Download Driver Canon 2900 Cho Windows 7, Windows 10, 32Bit, 64Bit Mới Nhất

Máy in Canon 2900 thuộc dòng máy in rất được ưa chuộng trên thị phần nhờ thiết kế bé dại gọn, chất lượng phiên bản in tuyệt vời và hoàn hảo nhất và tốc độ in 12 trang A4 / phút. Để setup máy in Canon 2900 không thật phức tạp tuy thế không phải người nào cũng thực hiện nay thành thạo quá trình này. Nếu như bạn chưa rõ làm việc đó, hãy tham khảo hướng dẫn thiết lập Driver canon 2900 cho Windows 10, Windows 7 cùng cách thiết đặt máy in qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Download driver canon 2900 cho windows 7, windows 10, 32bit, 64bit mới nhất

Giới thiệu về máy in canon 2900

Nếu các bạn là dân văn phòng hẳn không còn xa lạ gì với máy in canon 2900. Nhờ vào thiết kế nhỏ dại gọn, khả năng thông minh thuộc cách thực hiện tiện lợi. Đây đó là lựa chọn số 1 nhằm giúp cho việc in ấn trở nên tác dụng và đạt tốc độ tốt nhất.

*

Máy in Canon 2900 là thiết bị công sở quen thuộc

Driver Canon 2900 được hiểu một cách dễ dàng và đơn giản là trình điều khiển dành riêng cho máy in Canon LBP 2900. Trình điều khiển được thiết kế theo phong cách với đồ họa trực quan, dùng làm giao tiếp với lắp thêm in và cung ứng các lệnh đến máy tính. Tự đó, giúp cho việc liên kết giữa máy in với đồ vật tính, laptop. Đảm bảo quy trình in ấn diễn ra thuận tiện và lập cập hơn.

Người dùng hoàn toàn có thể tải về và setup Driver đồ vật in Canon 2900 cho máy tính chạy c Windows 10, Windows 7. Trong các số ấy Driver canon 2900 64bit là trình điều khiển và tinh chỉnh cho đồ vật in Canon LBP 2900 / 2900B trên win 10. Còn trường hợp nếu như khách hàng đang áp dụng win 7 32 bit thì bạn dạng Driver Canon LBP 2900 / 2900B Win 7 32bit. Việc chọn đúng phiên bạn dạng sẽ giúp đem đến khả năng tương tác cao để giúp cho bài toán in ấn từ sản phẩm công nghệ in này trở nên thuận tiện hơn.

Cách Download Driver sản phẩm công nghệ in Canon 2900 chuẩn chỉnh nhất là chúng ta có thể tìm kiếm links trên Google để cài về miễn phí và hỗ trợ cho vật dụng in tận nơi hay văn phòng làm việc của bạn. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí vật bốn in ấn nhưng mà còn bảo đảm an toàn có được những bạn dạng in chất lượng.

Tính năng của Driver canon 2900 là gì?

Chúng ta sẽ không thể in tài liệu từ máy tính được giả dụ như chỉ kết nối máy in với đồ vật tính. Để rất có thể sử dụng trang bị in, cần cài đặt trình tinh chỉnh và điều khiển máy in thích hợp trên máy tính của mình. Driver là trình điều khiển để giúp đỡ kết nối giữa máy vi tính và lắp thêm in được thông suốt, có thể chấp nhận được bạn in tư liệu từ máy tính xách tay ra thiết bị in.

*

Driver Canon 2900 mua nhiều tài năng vượt trội

Nói cách khác thì Driver Canon 2900 là công cụ quan trọng đặc biệt đối cùng với những bạn đang sử dụng cái máy in Canon 2900. Vai trò của nó là giúp đỡ bạn kết nối thành công máy in với đồ vật tính, máy vi tính từ đó hỗ trợ cho các các bước in ấn văn bản, tư liệu sẽ dễ dàng hơn và bình ổn hơn. Bên cạnh đó là những tính năng ấn tượng như:

- cung cấp các làm việc lệnh cần thiết và tiếp nối gửi mang lại máy in nhằm thực hiện.

- Tính năng share với những thiết bị khác trên cùng hệ thống.

- Driver Canon 2900 tương xứng với hầu hết các thiết bị thiết bị tính, laptop, hỗ trợ nhiều phiên bản hệ quản lý và điều hành khác nhau.

- phần mềm giúp xung khắc phục kết quả tình trạng thiết bị in bị lỗi hoặc in không đều.

- ứng dụng giúp buổi tối ưu hóa liên kết và buổi giao lưu của máy in, thiết lập cấu hình ngắt khi sản phẩm không sử dụng.

