Hướng dẫn cài đặt bản adobe flash player mới nhất cho firefox 24

"Không coi được video" trên trình chăm sóc là lỗi chưa phải của riêng biệt Safari, Opera, Firefox hay ngẫu nhiên trình chú ý nào. Đa số những trường vừa lòng thì đều là vì lỗi liên quan tới Flash Player (đã cũ, lỗi thời hoặc bị lỗi).

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt bản adobe flash player mới nhất cho firefox 24

tuy nhiên, vẫn đang còn những trường hợp máy tính dù đã làm được cài để Flash Player mà lại vẫn cấp thiết xem được video, vậy nguyên nhân là gì? cách xử lý ra sao?

thienthumobile.vn Adobe Flash Player bắt đầu nhất

Chrome là trình thông qua số một bây chừ trên thị trường nhân loại và cả Việt Nam. Tuy nhiên, vày nhiều nguyên nhân mà tập người tiêu dùng trung thành cùng với Firefox vẫn còn rất lớn, cũng chính vì vậy, "Cáo lửa" vẫn luôn không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu tốt hơn mang đến những người sử dụng này. Tuy nhiên, ngay sát đây, đã bao gồm một số không ít người dùng chạm mặt lỗi thiết yếu xem được video trên Firefox.


Không coi được video clip do chưa thiết lập Flash Player

Đây là trong những lỗi cơ bản và đa phần nhất. Thường xuyên thì laptop sẽ báo lỗi, Flash của bạn đã cũ, bắt buộc phải update hoặc không có, rất cần phải cài đặt. Về lỗi này thì biện pháp xử lý vô cùng 1-1 giản:

Flash lỗi thời, cũ: Click vào thông tin lỗi tức thì trong hành lang cửa số trình chiếu video clip và làm tựa như như khi cài đặt mới.

Lỗi clip trên Firefox vị chưa kích hoạt Java Script

Java Script là một thành phần khôn xiết quan trọng, còn nếu như không được kích hoạt, Flash Player cũng ko có tác dụng và đó cũng là nguyên nhân mà không nhiều người để ý, nghĩ tới. Bọn họ chỉ theo thói quen, clip = Flash và ngược lại. Để bật Java Script mang đến Firefox, chúng ta làm như sau:

Bước 1: tự giao diện chính của Firefox, chuột trái vào biểu tượng ba vết gạch ngang rồi vào Add-ons.

Bước 2: Trong cửa sổ mới, lựa chọn tiếp vào PluginsEnable mục Java (TM) Platform sinh sống bên buộc phải lên là được.

Xem thêm: Bài Tập Giảm Eo Trong 1 Tuần ( Video Được Up Lại ), Cách Tập Plank Giảm Mỡ Bụng Trong 1 Tuần


Nếu cảm xúc chưa đủ, cũng có thể vào Tools / Options.

Chọn thẻ Content với tick vào mục Enable JavaScript, kế tiếp OK.


Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo bài viết "Cách bật/tắt JavaScript trên các trình duyệt" để hiểu thêm một phương pháp khác nữa nhằm kích hoạt JavaScript cùng đồng thời cũng là nhảy Flash Player trên máy tính xách tay để sửa lỗi ko xem được video trêb Firefox.

LƯU Ý:

Cách trên đây vận dụng cho mọi thiết bị đang setup và sử dụng Firefox phiên bạn dạng cũ, còn với các phiên bản mới hơn vẫn không tiến hành được.


*