CÁCH CỨU DỮ LIỆU USB BỊ FORMAT BẰNG MINITOOL POWER DATA RECOVERY V8

Usb là thiết bị tàng trữ có thiết kế nhỏ tuổi gọn, hoàn toàn có thể dễ dàng có theo bắt buộc rất thuận lợi khi trao đổi dữ liệu, copy tài liệu mọi lúc phần đông nơi.

Bạn đang xem: Cách cứu dữ liệu usb bị format bằng minitool power data recovery v8

Mặc dù nhiên rất có thể trong quy trình sử dụng các bạn lỡ tay format nhầm USB hoặc bởi một tại sao nào đó mà dữ liệu của khách hàng bị mất. Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến chúng ta thủ thuật đơn giản dễ dàng để khôi phục dữ liệu USB bị format.
*
*
*
*
*
*
*
Quá trình khôi phục dữ liệu usb format nhầm nếu chạm mặt khó khăn thì hãy tương tác với cửa hàng chúng tôi để được trợ giúp. Chúc chúng ta thành công!Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo một số phần mềm khôi phục tài liệu USB

4. Mẹo thực hiện USB bình an không mất dữ liệu

Để tránh sự cố mất dữ liệu trên USB chúng ta nên biết cách sử dụng USB một phương pháp an toàn. Theo kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong lĩnh vực cứu dữ liệu shop chúng tôi đưa ra một vài cách áp dụng USB né bị mất dữ liệu

Khi kết nối USB với bất kỳ máy tính nào thì cũng nên cẩn bình chọn xem máy vi tính đã vẫn cài ứng dụng diệt virut chưa? Virus hoàn toàn có thể sẽ làm cho USB bị mất dữ liệu hoặc hư định dạng, đòi format USB (RAW)Không rút “nóng” USB lúc đang cắn trên thứ tính.

Xem thêm: Đường Chỉ Tay Thành Công - Tướng Tay Của Người Thành Công Trong Sự Nghiệp

Tập thói quen “Eject” USB nhằm mục đích tránh được vấn đề mất tài liệu mà còn khiến cho USB bền hơn. Không những áp dụng cùng với USB mà đối với cả thiết bị tàng trữ có kết nối ngoài với đồ vật tính: ổ cứng di động, thẻ nhớĐể né mất dữ liệu, kiêng kị việc trực tiếp trên USB. Hãy làm việc lưu tệp tin trên máy vi tính rồi copy vào USB.Không sử dụng anh tài cut hoặc move tài liệu từ USB vào máy tính hoặc ngược lại. Đây chính là một nguyên nhân dẫn cho mất tài liệu USB mà nhiều người gặp mặt phải. Bởi USB tốt bị xung thốt nhiên với thứ tính, quy trình cut hoặc dịch chuyển sẽ bị gián đoạn dẫn mang đến USB bị mất dữ liệu, trên máy tính xách tay thì ko có. Vậy để tránh mất dữ liệu USB mang lại trường vừa lòng này thì nên dùng lệnh copy dữ liệu sau khi copy ngừng thì quay lại USB để xóa.

Tham khảo: phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ sản phẩm công nghệ ảnh