Sói dưới ánh trăng

Khám phá những mẫu hình xăm chó sói rúc trăng ấn tượng, giúp cho bạn thể hiện nay phong cách cá nhân theo cách khác biệt nhất.

Bạn đang xem: Sói dưới ánh trăng

Hình xăm chó sói khôn xiết phổ biến, được coi là một một trong những hình xăm chủ đạo cạnh bên hình xăm rồng, hình xăm cá chép vượt Vũ Môn, … Chúng bao gồm thể được thiết kế với theo các cách khác biệt và được xung khắc họa với các yếu tố và hình tượng khác nhau. Khá nổi bật nhất là chó sói và biểu tượng ánh trăng. Cũng như tất cả các hình xăm cồn vật, hình xăm chó sói thay mặt đại diện cho các điểm sáng và trực thuộc tính của chó sói.

*
Hình xăm chó sói rúc trăng

*

*


Mục lục


Lịch sử, ý nghĩa và sự links của hình xăm chó sói hú trăng

Sói là một sinh vật khôn cùng biểu tượng, có ý nghĩa sâu sắc sâu sắc đối với nhiều nền văn hóa khác nhau trong suốt kế hoạch sử. Đối với khá nhiều bộ lạc trên mọi Bắc Mỹ và các nơi không giống trên cầm giới, chó sói rất trẻ trung và tràn trề sức khỏe và quan tiền trọng.

Những nhỏ sói vẫn tồn tại ngơi nghỉ những vị trí khắc nghiệt trong hàng chục nghìn năm. Bọn chúng là hồ hết thợ săn thông minh và khéo léo, thi thoảng khi đi săn một mình (trừ khi bọn chúng bị đuổi thoát ra khỏi bầy). Sói sống cùng săn mồi theo bầy, là nhóm gia đình gắn bó chặt chẽ với nhau nhằm tăng thời cơ sống sót.

*

*

*

Sói vào vai trò đặc biệt trong thần thoại, văn học, phim ảnh, truyền thuyết và những mẩu chuyện như “Cô nhỏ xíu quàng khăn đỏ” và “Ba chú lợn con”. Người sói cũng là 1 phần trong ý thức bè bạn của bọn chúng ta, được tế bào tả trong vô số nhiều tiểu thuyết mang tưởng và tín đồ lớn giành cho giới trẻ. Fan sói (nửa tín đồ nửa sói) cũng được mô tả trong thần thoại La Mã, như trong mẩu chuyện của Romulus và Remus. Mặc dù được miêu tả là thiện hay ác, sói luôn mạnh mẽ, và điều đó cũng nói theo một cách khác về hình xăm chó sói.

Người Mỹ bản địa xem chó sói như một loài vật tổ hoặc vong linh được gởi đến sẽ giúp đỡ hướng dẫn họ trong cuộc sống, tượng trưng mang lại lòng trung thành và sự kiên trì. Trong truyền thuyết, loại sói có sức khỏe to phệ do Thần linh ban cho. Sói cũng đều có sức mạnh bạo để biến hóa thành người.

Ý nghĩa hình xăm 9 con rồng kéo hòm – Cửu long di quan

Giống như hầu như các loại săn mồi, sói thường xuyên được xem như là một sinh thứ xấu xa. Những người theo đạo gia tô cổ đại cho rằng con sói là biểu tượng của quỷ Satan, vì vậy sói là một trong những điềm xấu. Ngày nay, có lẽ do con tín đồ ít giao tiếp với sói hơn nên không thể sợ sói nhiều nữa.

