Phần Mềm Tạo Mã Qr Code

Hãy cùng Sforum mày mò ngay đứng top 5 ứng dụng tạo mã QR miễn phí tốt nhất trên laptop để bàn tức thì trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo mã qr code

Mã QR ắt hẳn vẫn quá không còn xa lạ với rất nhiều người. Với công nghệ phát triển hiện nay nay, mã QR đem đến rất nhiều sự một thể lợi cho tất cả những người dùng. Thậm chí bạn còn rất có thể tự sản xuất QR Code mang lại riêng mình nữa đấy. Mày mò ngay nhé!

*


Các ứng dụng tạo mã QR miễn phí

Phần mềm chế tác mã QR code vô cùng có ích và thuận tiện cho người dùng. Dưới đây là tổng thích hợp các ứng dụng tạo mã QR miễn giá tiền vô cùng hữu ích với bạn:

Phần mềm chế tạo ra mã QR Code Generator

Đây là 1 phần mềm tạo nên QR Code miễn giá thành với giao diện đơn giản, trực quan. Fan dùng rất có thể tạo không ít phong cách mã QR khác nhau như URL, văn bản, hình ảnh, SMS,… với QR Code Generator. Quanh đó ra, bạn còn rất có thể tùy chọn những khung mã, color và logo sản phẩm cho QR Code thêm sinh động.

*

Bạn có thể truy cập ứng dụng QR Code Generator tại đây.

Phần mềm tạo nên mã QRCODE-GEN

QRCODE-GEN là một công thay tạo QR Code đơn giản dễ dàng với các công cố gắng cơ bản, cung ứng người cần sử dụng tạo mã QR một giải pháp dễ dàng, thuận tiện. Phần mềm này được cho phép tạo 2 loại mã QR: QR Code tĩnh với QR Code động cho mình tùy ý lựa chọn.

*

Bạn rất có thể truy cập phần mềm QRCODE-GEN tại đây.

Phần mềm chế tạo ra mã QRStuff

Với QRStuff, bạn sẽ dễ dàng chế tạo QR Code theo nguyện vọng với rất đầy đủ các kĩ năng cần thiết. QRStuff cung cấp nhiều thông tin tạo QR Code như địa điểm Google Maps, URL, đường link từ các mạng thôn hội,… với nhiều màu sắc sinh động, quánh sắc. Phần mềm tạo mã QR code này còn có kiểu QR khác nhau, thiết lập cấu hình kích thước theo ý thích.

Xem thêm:

*

Bạn hoàn toàn có thể truy cập ứng dụng QRStuff tại đây.

Phần mềm tạo ra mã GoQR – QR Code Generator

GoQR – QR Code Generator hỗ trợ các qui định cơ bản để chúng ta cũng có thể tạo được QR Code trong thời gian ngắn chỉ cách vài thao tác làm việc đơn giản. Hơn nữa, người dùng rất có thể thêm hình ảnh vào QR code của mình để tạo đậm cá tính riêng.

*

Bạn có thể truy cập ứng dụng GoQR – QR Code Generator tại đây.

Phần mềm chế tác mã QR Tiger

Đây là một trong những phần mềm sản xuất QR code tốt nhất hiện nay. Người tiêu dùng sẽ tạo nên QR Code cồn và tĩnh với nhiều thông tin như URL, MP3, Wifi, Multi-URL,… rộng nữa, QR Tiger còn cung cấp cho người dùng những công cụ xây cất QR Code khỏe mạnh như hình vẽ, logo, khung và màu sắc. Bạn còn hoàn toàn có thể tạo một mã QR màu gradient tuyệt đẹp mắt với QR Tiger nữa đấy.

*

Bạn rất có thể truy cập ứng dụng QR Tiger tại đây.

Kết luận về kiểu cách tạo mã QR Online

Hi vọng qua thủ thuật máy tính xách tay này, bạn sẽ lựa chọn được phần mềm tạo nên mã QR miễn phí cân xứng và tạo thành được hầu như QR Code thật đặc sắc nhé. Chúc bạn thành công.