PHẦN MỀM GIẢI NÉN CHO IPHONE

Việc mở file RAR bên trên iPhone giờ đây đã trở yêu cầu vô cùng đơn giản dễ dàng bằng chủ yếu những công cụ bao gồm sẵn trên thứ hoặc phần mềm hỗ trợ. Cụ thể cách đọc file RAR bên trên iPhone vẫn được bật mí dưới đây!


File rar là gì?

File RAR tốt WinRAR (Roshal Archive Compressed) là dạng tệp tin nén các file cùng thư mục khác để dễ ợt và gọn nhẹ nhàng hơn khi trao đổi, gửi file qua Internet. Cách nén cùng giải nén tệp tin WinRAR tựa như như tệp tin WinZIP.

Bạn đang xem: Phần mềm giải nén cho iphone

*
File RAR tuyệt WinRAR (Roshal Archive Compressed)

Hướng dẫn phương pháp giải nén với mở file RAR trên iPhone

Bạn rất có thể tham khảo giải pháp giải nén file rar bên trên iPhone sử dụng và không sử dụng phần mềm được share dưới đây.

1. Bí quyết giải nén tệp tin RAR trên iPhone không cần phần mềm

Với các thiết bị iPhone chạy trên hệ điều hành quản lý từ tiện ích ios 13 trở đi có thể áp dụng cách giải nén file RAR trên iPhone bằng hào kiệt mặc định trên máy cơ mà không cần thực hiện phần mềm cung cấp như những phiên phiên bản trước đây. 

Chi máu cách giải nén tệp tin RAR bên trên iPhone quả táo 14 hay ios 13 như sau:

Bước 1: Người sử dụng mở mục Tệp gồm sẵn bên trên iOS.

Bước 2: Nhấn chọn vào tab Duyệt.

*
Giải nén file RAR bên trên hệ điều hành từ game ios 13 trở đi

Bước 3: dìm giữ lựa chọn 1 file hoặc thư mục bất kỳ.

Bước 4: lựa chọn mục Giải nén nhằm mở file RAR bên trên iPhone là xong.

2. Phần mềm giải nén, hiểu file rar đến iPhone

Nếu người dùng vẫn chưa update hệ điều hành quản lý lên game ios 13 thì vẫn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm đọc file RAR cho iPhone Siri Shortcuts với thứ phím tắt Unzip to lớn iCloud giải nén rất nhanh. Phần mềm này còn có sẵn trên iphone từ quả táo 12 trở đi nên các bạn không buộc phải tải hoặc cài đặt phần mượt từ mặt thứ ba. 

*
Siri Shortcuts với thiết bị phím tắt Unzip khổng lồ iCloud

Bước 1: truy cập và thiết lập ứng dụng phím tắt Unzip lớn iCloud cho iPhone. Ngay lập tức sau đó, tuấn kiệt phím tắt đang hiển thị trong thư viện áp dụng của Siri.

Xem thêm: Hình Cạo Tóc Đẹp Đơn Giản Chất Nhất Hiện Nay, 17 Mẫu Kẻ Vạch Tóc Nam Chất Nhất 2021

Bước 2: Sử dụng trình chu đáo Safari bên trên iPhone để truy vấn web cất file nên giải nén. Bạn mở tệp tin nén > bấm vào nút Share nghỉ ngơi phía dưới screen > chọn Phím tắt để mở tệp zip đã được nén trong Siri.

Bước 3: trên giao diện áp dụng Siri Shortcuts bắt đầu được hiển thị, nhấn lựa chọn phím tắt Unzip to iCloud để bước đầu quá trình giải nén file. 

*
Chọn phím tắt Unzip khổng lồ iCloud để giải nén

Phím tắt tiếp nối sẽ hỏi tín đồ dùng có muốn lưu file trong thư mục trên iPhone tuyệt là trên iCloud. Bạn chọn địa điểm lưu file ước muốn và nhấn vào file RAR sẽ giải nén với lưu để thấy nội dung đưa ra tiết.

Lỗi không mở được tệp tin RAR bên trên iPhone

Trong ngôi trường hợp người tiêu dùng đã áp dụng cả 2 phương pháp mở tệp tin RAR hay file ZIP iPhone được chỉ dẫn ở trên nhưng mà vẫn không mở được file thì nguyên nhân hoàn toàn có thể do: 

Đã tiến hành sai phương pháp giải nén file RAR mang đến iPhone.Do điện thoại cảm ứng đang chạm mặt lỗi phần mềm.Do tệp tin RAR đã trở nên lỗi ngay từ trên đầu nên cần thiết giải nén được. 

Tùy từng vì sao ở trê, người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra và vận dụng cách khắc phục và hạn chế lỗi phù hợp. 1 trong những chiến thuật xử lý lỗi này không giống phổ biến, được không ít người lựa chọn đó là sử dụng các phần mềm cung cấp giải nén mang lại iPhone như iZip hoặc WinZip. 

Những ứng dụng này có khả năng hỗ trợ giải nén và làm chủ đồng thời cả 2 định dạng tệp tin nén thông dụng là tệp tin RAR và file ZIP. Cách thực hiện 2 phần mềm này như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng iZip hoặc WinZip mang đến iPhone.

*
Giải nén tập tin RAR bên trên iPhone bằng ứng dụng iZip hoặc WinZip

Bước 2: Để bung file tập tin RAR trên iPhone bằng áp dụng iZip, các bạn mở mục tệp tin rồi chọn tập tin RAR phải giải nén, thừa nhận Extract nhằm bắt đầu.

Với áp dụng Winzip, bạn dùng chỉ cần mở file RAR bắt buộc xem bên trên máy. Ngay lập tức sau đó, áp dụng sẽ mở file tự động hóa trên iPhone mà chúng ta không đề xuất thực hiện bất kỳ thao tác nào khác. 

Lưu ý: Trường hợp người tiêu dùng đã áp dụng toàn bộ những những trên màn vân quan trọng mở tệp tin RAR trên máy thì nên thử khởi đụng lại điện thoại và tiến hành lại các làm việc nhé.

Chỉ với một vài ba thao tác dễ dàng trên đó là người sử dụng đã thuận tiện mở file RAR trên iPhone thành công. Tùy từng phiên bản iOS bạn đang sử dụng, hãy lựa chọn lựa cách giải nén tệp tin RAR nhanh gọn lẹ và tác dụng nhất nhé.