Xem thêm: Những Câu Chuyện Thâm Thúy Và Hài Hước, Những Câu Truyện Thâm Thúy

*

*

*
Hình xăm chó sói hụ trăng full kín tay

Chó sói tất cả liên hệ nghiêm ngặt với hình hình ảnh gia đình. Chính vì chúng sống và săn mồi theo bạn bè đàn để tăng thời cơ sống sót. Bè lũ đàn cũng mang đến cho chúng lợi thế về giáo khu trước đông đảo kẻ săn mồi khác. Một bé sói đã chỉ giao hợp với một các bạn tình duy nhất khi còn sống. Lân cận đó, cả bầy đàn sẽ giúp âu yếm sói con, yêu cầu sói còn được xem như là phụ huynh chu đáo. Vị vậy, một hình xăm chó sói có thể tượng trưng đến mối quan lại hệ gia đình chặt chẽ.

Ý nghĩa hình xăm chó sói

Hình xăm chó sói rất có thể thể hiện cả chân thành và ý nghĩa tích rất và tiêu cực. Hãy lưu giữ rằng, hình xăm chó sói của chúng ta cũng có thể đại diện cho bất cứ điều gì bạn muốn.
Sự tận tâmSức lựcLòng trung thành
Chiến thắngSự khôn ngoanSự thông minh
Sinh tồnBóng tốiTôn kính
Bí ẩnÁc quỷ, SatanSức mạnh
Dũng sĩHung dữSợ hãi
Thành côngGia đìnhNam tính
Sự độc lậpHội nhómBản ngã
*
Ý nghĩa hình xăm chó sói hú trăng

*

*

Hình xăm chó sói: Ý nghĩa và chủng loại mã

Hình xăm chó sói là một trong những cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để diễn đạt lòng trung thành với chủ và sự tận tâm so với gia đình. Một trong những người chọn hình xăm lốt chân sói và bổ sung cập nhật tên của các người thân mật để biểu hiện tình cảm đặc biệt của mình.

Hình xăm chó sói cũng có thể tượng trưng mang lại tình yêu. Một hình xăm rất có thể thể hiện nay một song sói mạnh khỏe nhưng điềm tĩnh và nhẹ nhàng. Một trong những người nỗ lực tạo cho gần như hình xăm vì vậy vẻ dễ thương bằng cách thêm trái tim. Điều này có thể được thực hiện với một trái tim làm cho nền hoặc đầy đủ đám mây hình trái tim. Cũng giống như trong các thiết kế giành riêng cho gia đình, thương hiệu của người thân thường được đan ghép vào bên trong.

*
Hình xăm chó sói hụ trăng

*

*

60+ hình xăm rắn đẹp nhất và ý nghĩa cho nam bạn nữ (mini – bí mật lưng)

*

Một trong những thiết kế thông dụng nhất biểu đạt một con sói hụ (hay còn được gọi là tru) dưới mặt trăng tròn. Trong truyền thuyết truyền thống và thậm chí là ngày nay, phần đông điều xấu thường lắp với một nhỏ sói khi trăng tròn. Vì con sói hay được kết phù hợp với bóng tối, nó được mang đến là biểu tượng của phần lớn điều đen tối, nhưng mà không tốt nhất thiết đề xuất như vậy; nó có thể được link với thú vui chạy dancing và vui chơi và giải trí dưới ánh trăng. Hãy lưu giữ rằng, hình xăm của khách hàng tượng trưng cho đông đảo gì các bạn muốn.

*

*

*

*

*

Có không ít điều chúng ta có thể làm để cải thiện và cá thể hóa hình xăm của mình. Sói có thể được biểu đạt với những động vật khác ví như gấu, đại bàng, hươu, nai, trườn rừng hoặc cú. Bọn chúng cũng rất có thể được kết hợp với cây cối, khía cạnh trăng, núi, tuyết, đá hoặc nước. Bé sói cũng thường được kết hợp với các biểu tượng của fan Mỹ phiên bản địa, ví dụ như lông vũ và những cái dreamcatcher. Nhiều người dân cảm thấy rằng các biểu tượng phụ trong hình xăm làm cho nó nhìn xin xắn hơn. Tuy nhiên, đó là sự lựa chọn của người tiêu dùng để thực hiện.