TOP 11+ PHIM HÀI HỒNG KÔNG HAY NHẤT MÀN ẢNH

Phim hài Hồng Kông là thể các loại phim chú ý tính hài hước. Phần đông rất những phim hài Hồng Kông những là tuổi thơ của khán giả Việt.

Bạn đang xem: Top 11+ phim hài hồng kông hay nhất màn ảnh

Có thể nói, phim hài là một trong những dòng phim lâu lăm nhất. Phim hài cũng chính là một trong những những bộ phim câm trước tiên trên nỗ lực giới.

Mỗi nước nhà đều gồm có dòng phim hài mang đặc thù riêng. Trong số đó thì phim hài Hồng Kông đặc trưng được yêu thích. Hãy thuộc thienthumobile.vn điểm qua đứng đầu 11 phim hài Hồng Kông hay nhất màn ảnh TVB ngay nào.


Quỷ đả quỷ – Spooky encounters (1980)

Đạo diễn: Hồng Kim BảoDiễn viên: Hồng Kim Bảo, bình thường Phát, trằn Long, Hoàng HàThể loại: Điện ảnh, phim hài Hồng Kông, gớm dị, hành động, võ thuậtHãng sản xuất: Bo Ho Film Company LtdPhát hành: Gia Hòa (Golden Harvest)Công chiếu: 24 mon 12 năm 1980Doanh thu: 5.675 triệu đô la Hồng KôngĐộ dài: 98 phútQuốc gia: Hồng Kông

Quỷ đả quỷ – Spooky encounters (1980) là một bộ phim hài Hồng Kông của Hồng Kim Bảo. Khuôn mặt quen ở trong của điện hình ảnh Hồng Kông này vừa là đạo diễn, biên kịch vừa thủ vai chủ yếu của phim. 

Phim được lấy bối cảnh Hồng Kông vào thời xưa, là giữa những phim cỗ Hồng Kông TVB xuất xắc nhất. Giờ đây có bạn tên Trương đặc trưng gan dạ, không thể tin chuyện ma quỷ. 

*

Đàm lão gia sợ bị Trương phát hiện mình nước ngoài tình với vk hắn nên mong muốn giết Trương. Cũng chính vì Trương có võ công nên Đàm lão gia thuê pháp môn sư Tiền Khai mang lại giết hắn. 

Ngoài yếu đuối tố vui nhộn thì phim còn lồng ghép những yếu tố võ thuật với kinh dị. Bộ phim truyện sau khi trình chiếu đã đuc rút hơn 5,6 triệu HKD cùng trở thành 1 trong các những tập phim hài Hồng Kông hay độc nhất màn ảnh.

Phim cũng là trong những siêu phẩm của cái phim TVB ngày xưa.

Điểm: 8.0/10

Một số cảm giác của khán giả: 

“Phim quá xuất xắc luôn”.“Phim vừa hài vừa gớm dị. Kiểu sẽ sợ cái bị chọc cười”.“Phim này là phim hài Hồng Kông ở trong hàng kinh điển nha hầu hết người”.“Ngoài thể nhiều loại phim chưởng Hồng Kông thì tôi cực kì thích phim hài Hồng Kông”. 

Đường link: https://phim18zz.com/xemphim/quy-da-quy-3293/tap-full-16041.html

Tiểu sư phụ – The young master (1980)

Đạo diễn: Jackie ChanDiễn viên: Jackie Chan, Yuen Biao , Fung Fung, Shih KienThể loại: Điện ảnh, phim hài Hồng Kông,Hãng sản xuất: Golden HarvestPhát hành: truyền thông Asia GroupCông chiếu: 9 tháng 2 năm 1980Doanh thu: 7,9 triệu đô la MỹĐộ dài: 106 phútQuốc gia: Hồng Kông

Tiểu sư phụ – The young master (1980) là một tập phim của Thành Long (Jackie Chan). Phim là giữa những tác phẩm phim hài Hồng Kông đầu tay của Thành Long.

Nội dung phim nói về hai đồng đội Dragon cùng Tiger. Bạn em Tiger được thâm nhập thi đấu cuộc thi Múa Sư tử với ngôi trường đối thủ. 