Canon 2900 thuộc dòng máy in cao cấp, hóa học lượng phiên bản in rất đẹp nên được không ít doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn sử dụng. Mặc dù nhiên, unique máy in tốt nhất có thể chỉ được bảo đảm khi các bạn cài đúng Driver Canon 2900 để liên kết với thiết bị tính.

*

Tải Driver sản phẩm in Canon 2900 giúp câu hỏi in ấn tác dụng hơn

Từ đó giúp đồ vật in hoạt động ổn định và hiệu quả, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí giấy với mực in khi tương khắc phục những lỗi như lem, nhòe mực…Tùy từng hệ điều hành khác nhau mà người tiêu dùng lựa chọn phiên bạn dạng 32/64 bit phù hợp.

Windows: Driver thiết bị in Canon 2900 win 7, win 10 sử dụng GDI hoặc XPS. Sau đó, sử dụng API tiêu chuẩn chỉnh để thực hiện thao tác làm việc hình ảnh hoặc văn bản trên giấy hoặc màn hình. Xung quanh ra, GDI nhưng máy in thực hiện là Win Printers. Mặc dù không cân xứng với hệ điều hành quản lý và dùng để kết nối tự USB.

Doc: DOS không tính việc đi kèm với các máy in cung ứng hệ thống thì cũng có thể hỗ trợ những thiết bị được xác định trước như: PRN :, LPT1 :, LPT2: và LPT3. Trên các dòng lắp thêm in rất có thể hỗ trợ áp dụng gồm: AUX :, COM1 :, COM2 :, COM3: cùng COM4:.

Hệ điều hành hỗ trợ Driver Canon

Hệ quản lý Windows 10 (32bit+64bit)

Hệ quản lý Windows 8.1 (32bit+64bit)

Hệ quản lý điều hành Windows 8 (32bit+64bit)

Hệ điều hành Windows 7 (32bit+64bit)

Hệ quản lý điều hành Windows Vista (32bit+64bit)

Hệ điều hành quản lý Windows XP (32bit+64bit)

Hệ điều hành quản lý Windows server 2003 (32bit+64bit)

Hệ điều hành và quản lý Windows vps 2003 R2 (32bit+64bit)

Hệ điều hành Windows hệ thống 2008 (32bit+64bit)

Hệ quản lý Windows 2000 (32bit+64bit)

Kiểm tra hệ quản lý đang dùng là Windows 32bit hay 64bit

Click buộc phải chuột vào biểu tượng This PC ngoài màn hình hiển thị Desktop kế tiếp chọn Properties:

+ thông tin phiên bạn dạng Windows 32 bit:

*

+ thông tin phiên bạn dạng Windows 64 bit:

*

Download Driver Canon LBP 2900/2900B CAPT

Cách setup Driver canon 2900 64bit mang đến Windows 10

Bước 1: thiết lập về Driver Canon (32 bit + 64 bit)

Nhấp nút download phía trên, và chỉ định thư mục bạn muốn lưu tệp tin. Quy trình tải xuống sẽ bắt đầu tải về Driver canon 2900 từ động. Tệp tin đã tải xuống được giữ trong folder được hướng dẫn và chỉ định ở format tự giải nén (định dạng .exe).

Bước 2.

Xem thêm: Nhuộm Highlight Cho Tóc Ngắn Móc Lai 2019, 35 Màu Tóc Highlight 2020 Đẹp Nhất

giải nén tệp tin Driver thứ in Canon

Click chuột yêu cầu vào file vừa sở hữu về, sử dụng Winrar nhằm giải nén Driver sản phẩm in Canon 2900:

*

Một folder mới sẽ được tạo trong cùng một thư mục có cùng tên với tập tin nén driver lắp thêm in:

*

Bước 3. setup Driver thiết bị in Canon LBP

- Nhấp đúp loài chuột vào tệp tin Setup.exe trong thư mục được bung file để bắt đầu cài để Driver thứ in Canon.

*

- Sau đó dìm "Next" để tiếp tục thiết lập Driver Canon 2900 mang lại máy tính:

*

- Chọn "Yes" để đồng ý với pháp luật của Canon gửi ra trước lúc Setup Driver Canon 2900 LBP

*

- Chọn kiểu liên kết USB giữa đồ vật in với thứ tính bằng cách chọn "Install with USB Connection"

*

- Nhấn "Yes" để biến đổi ngắt tường lửa khi share máy in Canon 2900 qua mạng

*

- Hãy liên kết cáp bộc lộ USB từ sản phẩm in đến máy vi tính và bật máy in để thiết lập Driver Canon 2900:

Lưu ý: Nếu vật dụng in không tự động nhận biết kết nối USB kể cả khi đã cắn cáp, các bạn hãy rút cáp khỏi trang bị in Canon 2900, sau đó tắt thiết bị in, cắm lại cáp kết nối và khởi động máy in. Nếu như vẫn ko được, bạn vui vẻ kiểm tra lại cáp USB liên kết giữa thứ in và máy tính.

