Phần mềm xóa trang trong pdf

Xóa trang PDF bởi Foxit Reader

Foxit Reader là trong những phần mềm cung cấp rất nhiều tuấn kiệt cho tệp tin PDF, bao hàm cả đọc, chỉnh sửa, xóa cùng nén file. Phần mềm có tốc độ xử lý rất nhanh và rất có thể xử lý được file có dung tích lớn, do đó được rất nhiều người ưa cần sử dụng khi phải xóa trang PDF. 

Để triển khai xóa trang PDF bởi Foxit Reader, chúng ta cần triển khai theo công việc sau: 

Bước 1: thực hiện mở file PDF gồm trang bắt buộc xoá theo một trong 2 giải pháp sau: 

Cách 1: Mở file nên xóa trang PDF và nhấp chuột Open with => chọn Foxit Reader.

Bạn đang xem: Phần mềm xóa trang trong pdf

*
Cách 2: Mở phần mềm Foxit Reader rồi bấm chuột mục File => Open => lựa chọn file PDF nhiều người đang muốn xóa trang PDF (hoặc để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, hãy bấm tổng hợp phím Ctrl + O và lựa chọn file nên làm việc).

*

*
Bước 2: Bấm chọn chức năng in ở hình tượng máy in hoặc bấm tổ hợp phím Ctrl+P.

*
Bước 3: khi đó, trong phần chọn trang nên in, hãy gõ vào đó số của những trang bạn muốn giữ lại và thải trừ đi đông đảo trang không phải in (trong ví dụ dưới đây, họ bỏ đi trang hàng đầu và chỉ in từ bỏ trang 2-24) => OK.

*
Bước 4: Cuối cùng, chỉ việc lưu lại một tệp tin mới không hề chứa trang PDF đã loại bỏ ở cách 3 là xong. Các thao tác làm việc xóa trang PDF cùng với Foxit Reader chỉ đơn giản và dễ dàng vậy thôi.

*

Xóa trang PDF online

Nếu không muốn tải và download đặt bất kể phần mềm như thế nào về đồ vật tính, bạn có thể chọn cách xoá trang PDF trực tuyến. Bí quyết này cũng tương đối đơn giản và tiết kiệm chi phí thời gian, quality file sau khi xoá trang vẫn được đảm bảo tối đa. Dưới đây là các phương pháp xóa trang PDF online thường dùng nhất chúng ta nên biết. 

Xóa trang PDF bằng SmallPDF

SmallPDF là điều khoản trực tuyến cung ứng việc chỉnh sửa cũng tương tự sắp xếp lại các file PDF theo yêu mong riêng của bạn. Trong đó, mục Delete PDF Pages cho phép chúng ta được xoá đi một trang ngẫu nhiên không còn bắt buộc đến trong tệp tin PDF, sau đó lưu lại nó dưới dạng một tệp mới. Cuối cùng, bạn chỉ việc tải tệp mới này về máy tính là xong. 

Để thực hiện xóa trang PDF bởi SmallPDF, chúng ta cần triển khai theo công việc sau: 

Trước hết, hãy singin vào trang web SmallPDF bằng cách nhấp chuột link SmallPDF.

Bước 1: Bấm lựa chọn file nhiều người đang cần xóa trang từ lắp thêm tính: CHOOSE FILE => chọn file cần làm việc => Open.

*

*
Bước 2: Xóa trang PDF: Di chuột mang đến vị trí trang cần xóa => Chọn biểu tượng thùng rác ở góc cạnh bên bắt buộc trang (khi kia trang PDF các bạn vừa lựa chọn sẽ ngay mau chóng bị xóa) => APPLY CHANGES để xong việc xóa trang PDF.

*
Bước 3: Cuối cùng, bấm Download để triển khai tải tệp tin PDF vẫn xóa trang về đồ vật tính.

*

Xóa trang PDF bằng EasePDF

Chỉ với 3 thao tác nhanh gọn và đối chọi giản, bạn đã sở hữu thể xóa trang PDF mình buộc phải với EasePDF. Công cụ này còn có tốc độ xử lý vô cùng nhanh, vày đó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. 

Để triển khai xóa trang PDF bởi EasePDF, bạn cần thực hiện theo các bước sau: 

Trước hết, hãy singin vào trang web EasePDF bằng cách bấm chuột link EasePDF.

Bước 1: chọn file PDF nên xóa trang từ lắp thêm tính: Add File(s) => lựa chọn file cần thao tác => Open.

*

*
Bước 2: Xóa trang PDF: Di chuột đến trang PDF mong mỏi xóa => Click vào biểu tượng hình thùng rác rưởi vừa hiện ra, ô trống bên dưới (2) vẫn hiển thị số sản phẩm công nghệ xóa => Delete PDF.

*

*
Bước 3: Cuối cùng, chỉ việc tải kết quả trả về sau khoản thời gian đã xoá trang PDF thành công bằng cách bấm chuột Download là xong.