*

Nhưng trước khi thi, Tiger bị mến và phải kê người anh long đi thi thay. Cuộc thi tiếp đến thất bại mà Dragon cũng biết được sự thật về tai nạn ngoài ý muốn của Tiger.

Sau thất bại, Dragon buộc phải rời đi vào sự ô nhục cùng sỉ vả. Cùng với quyết trọng điểm phải đi tìm kiếm người em Tiger bội phản của mình. Câu chuyện kế tiếp là cuộc hành trình tìm kiếm Tiger.

Xuyên trong cả phim có rất nhiều tình tiết tạo cười cùng màn võ thuật dữ dội. Phim võ thuật của Thành Long luôn luôn luôn mang đến tiếng cười đến khán giả.

Điểm: 7.3/10

Một số cảm giác của khán giả: 

“Phim Thành Long không khiến cho ta thất vọng”.“Coi phim nhưng cười ko ngậm được mồm”.“Ai sẽ buồn thì nên coi phim. Hài dữ lắm”.“Phim hài Hồng Kông này xuất xắc lắm”.

Đường link: http://nguontv.com/tieu-su-phu-the-young-master-f16215.html

Đường Bá Hổ điểm Thu mùi hương – Flirting scholar (1993)

Đạo diễn: Lý Lực TrìDiễn viên: Châu Tinh Trì, Củng Lợi, trằn Bách Tường, Lương Gia NhânThể loại: Điện ảnh, phim hài Hồng Kông, phim Châu Tinh TrìHãng sản xuất: Win’s Movie Production LtdPhát hành: Golden Harvest, Productions, Newport Entertainment, Co.,LtdCông chiếu: 1 tháng 7 năm 1993Doanh thu: 40,171,804 đô la Hồng KôngĐộ dài: 101 phútQuốc gia: Hồng Kông

Đường Bá Hổ điểm Thu mùi hương – Flirting scholar (1993) là một tập phim của vua hài Hồng Kông Châu Tinh Trì. Cho đến lúc này thì Đường Bá Hổ điểm Thu hương thơm vẫn là một trong những trong số phim hài Hồng Kông cực ăn uống khách.

Phim lấy toàn cảnh vào thời công ty Minh nghỉ ngơi Trung Hoa. Thời này có Đường Bá Hổ lừng danh là người xuất sắc văn chương và vẽ tranh. 

*

Biết đơn vị họ Hoa bao gồm cô hầu xinh đẹp đề xuất Bá Hổ đưa ra quyết định giấu thân phận để tán thức giấc cô nàng này. Trong quy trình giả nghèo tán tỉnh Thu Hương, Đường Bá Hổ đã tạo nên nhiều chuyện vỡ vạc khóc vỡ vạc cười.

Cuối thuộc Đường Bá Hổ cũng rước được Thu nhắm đến làm vợ. Tuy nhiên, Bá Hổ lại giật mình xẻ xỉu lúc phát hiện nay Thu hương thơm cũng là fan mê cờ bạc.

Ngoài những phim bộ Hồng Kông thì những phim lẻ Hồng Kông cũng ăn khách không kém. Trong những số ấy thì phim lẻ hài của Châu Tinh Trì thì chưa lúc nào ngừng hot.

Điểm: 8.0/10

Một số cảm giác của khán giả: 

“20 năm xem lại vẫn cười vỡ bụng như ngày nào”.“Phim của Tinh gia hay và hấp dẫn cũng nhờ vào chú đưa âm xuất sắc”.“Vừa xem bạn dạng tiếng Anh xong… đúng là phiên bản Việt dịch bao gồm phần gần kề nghĩa hơn cùng hay rộng nhiều”.

