Top 3 Website Quét Virus Online Miễn Phí Tốt Nhất

Khi sử dụng laptop hay điện thoại thông minh việc tải file về sử dụng là câu hỏi không thể kị khỏi, tuy nhiên chính bài toán này đôi lúc gây sợ hãi với máy vi tính hay điện thoại thông minh của bạn. Vì vậy nhằm đảm bảo bình yên chúng ta nên quét virus trước khi sử dụng. Việc sử dụng một phần mềm diệt virus trên thiết bị tính đôi khi cũng không kiên cố đảm bảo bình yên nên bạn cần tìm đến các công cụ quét virus trực tuyến. Dưới đấy là danh sách các trang website quét virut online miễn phí tốt nhất bạn có thể sử dụng để giữ an ninh cho laptop của mình.

Bạn đang xem: Top 3 website quét virus online miễn phí tốt nhất

Vì sao nên dùng mức sử dụng quét virus trực tuyến?

Có những ưu điểm chính là lý do bọn họ nên dùng những công cố gắng quét virus trực tuyến thay vị chỉ sử dụng phần mềm quét virus mặc định.

*

Ưu điểm của điều khoản quét virut trực tuyến

Tập hợp các trình quét virus của không ít phần mềm diệt virus phổ cập nhất hiện thời ( cùng với virustotal nhỏ số lên tới 70) cho reviews khách quan và chính xác nhấtQuét nhanh, không cần cài đặt

Nhược điểm

Chỉ phát hiện virus, không hỗ trợ diệt virusGiới hạn dung lượng file check thấp, ví dụ như virustotal giới hạn là 550MBChỉ rất có thể sử dụng khi có kết nối internet

Top 4 trang web quét virus online cực tốt 2019

1. Virustotal.com (tốt nhất)

Cái thương hiệu nói lên tất cả, lúc này virustotal có trong mình sức mạnh quét virut của 73 phần mềm diệt virus đề nghị cho công dụng quét cực kì tin cậy. Đây là website quét vi khuẩn online được không ít người áp dụng để quét những tập tin trước khi share lên mạng cùng đính kèm tin tức quét luôn cho những người tải về im tâm.

Virustotal trông rất nổi bật hơn tất cả vì cung ứng 28 ngữ điệu thông dụng trên quả đât trong đó bao gồm cả giờ Việt. Cung cấp hầu hết các định dạng tệp tin thông dụng và kích thước tập tin tối đa bạn cũng có thể tải lên là 550 MB. 2 kĩ năng chính của Virustotal sẽ là quét tập tin cùng quét băng thông URL cùng với 73 trình quét chắc chắn là sẽ có đến cho chính mình những tiến công giá đúng đắn nhất.

https://www.virustotal.com/

Cách quét virus online cùng với Virustotal rất 1-1 giản chỉ việc truy cập vào trang chủ của nó tiếp nối lựa chọn tài liệu quét là file, url, hay thậm chí còn là ip hoặc domain ...

Xem thêm: Cách Thay Đổi Giới Tính Trên Facebook Cực Nhanh, Cực Đơn Giản

*

Nếu chọn file để quét thì nhấp vào tab File kế tiếp nhấn nút Choose file để cài file lên tiếp đến nhấn Confirm upload và đợi website upload file lên cùng quét.

*

Vì tập hợp nhiều trình quyét nên sẽ đợi hiệu quả lâu 1 chút. Nếu file quét có blue color như núm này tức là rất an toàn

*

2. Virscan.org

Lép vế rộng Virustotal 1 chút Virscan.org cũng hỗ trợ một biện pháp quét vi khuẩn trực tuyến rất rất đáng dùng cùng với 39 trình quét khác nhau. Điểm yếu của Virscan.org là chỉ cung ứng quét tập tin với dung tích tối nhiều là đôi mươi MB, không cung ứng quét URL.

 https://www.virscan.org/ 

*

Chúng ta chỉ cần tải file lên và nhấn Scan và hóng đợi.

*

3. Jotti"s malware scan

Jotti’s malware scan là trang web dịch vụ trực tuyến miễn phí được cho phép bạn quét những tập tin đáng ngờ thông qua một trong những chương trình phòng virus. 

Với Jotti’s  bạn có thể quét virut cho tối đa 5 tệp cùng một lúc và số lượng giới hạn mỗi tệp là 250 MB. 

Lưu ý: ko có giải pháp bảo mật giỏi quét vi khuẩn nào chắc chắn 100% bảo đảm được máy vi tính của bạn. Các tệp mua lên được chia sẻ với những công ty chống vi-rút để có thể nâng cao độ đúng chuẩn của các sản phẩm chống vi-rút

*

Trang nhà https://virusscan.jotti.org/

Chọn nút Browse... để chọn file yêu cầu quét

*

Chọn file đề xuất quét rồi ngóng 1 lúc để file được thiết lập lên. Quét ngừng chờ kết quả. Giả dụ các ứng dụng diệt virus rất nhiều báo xanh như này tức là file khá bình an có thể sử dụng.

*

4. Online.drweb.com

Đây là website quét virut trực tuyến đường của Dr.Web, một hãng diệt virus khá nổi tiếng ở xứ sử Bạch Dương. Bạn cũng có thể quét tập tin lên tới 10 MB hoặc URL.

Sử dụng hình thức quét virut trực tuyến .drweb.com tại địa chỉ cửa hàng sau: 

Kiểm tra tập tin: https://online.drweb.com/Kiểm tra URL: https://online.drweb.com/?url=1

Quét vi khuẩn Online với Dr.Web

*

Trên đó là top 4 trang web quét vi khuẩn Online miễn phí tốt nhất giành riêng cho các bạn. Trường hợp còn biết web nào khác tốt hơn chúng ta hãy comment ở dưới đê tụi mình bổ sung nhé. Cảm ơn chúng ta đã đọc!