*

- Quá trình cài đặt Driver thứ in Canon 2900 ra mắt mất khoảng chừng 3-5 phút.

*

- Sau khi setup Driver lắp thêm in Canon 2900 64 bit thì khối hệ thống yêu cầu chúng ta khởi hễ lại thứ tính. Hãy nhấp vào Restart để khởi động lại sản phẩm công nghệ tính:

*

- Chọn đồ vật in Canon 2900 LBP là vật dụng in mặc định khi in các văn bản ( tất cả dấu tích color xanh).

Hãy truy cập vào Control Panel, sau đó chọn Devices and Printers

Trong danh sách máy in, bạn click chuột phải vào biểu tượng máy in Canon 2900 LBP và lựa chọn "Set as default printer". Xuất hiện thêm dấu tick greed color là laptop đã được thiết lập driver trang bị in Canon 2900 mang định thành công.

*

- Sau khi setup Driver và chọn máy in mặc định trong khi in ấn thành công, các bạn in demo và chọn đúng đồ vật in Canon 2900 vừa cài:

Hướng dẫn in test trên Driver canon 2900

Để bình chọn xem thứ in có vận động và được setup chính xác xuất xắc không, bạn cần triển khai in test theo công việc sau:

Bước 1: Trong bối cảnh Thiết bị với Máy in “Devices & Printers”, click chuột phải.

Bước 2: chọn Thuộc tính lắp thêm in “Printer Properties” và chọn Trình tinh chỉnh “Driver”.

Bước 3: Sau đó, bấm vào Trang chất vấn Máy in “Printer chạy thử Page”, lúc này cửa sổ thuộc tính “Properties” đã xuất hiện.

Bước 4: Lệnh in sẽ được thực hiện. Các bạn sẽ kiểm tra xem thứ in có hoạt động bình thường khi giấy in ra không.

Làm gì khi không cài đặt được Driver canon 2900 trên thứ tính?

Khi setup máy in canon 2900 trên đồ vật tính rất có thể sẽ xuất hiện một số lỗi dẫn đến sự việc không thiết đặt được. Nguyên nhân rất có thể do nguồn cài đặt đặt, sản phẩm công nghệ in chưa nhảy nguồn, thiết bị in chưa cắn cáp usb kết nối máy in cùng máy tính, cáp usb in bị lỗi hoặc bị hỏng hỏng.

*

Trường hợp thứ bị lỗi, chúng ta nên khắc phục vấn đề ngay

Máy tính bị giới hạn quyền mua đặt, lỗi hệ điều hành, virut can thiệp và nhiều lý do khác nữa, chúng ta kiểm tra mỗi bước và loại trừ các khả năng và xung khắc phục dễ dàng dàng.

Bước 1: chúng ta nhập từ khóa dịch vụ vào hình ảnh thanh tìm kiếm để truy vấn vào phần thống trị dịch vụ trên đồ vật tính.

Bước 2: Một giao diện new hiện ra, gửi sang tâm trạng Start trong những dịch vụ của Windows Installer hoặc nếu bạn đang ở cơ chế Start thì đưa sang Restart để khởi động lại. Bạn nhấp chuột và chọn Bắt đầu. Bạn triển khai kiểm tra bộ đệm in dịch vụ thương mại và triển khai chuyển sang cơ chế Bắt đầu.

Bước 3: Nhấp vào tệp setup.exe với quyền quản trị viên để cài đặt trình điều khiển Canon LBP 2900 trên Windows.

Với 3 bước đơn giản và dễ dàng như vậy là sự cố về lỗi cài đặt máy in Canon LBP bên trên Windows sẽ tiến hành khắc phục. Vào trường hợp các bạn không thể sử dụng máy in sau khi thiết lập lại trình tinh chỉnh và điều khiển máy in, bạn phải khởi động lại máy vi tính sau đó thiết đặt lại trình điều khiển.

Hoàng Hà PC vừa lý giải khá cụ thể đến chúng ta cách cài và cài đặt Driver sản phẩm công nghệ in Canon 2900 64bit/32bit mang đến Windows 10, Windows 7. Mong rằng bạn sẽ thực hiện thành công. Nếu buộc phải hỗ trợ bất kể thông tin nào liên quan.hãy để lại comment để được nhân viên chúng tôi giải đáp nhé!