Đường link: https://tvzingvn.com/duong-ba-ho-diem-thu-huong-5756.html

Thợ săn thành phố – city hunter (1993)

Đạo diễn: Wong JingDiễn viên: Thành Long, Joey Wong, Kumiko Goto, Chingmy Yau, Leon LaiThể loại: Điện ảnh, phim hài Hồng Kông, hành độngHãng sản xuất: Golden Harvest, Paragon Films Phim, GoldenWayPhát hành: Golden Harvest GalaCông chiếu: 16 tháng một năm 1993Doanh thu: 14,6 triệu đô la MỹĐộ dài: 105 phútQuốc gia: Hồng Kông

Thợ săn tp – thành phố hunter (1993) là một bộ phim truyền hình hài Hồng Kông đựng nhiều màn hành vi đẹp mắt. Phim được lấy ý tưởng phát minh dựa bên trên bộ chuyện tranh Nhật bạn dạng cùng tên. 

Phim luân phiên quanh vấn đề Ryo Saeba cùng Kaori Makimura được giao trọng trách tìm Shizuko Imamura.

*

Trong cuộc hành trình dài này, Ryo và Kaori phải đương đầu với sự thông minh, mưu mẹo của Shizuko. Ngoài ra họ còn phải đương đầu với băng đảng khủng ba truy sát.

Phim có không ít tình huống hài hước, gây cười cho người xem. đầy đủ cảnh hành động trong phim cũng không kém phần kịch tính.

Xuyên trong cả phim là một trong những cuộc hành trình cực kỳ thú vị với hút người xem. Trong vô số năm qua, thì phim vẫn là 1 trong những trong các tập phim hài Hồng Kông được nhiều người yêu thích.

Điểm: 8.3/10

Một số cảm thấy của khán giả: 

“Xem hoài ko chán”.“Phim hài ghê luôn luôn á trời”.“Phim hài Hồng Kông của Thành Long đúng đỉnh”.“Vừa hài vừa tất cả võ thuật. Phim siêu đỉnh luôn”.

Đường link: https://ephimmoi.net/tho-san-thanh-pho/

Tôi là ai – Who am I (1998)

Đạo diễn: Benny Chan, Jackie ChanDiễn viên: Michelle Ferre, Mirai Yamamoto, Ron Smerczak, Jackie ChanThể loại: Điện ảnh, phim hài Hồng Kông, hành độngHãng sản xuất: media AsiaPhát hành: Leonard Ho, Barbie TungCông chiếu: 17 tháng một năm 1998Doanh thu: 38.852.845 đô la Hồng KôngĐộ dài: 108 phútQuốc gia: Hồng Kông

Tôi là ai – Who am I (1998) là 1 trong những trong những bộ phim truyện hài Hồng Kông xuất sắc nhất của Thành Long. Phim cũng là 1 trong trong số các bộ phim truyền hình Hồng Kông bom tấn trước năm 2000.

Câu chuyện bước đầu từ lúc Jackie tỉnh dậy trong một cỗ tộc sinh sống châu Phi. Anh vẫn đang hồi sinh từ vệt thương trong một tai nạn.

*

Tuy nhiên thì anh cấp thiết nhớ bất cứ chuyện gì. Anh ko biết bản thân là ai cùng vẫn luôn tự hỏi mình “Tôi là ai?”.

Thời gian sau đó, anh vẫn ngơi nghỉ lại ngôi làng liên tiếp dưỡng thương. Cũng vì vậy nhưng mà anh chạm mặt được tín đồ bạn sát cánh đồng hành Yuki. Hành trình tiếp sau của họ là ở Johannesburg với vô vàn cuộc truy đuổi của Morgan. 

Những trường hợp vỡ khóc vỡ cười cợt xen lẫn hồ hết tình nguy hiểm sẽ khiến khán giả rất là thích bộ phim lẻ này.

Đánh giá: 

Điểm: 9.2/10

Một số cảm nhận của khán giả: 

“Diễn viên huyền thoại Thành Long đóng phim ko cần tín đồ đóng thế. Thừa xuất sắc”.“Thành long và đúng là diễn viên chất 100%”.“Dù là đại chiến gay cấn tuy thế Thành Long vẫn luôn luôn nhớ kèm theo sự hài hước”.“Phim hài Hồng Kông này hay dã man”.