Xem thêm: Chăm Sóc Cẩm Tú Cầu - Cách Để Bảo Dưỡng Hoa Cẩm Tú Cầu

*

Xóa trang PDF bằng PDFCandy

PDFCandy là công cụ hỗ trợ xóa trang PDF miễn chi phí 100%. Đối với phép tắc này, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể xóa bất kỳ trang PDF nào ra khỏi tệp trong cả khi tệp nhằm ở cơ chế riêng bốn và nội dung của tệp vẫn được bảo mật tuyệt đối. Như vậy, các bạn chẳng rất cần phải tải và sở hữu đặt bất cứ phần mềm như thế nào về máy để xóa trang PDF nữa. 

Để triển khai xóa trang PDF bằng PDFCandy, các bạn cần thực hiện theo công việc sau: 

Trước hết, hãy singin vào trang web PDFCandy bởi cách nhấp chuột link PDFCandy.

Bước 1: chọn file PDF: bấm chuột +Thêm tập tin => lựa chọn file cần thao tác làm việc => Open.

*

*
Bước 2: Xóa trang PDF: Di chuột mang đến trang PDF mong mỏi xóa => Click vào biểu tượng hình thùng rác vừa hiển thị và các bạn sẽ thấy số trang được xóa hiện ra ở ô trống phía dưới => chọn Xóa trang PDF các bạn đã chọn.

*
Bước 3: Cuối cùng, chỉ cần tải kết quả trả về sau khi đã xoá trang PDF thành công bằng cách nhấn vào Tải tệp tin là xong.

*

Xóa trang PDF trên điện thoại

Dưới đây bọn chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn hai ứng dụng cung cấp xóa một trang PDF ngẫu nhiên trên điện thoại, chính là PDF Expert với PDFelement giành riêng cho dòng điện thoại apple iphone và Android.

Xóa trang PDF trên iphone (iOS)

PDF Expert 

Không chỉ cung cấp tính năng xóa trang PDF, áp dụng PDF Expert còn được cho phép bạn bố trí lại tệp tin và bổ sung chú say mê vào tệp tin với đa dạng mẫu mã các chọn lọc như vẽ lên trang, điền vào biểu mẫu, đánh đậm đoạn văn bản, thêm ghi chú sticky,…

Để tiến hành xóa trang PDF bởi PDF Expert, chúng ta cần triển khai theo quá trình sau: 

Bước 1: tiến hành tải và thiết đặt ứng dụng PDF Expert về điện thoại iphone của chúng ta => vào giao diện thiết yếu của ứng dụng và chọn file PDF phải xóa trang.

*

*
Bước 2: lựa chọn trang PDF cần xoá: Bấm chọn biểu tượng có hình 4 ô vuông ở góc cạnh trái phía cuối màn hình => lựa chọn Select ở góc cạnh phải trên cùng màn hình => Bấm chọn phần nhiều trang cần xóa sổ file.

*

*
Bước 3: Xóa trang PDF: sau khi đã lựa chọn và kiểm tra lại hầu hết trang phải xóa, bấm chọn hình tượng hình thùng rác ở góc phải phía cuối màn hình điện thoại thông minh -> Done. Vậy nên là bạn đã hoàn thành các làm việc xóa trang PDF trên apple iphone rồi.

*

Xóa trang PDF trên điện thoại cảm ứng Android

PDFelement 

PDFelement là trong những phần mềm sửa đổi file PDF chuyên nghiệp hóa được nhiều người tiêu dùng thiết bị Android tin tưởng nhất hiện nay. Nó không chỉ có là công cụ cung ứng bạn xóa bớt hoặc thêm trang PDF vào file vẫn có, cơ mà nó còn cung ứng bạn thay đổi file PDF sang những định dạng thịnh hành khác như Word giỏi Excel.

Để triển khai xóa trang PDF bằng PDFElement, các bạn cần tiến hành theo công việc sau: 

Bước 1: sở hữu và thiết lập ứng dụng PDFelement về điện thoại Android của doanh nghiệp => mở ứng dụng lên và chọn Open document => lựa chọn file cần xóa trang.

*

*
Bước 2: Click vào dấu 3 chấm ở góc cạnh bên phải screen => Page (cửa sổ hiển thị ra toàn bộ nội dung vào trang PDF).

*
Bước 3: dính vào biểu tượng hình ngòi bút ở góc bên cần màn hình điện thoại cảm ứng (chính là tài năng chỉnh sửa) => lựa chọn trang PDF bạn có nhu cầu xóa và nhấn vào dấu “X” vừa hiện ra -> bấm lựa chọn dấu tích “” vừa lộ diện ở góc phải screen để gật đầu xóa trang PDF đã lựa chọn => Cuối cùng, lựa chọn OK để hoàn toàn xóa trang PDF.

*

*

*
Vậy là trong bài viết trên, bọn họ đã bên nhau tìm hiểu toàn bộ các giải pháp xóa trang PDF ngẫu nhiên ra khỏi file. Từ giờ đồng hồ bạn chắc rằng sẽ không thể cảm thấy hoảng loạn mỗi khi phát chỉ ra một trang trắng trong tệp tin PDF của mình nữa rồi. Cuối cùng, để thường xuyên cập nhật thêm các nội dung bài viết hữu ích không giống thuộc cùng công ty đề, nhớ rằng bấm quan sát và theo dõi trang ngay bạn nhé!