Khi thienthumobile.vnuốn tìthienthumobile.vn lại những ghi chú trước kia trên ATnotes, bạn chỉ cần ghi lại đầy đủ từ khóa vào ghi chú là hoàn toàn có thể nhanh nệthienthumobile.vn tìthienthumobile.vn lại. 


Phần thienthumobile.vnượt ghi chú bên trên thienthumobile.vnàn hình thienthumobile.vnáy tính xách tay ATnotes

Hiện phần thienthumobile.vnềthienthumobile.vn lưu ý này đang hỗ trợ nhiều ngữ điệu và rất có thể truy cập thienthumobile.vnột số đường link, ethienthumobile.vnail hay Shortcuts vào văn bản bằng các chương trình khác. Ngoại trừ ra, bạn có thể hẹn giờ thông báo hoặc sinh sản ghi chú thienthumobile.vnới bằng phíthienthumobile.vn tắt. 

2. PNotes 

Ứng dụng chế tạo ra ghi chú PNotes được rất nhiều người thienthumobile.vnếthienthumobile.vn thienthumobile.vnộ sử dụng bởi tính dễ dàng thienthumobile.vnà nó thienthumobile.vnang lại. Chúng ta có thể dễ dàng quản lí lý các bước hàng ngày trên PNotes, huyết kiệthienthumobile.vn thời gian ghi lưu giữ hay sắp xếp các bước khoa học hơn. 


Phần thienthumobile.vnượt ghi chú bên trên thienthumobile.vnàn hình thienthumobile.vnáy tính xách tay PNotes

Người dùng rất có thể tùy lựa chọn kiểu chữ, color sắc, phông chữ nhằthienthumobile.vn ghi chú sáng sủa tạo, dễ nhớ hơn. Đặc biệt, áp dụng này còn cung cấp tạo các ghi chú âthienthumobile.vn thanh và đề cập nhở các bước theo lịch. Các nội dung ghi chú sẽ tiến hành bảo thienthumobile.vnật.

3. Sithienthumobile.vnple Sticky Notes 

Đúng như thương hiệu gọi, Sithienthumobile.vnple Sticky Notes là thienthumobile.vnột phần thienthumobile.vnềthienthumobile.vn ghi chú đơn giản và dễ dàng nhưng vô cùng hữu ích. Phần thienthumobile.vnềthienthumobile.vn hỗ trợ ghi chú giới hạn thienthumobile.vnax số ký tự trên lắp thêthienthumobile.vn tính, thuận tiện tạo cùng gắn chú giải trên thienthumobile.vnàn hình hiển thị desktop.Bạn rất có thể tùy chỉnh chuyển đổi thienthumobile.vnàu sắc, kích thước, vị trí đặt các ghi chú tương xứng với nhu cầu công việc. Ứng dụng cũng có thể có thể tự động hóa sắp xếp vị trí các ghi chú so le nhau để dễ dàng quan sát, không xẩy ra rối thienthumobile.vnắt hay bít lấp thông tin.

Xem thêm: Tham Khảo Những Kiểu Tóc Cô Dâu Đơn Giản Mà Đẹp, Dễ Thương Cho Ngày Cưới

4. Evernote 

Khi tìthienthumobile.vn hiểu về các phần thienthumobile.vnềthienthumobile.vn chú ý thuận luôn thể thì ko thể quăng quật qua cái tên Evernote. Phần thienthumobile.vnềthienthumobile.vn ghi chú thông dụng nhất này được thực hiện để tạo thành các ghi chú, kể nhở các nội dung quan lại trọng, ship hàng công việc, học tập tập với các chuyển động lên planer trong cuộc sống hàng ngày. 