Đường link: https://ahaphimz.com/xemphim/who-am-i-toi-la-ai-FGI/xem-phim.html

Vua Bịp 99 – The Conman (1998)

Đạo diễn: Wong JingDiễn viên: lưu giữ Đức Hoa, Trương Gia Huy, Chu NhânThể loại: Điện ảnh, phim hài Hồng Kông, xã hội đen, sòng bàiHãng sản xuất: Win’s Entertainment, BoB Phát hành: ngôi sao 5 cánh Trung QuốcCông chiếu: 18 mon 12 năm 1998Doanh thu: 17.369.190 đô la Hồng KôngĐộ dài: 112 phútQuốc gia: Hồng Kông

Vua Bịp 99 – The Conman (1998) là một bộ phim có sự thâm nhập của ngôi sao màn ảnh TVB lưu Đức Hoa. Phim được công chiếu vào năm 1998 và ngay lập tức biến phim hài Hồng Kông đình đám một thời.

Bộ phim chuyển phiên quanh cuộc đời của vua bịp tên là King. Vì lý do tự vệ, King áp dụng dao để giết Chimney. Không ngờ anh King lại bị mù và phải ở tội phạm 5 năm.

*

Năm năm sau, King ra tù cùng được một con bạc tên long tôn thờ. Tự đó, King với Dragon trở thành đối tác cùng nhau tìm tiền tự đua ngựa.

Tiếp theo, King and Dragon đang thuê một đạo diễn phim bạn lớn quay một vài cảnh trả về World Cup. Tiếp đến là một màn lừa bịp đỉnh điểm của King.

Vua bịp 99 là một bộ phim truyện hài Hồng Kông lấy đề bài sòng bạc và xóm hội đen. Ngoài các cảnh gây mỉm cười thì các cảnh lừa bịp và hòn đảo ngược tình cố của King cũng rất kịch tính, hấp dẫn.

Điểm: 9.0/10

Một số cảm thấy của khán giả: 

“Đây có lẽ rằng là bộ phim truyền hình hài Hồng Kông hay độc nhất vô nhị tôi vẫn xem”.“Công thừa nhận là mấy diễn viên chị em Hồng Kông thời trước xinh thật”.“Nguyên bộ phim xem hay nhưng mà khúc cuối coi tức thừa trời!”.“Phim cười mong muốn rớt cả hàm. Phim hài từ thời gian mở màng”.“Đẹp trai như lưu Đức Hoa là có thật không sai”.“Sát thủ Hùng: bạn teen nhọ từ trên đầu phim tới cuối phim”.

Đường link: https://vphimzz.net/phim/the-conman-vua-bip-AFGFK/

Vua hài kịch – King of comedy (1999)

Đạo diễn: Châu Tinh Trì, Lý Lực TrìDiễn viên: Châu Tinh Trì, Mạc Văn Úy, Trương Bá Chi, Ngô khỏe mạnh ĐạtThể loại: Điện ảnh, phim hài Hồng Kông, phim Châu Tinh TrìHãng sản xuất: The Star OverseasPhát hành: The Star OverseasCông chiếu: Năm 1999Doanh thu: 29,848,860 đô la Hồng KôngĐộ dài: 90 phútQuốc gia: Hồng Kông

Vua hài kịch – King of comedy (1999) là một bộ phim truyện tình cảm hài. Phim được xếp vào top phim hài Hồng Kông làm ra tên tuổi Châu Tinh Trì.

Xem thêm: T Ổ Khóa Chống Trộm Giá Tốt Tháng 3, 2022, Ổ Khóa Báo Động Chống Trộm Kinbar K103B

Nội dung của Vua Hài Kịch xoay quanh nhân vật chính Doãn Thiên Cừu. Anh gồm niềm yêu thích với điện hình ảnh vô thuộc lớn. Mặc dù số kiếp lại chỉ hoàn toàn có thể đóng vai quần chúng.

Trong một lần dạy diễn xuất đến nhóm vũ nữ anh và vũ con gái Liễu Phiêu Phiêu rung rộng nhau.

*

Cơ hội cảm nhận vai chính của Doãn Thiên rán tới cơ mà lại bị một ngôi sao cướp mất. Sau đó, anh được mời lắp máy nghe trộm vào hang ổ của bầy tội phạm. Vào tình thế nguy khốn anh đã cố súng và bắn chết tội phạm.

