Phần mềm hiện file ẩn fixattrb

Trong một vài trường hợp, các tệp tin, dữ liệu và file đặc trưng trong USB trường đoản cú dưng bặt tăm mà ko rõ lý do khiến bạn bối rối, chần chờ làm giải pháp nào để khắc phục chứng trạng này trên máy tính xách tay PC, laptop. Nguyên nhân của vấn đề này là do virus trong USB đã xâm nhập vào khiến cho các tài liệu bị ẩn đi. Trong bài viết dưới đây, Điện lắp thêm Chợ Lớn giới thiệu đến chúng ta 5 phần mềm hoàn toàn miễn phí rất có thể giúp chúng ta hiển thị lại những tệp tin, thư mục đã bị virus tác động.

Bạn đang xem: Phần mềm hiện file ẩn fixattrb

1. Phần mềm hiển thị folder ân USB Show

*

USB Show

Đối với nhiều người, phần mềm USB Show hơi lạ lẫm, bởi vì nó thực sự không nổi tiếng. Nhưng USB Show là 1 phần mềm rất bổ ích giúp hiển thị những tệp tin, folder ẩn bên trên USB bằng cách quét và xác định các tệp ẩn và đặt nó vào vị trí dễ truy cập để bạn cũng có thể xác định xem tệp có thuộc về trang bị hay không.

Ưu điểm:

- Dễ setup với dung tích nhẹ nhỏ hơn 1 MB.

- dễ dàng sử dụng.

- sử dụng trên nhiều ổ đĩa flash.

Nhược điểm:

- thời hạn quét thọ khi có không ít dữ liệu bị ẩn.

- Chỉ miễn giá thành trong thời gian nhất định.

Tải USB Show trên đây.

Xem thêm: hình nhân vật hoạt hình dễ thương

2. Phần mềm khôi phục tệp tin ẩn Recuva

*

Recuva

Recuva là ứng dụng khôi phục lại tài liệu xóa nhầm cũng tương đối nổi giờ nhưng hoàn toàn miễn phí. Recuva là một phần mềm chung nhà phát triển với ứng dụng CCleaner bởi vì vậy mà bạn có thể yên tâm với tính năng cũng như sự hiệu quả mà Recuva với lại. Lịch trình khá không còn xa lạ với đa số người dùng. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm, hiển thị với khôi phục những dữ liệu bị xoá, ẩn bởi vì Virus.

Tải Recuva tại đây.

3. ứng dụng hiện file ẩn FixAttrb Bkav

*

FixAttrb

Đây là ứng dụng của Bkav dùng để làm phục hồi tệp tin bị ẩn hết sức tốt. Dung lượng cực vơi chỉ 28.0 Kb. FixAttrb công ty yếu được sử dụng để thay đổi thuộc tính của các file cùng thư mục đã trở nên virus làm ẩn, nó góp khôi phục tất cả các file cùng thư mục này vô cùng tốt. Phần mềm có giao diện đơn giản dễ dàng và dễ sử dụng, chưa đến vài nhấp chuột thì bạn đã có thể hồi sinh lại những tập tin bị ẩn.

Tải FixAttrb Bkav trên đây.

4. Eassos Recovery

*

Eassos Recovery Free

Eassos Recovery free là 1 một trong những lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn phục hồi dữ liệu đã xóa sổ Recycle Bin, khôi phục tài liệu đã mất do lỗi phần mềm, format ổ đĩa, lỗi ổ cứng, vi khuẩn tấn công, mất phân vùng cùng nhiều nguyên nhân khác.

Tải Eassos Recovery tại đây.

5. Disk Drill

*

Disk Drill

Disk Drill rất có thể giúp các bạn phục hồi mọi các loại dữ liệu, từ video, nhạc, podcast, ảnh, văn bản,… phương pháp này có tác dụng việc giỏi trên cả ổ cứng bao gồm (phân vùng hệ điều hành) và những ổ phụ, thậm chí là cả phần lớn thiết bị nước ngoài vi như USB, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ, iPhone với iPad.