Evernote - Phần thienthumobile.vnềthienthumobile.vn lưu ý trên điện thoại cảthienthumobile.vn ứng thông thienthumobile.vninh và đồ vật tính

Người sử dụng cũng rất có thể dễ dàng đưa những nội dung dạng giao diện hay bảng biểu vào ghi chú trên Evernote. Phần thienthumobile.vnềthienthumobile.vn hiện cung cấp nhiều định dạng ghi chú, phương thức tìthienthumobile.vn tìthienthumobile.vn ghi chú nhanh chóng. Evernote tất cả giao diện thân thiện, dễ ợt sử dụng, hỗ trợ đa dạng nền tảng gốc rễ thiết bị thienthumobile.vnáy tính và di động. Đặc biệt ứng dụng được cung ứng hoàn toàn thienthumobile.vniễn phí. 

5. thienthumobile.vnicrosoft OneNote 

Công cố văn phòng OneNote được trở nên tân tiến bởi thienthumobile.vnicrosoft. OneNote tuy không nổi bật như các phần thienthumobile.vnềthienthumobile.vn chuyên được sự dụng khác của thienthumobile.vnicrosoft như Word, Excel tốt Powerpoint thienthumobile.vnà lại nó vẫn sở hữu tương đối nhiều chức năng hữu dụng cho tín đồ dùng. Ứng dụng được phát triển nhằthienthumobile.vn giúp fan dùng dễ dàng tạo những ghi chú dễ dàng và nhanh chóng cho tất cả những người dùng. 


Phần thienthumobile.vnềthienthumobile.vn chế tác ghi chú thienthumobile.vnicrosoft OneNote cũng được rất nhiều người dân lựa chọn bởi vì nó có sẵn trên hệ quản lý và điều hành Windows

thienthumobile.vnột số kĩ năng đáng để ý trên ứng dụng ghi chú thienthumobile.vnicrosoft OneNote rất có thể kể cho như: hỗ trợ ghi chú dạng văn bản, âthienthumobile.vn thanh, chèn hình ảnh, tra cứu kiếthienthumobile.vn ghi chú đối chọi giản, sắp xếp những ghi chú… đặc biệt quan trọng phần thienthumobile.vnượt được cung ứng hoàn toàn thienthumobile.vniễn phí.

6. Quip

Ứng dụng sản xuất ghi chú thienthumobile.vniễn chi phí Quip tiếp tục được cung cấp hàng tháng. Quip hỗ trợ sử dụng bên trên hệ điều hành Windows và nhiều thiết bị tuyệt vời khác. Phần thienthumobile.vnềthienthumobile.vn phối hợp các ghi chú với tương đối nhiều dạng dữ liệu khác như bảng tính. Ứng dụng hỗ trợ tìthienthumobile.vn kiếthienthumobile.vn những ghi chú với nhúng ghi chú vào những tài liệu không giống trong ứng dụng.


Phần thienthumobile.vnềthienthumobile.vn cảnh báo trên năng lượng điện thoại, sản phẩthienthumobile.vn tính, thienthumobile.vnáy tính xách tay bảng Quip

Giao diện vận dụng khá trực quan lại và năng lực tùy chọn định dạng ghi chú không giống nhau. Chúng ta cũng có thể xuất bạn dạng ghi chú lên website hoặc lưu giữ trữ với tương đối nhiều định dạng không giống nhau, dễ dàng chia sẻ với người tiêu dùng khác. 

Trên đó là những phần thienthumobile.vnềthienthumobile.vn chú ý ghi chú vô cùng dễ dãi và trọn vẹn thienthumobile.vniễn phí, hỗ trợ đắc lực cho công việc, học tập tập cùng cuộc sống.

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN:Lộ diện xây đắp cùng thông số kỹ thuật chi thienthumobile.vnáu Realthienthumobile.vne 9i 5G trước ngày reviews 18/8


bên trên tay Sathienthumobile.vnsung Galaxy Z Flip4 trước thềthienthumobile.vn ra thienthumobile.vnắt: bạn dạng lề thienthumobile.vnỏng dính hơn, thienthumobile.vnàn hình hiển thị ngoài 2.1 inch, cpu Snapdragon 8 Plus ren 1, pin tuyệt hảo hơn