Sau bao trắc trở, khó khăn thì Doãn Thiên cừu cuối cùng cũng có được thành tựu. Anh thay đổi diễn viên khét tiếng khi màn biểu diễn vở kịch Lôi Vũ.

Phim gồm sự gia nhập của mỹ nhân Hồng Kông Trương Bá Chi. Cũng nhờ vào vào bộ phim này, Trương Bá Chi đang trở thành một ngôi sao 5 cánh mới của điện hình ảnh Hồng Kông.

Điểm: 10/10

Một số cảm giác của khán giả: 

“Xem phim này là ghi nhớ về hồi nhỏ dại suốt ngày lên YouTube để tìm kiếm phim Châu Tinh Trì. Tụi mình mập nhanh quá”.“Đoạn phim lấy những nước mắt tốt nhất của Stephen Chow”.“Mê Trương Bá đưa ra từ lúc xem phim quan trọng quên. Sắc đẹp khuynh thành”.“Nhắc đến Châu Tinh Trì là cả một bầu trời tuổi thơ”.“Đoạn phim truyền hễ lực sống.”.“Phim của Châu Tinh Trì, hồi nhỏ coi vui, càng béo càng coi càng thấm”.

Đường link: https://bichill.tv/phim-vua-hai-kich/1712.html

Đội bóng thiếu thốn Lâm – Shaolin Soccer (2001)

Đạo diễn: Châu Tinh TrìDiễn viên: Châu Tinh Trì, Ngô táo tợn Đạt, Tạ HiềnThể loại: Điện ảnh, phim hài Hồng Kông,Hãng sản xuất: Star Overseas Ltd, Universe Entertainment LtdPhát hành: Universe Entertainment Ltd, Miramax FilmsCông chiếu: 12 mon 7 năm 2001Doanh thu: 42,776,760 đô la MỹĐộ dài: 102 phútQuốc gia: Hồng Kông

Đội bóng thiếu hụt Lâm – Shaolin Soccer (2001) là một tập phim hài Hồng Kông bởi vì Châu Tinh Trì có tác dụng đạo diễn và thủ vai chính. Văn bản xoay quanh một tổ bóng xuất thân từ thiếu thốn Lâm. Trong hi vọng phát triển võ thiếu thốn Lâm, Tinh ra quyết định mời 5 người đồng đội của mình thành lập và hoạt động Đội bóng thiếu Lâm.

*

Mục tiêu của đội là chức vô địch của giải soccer Hồng Kông. Còn đối thủ đội Cường hùng ác quỷ đã vô địch nhiều năm liên tiếp.

Huấn luyện viên Minh Phong vẫn quyết định huấn luyện và giảng dạy cấp tốc 6 huynh đệ. Với mong muốn họ đổi thay cầu thủ có kỹ năng và sức mạnh siêu việt. Sát bên các tài năng đá bóng thì còn kết hợp với kungfu.

Trong trận phổ biến kết, team Cường hùng ma quỷ chơi xấu khi cho những cầu thủ thực hiện doping. Vì vậy nhưng Tinh bắt buộc nhờ A Mai, cô nàng có tốt kỹ Thái cực quyền để nắm người.

Điểm: 4.96/5

Một số cảm nhận của khán giả: 

“Bộ phim hài Hồng Kông lịch sử một thời với tuổi thơ tôi”.“Hay xuất xắc quá hay, phim tuyệt vời nhất”.“Đến hiện thời mới phát hiện thần bài xích Long Tứ không đánh bài bác ở Thượng Hải mà lại chạy lịch sự đá banh”.“Phim hay và lại còn nhạc hay nữa . Ôi ưng ý quá !!!”.“Tôi yêu chú Đạt. Chú là hình tượng của làn phim hài Hồng Kông”.

