Sóng Lơi Tóc Lỡ

Mỗi khi tôi định uốn tóc, 90% thợ làm tóc sẽ hỏi “Bạn có muốn nhuộm tóc sau khi uốn, trông bạn sẽ trẻ hơn!” Với cụm từ thần kỳ “trẻ hơn”, hầu hết phụ nữ đều “gật đầu”. Và quả thực, nếu không nhuộm những kiểu tóc xoăn sáng màu sẽ khiến phái đẹp như được cộng thêm vài tuổi. Tuy nhiên, kỷ nguyên của combo uốn + nhuộm tóc có thể đã kết thúc, bởi sự ra đời của kiểu tóc gợn sóng. thienthumobile.vn gợi ý cho bạn những kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai đẹp nhất với mái tóc buông xõa, gợn sóng giúp bạn gái thêm dịu dàng, trẻ trung.

Xoăn sóng lơi là gì

Sóng lỏng là những lọn tóc xoăn vừa phải với độ bồng bềnh vừa đủ mà không làm mất đi vẻ tự nhiên của tóc. Nếu như những kiểu tóc xoăn cũ thường được vào nếp gọn gàng thì những lọn sóng buông xõa lại mang đến cảm giác tự nhiên và ngẫu hứng.

Độ bồng bềnh của kiểu tóc xoăn gợn sóng không quá rõ ràng như tóc xoăn thông thường nhưng vẫn dày và cuốn hút hơn so với kiểu tóc thẳng đơn giản. Chính vì yếu tố này mà kiểu tóc gợn sóng sẽ không khiến khuôn mặt bạn bị cứng và già mà mang đến nét mềm mại nữ tính rất nên thơ.

*
*
*

Ngoài ra, để có mái tóc ngang vai gợn sóng chuẩn, bạn nên tìm đến những địa chỉ làm tóc uy tín, chất lượng. Kiểu tóc này nếu làm quá tay sẽ trở nên xoăn nhưng chưa vào nếp, rất dễ thẳng. Chúc các bạn gái sẽ có được vẻ ngoài ưng ý với kiểu tóc xoăn vô cùng thơ mộng này nhé!