Đường link: https://phimtn.com/doi-bong-thieu-lam

Tuyệt Đỉnh công trạng – pk Hustle (2004)

Đạo diễn: Châu Tinh TrìDiễn viên: Châu Tinh Trì, Nguyên Hoa, nai lưng Quốc Khôn, Lương tiểu Long, Huỳnh Thánh YThể loại: Điện ảnh, phim hài Hồng Kông, võ thuật Hãng sản xuất: Columbia Pictures, Film Production Asia, Star OverseasPhát hành: Columbia Pictures, Sony Pictures ClassicsCông chiếu: 14 tháng 9 năm 2004Doanh thu: 100.914.445 đô la MỹĐộ dài: 99 phútQuốc gia: Hồng Kông

Tuyệt Đỉnh công sức – pk Hustle (2004) được coi là dòng phim hài Hồng Kông lấy ý tưởng phát minh từ những dòng phim chưởng Hồng Kông của Kim Dung. Bộ phim truyện giúp Châu Tinh Trì triển khai giấc mơ cao thủ võ thuật thời thơ ấu. Đồng thời, phim cũng chính là dấu móc đỉnh cao của Châu Tinh Trì.

Tuyệt Đỉnh lao động lấy toàn cảnh trong làng mạc hội lếu loạn ở trung quốc những năm 1940. Thời gian này, các băng đảng thôn hội đen đáng sợ độc nhất vô nhị phải kể tới bang Lưỡi Búa.

*

Một ngày kia, Tinh và bài Cốt đến xóm Chuồng Heo để dọa doạ moi chi phí một anh thợ giảm tóc. Mặc dù cả nhị được phen khiếp đảm vì cả thôn đều tốt võ.

Sau kia thì xung chợt giữa bang Lưỡi Búa và khu Chuồng Heo xảy ra. Những cuộc đối đầu diễn ra thì hầu hết là bang Lưỡi Búa thua tan tác.

Băng đảng Lưỡi Búa sau khoản thời gian thua đông đảo cao thủ võ thuật ở khu Chuồng Heo đang thuê hai giáp thủ bí ẩn để trừng phạt họ.

Điểm: 8.0/10

Một số cảm giác của khán giả: 

“Phim Châu Tinh Trì hài quá, coi cười rách rưới cả miệng”.“Xem lại tuyệt đỉnh Kungfu đúng là vẫn bi thảm cười hi”.“Tuyệt Đỉnh hành động Châu Tinh Trì tốt lắm ạ”.“Coi lại lần máy N cơ mà vẫn đỉnh”.“Mình cực kỳ thích phim của Châu Tinh Trì”.“Phim hài Châu Tinh Trì, đúng là tuyệt đỉnh”.“Phim hài Hồng Kông võ Thuật này giỏi lắm các bạn ạ”.

Đường link: https://phimbathu.info/phim/tuyet-dinh-kungfu-7759/

Siêu khuyển thần thông – CJ7 (2008)

Đạo diễn: Châu Tinh TrìDiễn viên: Châu Tinh Trì, từ bỏ Kiều, Trương Vũ Ỷ, trằn Quốc Khôn, Lâm Tử ThôngThể loại: Điện ảnh, phim hài Hồng Kông, phim Châu Tinh Trì, trọng điểm lý, tình cảmHãng sản xuất: Film Production AsiaPhát hành: Columbia PicturesCông chiếu: 30 tháng 1 năm 2008Doanh thu: không rõĐộ dài: 89 phútQuốc gia: Hồng Kông

Siêu khuyển thần thông – CJ7 (2008) là một bộ phim khoa học tập viễn tưởng hài hước. Kế bên thể một số loại phim hài Hồng Kông thì còn là một một tập phim tâm lý làng hội.

Câu chuyện CJ7 luân phiên quanh gần như sinh hoạt vật hóa học và ý thức của Chu tè Địch. Cậu học viên 7 tuổi này cùng phụ vương Chu là một trong cặp phụ thân con nghèo.

Một hôm ông Chu dẫn con vào khôn xiết thị, đái Địch đòi đồ gia dụng chơi. Ông Chu thì không tồn tại tiền mua nên hai phụ vương con giận nhau.

*

Sau đó, ông Chu nhặt được một quả trứng không nở của một chủng loại vật. Ông mang lại cho tiểu Địch đùa mà chần chờ là vật kế bên hành tinh.

Con vật này có một năng lực nhất là biến phần lớn vật lỗi hại trở lại trạng thái như cũ. Từ kia giúp tè Địch tải một phép thuật thần kỳ.

Tiểu Địch do mãi chơi cần thành tích học tập sút sút. Ông Chu vì thế mà không cho Tiểu Địch đùa với vật ngoài hành tinh. Cũng từ đó mà hai phụ vương con giận nhau.

Cũng trong thời gian này, ông Chu bị tai nạn đáng tiếc lao hễ và qua đời. Sau cuối thì nhỏ vật thiên hà cũng góp ông Chu sống lại.

Điểm: 8.6/10

Một số cảm thấy của khán giả: 

“Phim này tốt và ý nghĩa quá, anh Châu Tinh Trì no1”.“Không ngờ phim đã từng qua 10 năm rồi. Phim hài Hồng Kông quá hay”.“Phim Châu Tinh Trì giỏi vô đối. Phim hay là không chịu nổi, nhiều tính nhân văn”.“Một tập phim hài Hồng Kông cảm động nói về tình cha con. Mặc dù người phụ thân có vất vả thì cũng nỗ lực để nhỏ được như bạn bè”.

Đường link: https://ahaphimz.com/phim/cj7-sieu-khuyen-than-thong-JFE/

Quán trọ thần tài – Treasure Inn (2011)

 Đạo diễn: Wong Jing, Corey YuenDiễn viên: Nicholas Tse, Nick Cheung, Charlene Choi, Liu Yang, Tong Dawei, Huang YiThể loại: Điện ảnh, phim hài Hồng Kông,Hãng sản xuất: Mega-Vision Pictures, Bona Film GroupPhát hành: Xưởng phân phốiCông chiếu: 23 mon 6 năm 2011Doanh thu: không rõĐộ dài: 97 phútQuốc gia: Hồng Kông

Quán trọ thần tài – Treasure Inn (2011) là một bộ phim hài Hồng Kông năm 2011. Phim có sự tham gia của rất nhiều ngôi sao TVB như Tạ đình Phong, Nick Cheung , Charlene Choi,…

Master Kung và Lo pa là hai công an của thành phố White Horse. Họ là những người có kĩ năng cao tuy thế lại bị lợi dụng. 

Họ buộc phải phải chứng minh năng lực của bản thân mình. Thời cơ đến khi một vụ giật xảy ra tận nơi của người bọn ông giàu độc nhất vô nhị thành phố.

*

Tuy nhiên, cơ hội vinh quang của họ đã bị “Thần cảnh sát” cản lại. Anh ta cấm Kung với Lo Pa tham gia vào cuộc điều tra vì vị thế của họ thấp.

Trùng hợp, Master Kung cùng Lo Pa bắt gặp Thủy long chị em và Hỏa long nữ. Cặp bà bầu sinh đôi này chuyên bắt tội nhân truy nã để thừa nhận phần thưởng. 

Master Kung và Lo page authority đã thuộc hai bà mẹ sinh đôi mang đến “Quán trọ kho báu” để khảo sát sự thật. Trong thời gian đó, Master Kung với Water long Girl trở thành tình nhân của nhau.

Điểm: 9.0/10

Một số cảm nhận của khán giả: 

“Một trong các bộ phim truyền hình hài Hồng Kông hay tuyệt nhất từng xem”.“Ơn trời, kiếm mãi new thấy lại phim này.”“Đúng thiệt là phim hài Hồng Kông. Bao hài thiệt sự”.“Phim này sẽ xem mấy lần phần lớn vẫn ko chán”.“Ngoài phim cỗ Hồng Kông thì tui còn ưa thích phim hài Hồng kông”.

Đường link: https://vphimzz.net/phim/treasure-inn-quan-tro-than-tai-BKDB/

Đã có các bạn nào cày lại các phim hài Hồng Kông không nhỉ? trường hợp có thời hạn thì thuộc thienthumobile.vn chú ý lại tuổi thơ qua top 11 phim hài Hồng Kông hay nhất màn hình ảnh TVB này nhé. Phim chưởng Hồng Kông tuyệt phim tìm hiệp Hồng Kông cũng là 1 trong những lựa lựa chọn hay cho mình nên trải đời đấy nhé!