Hướng Dẫn Tải Hình Ảnh Fullsize Từ Facebook

shop chúng tôi sẽ bật mí các mẹo cực hay giúp up ảnh lên Facebook unique cao dành cho những bạn, vững chắc chắn bạn sẽ có hồ hết bức hình ảnh đẹp, sắc đẹp nét nhất để khoe lên Facebook mùa giáng sinh…

Cách tải hình ảnh lên Facebook không bị giảm dung lượng

Để tải ảnh lên Facebook không bị giảm dung lượng, unique hình ảnh. Hãy xem thêm 1 vào 3 mẹo dễ dàng và đơn giản được gợi ý dưới đây. Chắc chắn chắn các bạn sẽ có gần như bức hình ảnh đăng bên trên Facebook unique tốt nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải hình ảnh fullsize từ facebook

1. Gợi ý up ảnh lên Facebook rất tốt trên Android

*
Kích hoạt chính sách tải hình ảnh HD trên AndroidTrước hết bạn hãy vào Google Play, update ứng dụng Facebook bắt đầu nhất. Tiếp đến vào Settings chọn App Settings, kích hoạt tùy chọn Upload HD Photos. Sau khoản thời gian thực hiện tại xong, bạn đã có thể thoải mái up ảnh lên Facebook quality caotrên thiết bị của chính bản thân mình một cách đơn giản dễ dàng nhất.

2. Tải hình ảnh lên Facebook không trở nên giảm chất lượng trên iOS

*
Bật kỹ năng giúp tải ảnh chất lượng cao trên iOSNếu bạn sử dụng những thiết bị game ios như iPhone, iPad… bạn cũng cần được tải phiên phiên bản mới tốt nhất của Facebook. Sau đó vào mục Settings của vận dụng Facebook, tìm clip and Photos, kích hoạt cả hai chính sách Upload HD. Vậy là bạn đã có thể đăng ảnh, video lên Facebook với độ sắc nét cao mà không thể bị nén lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cắt Tóc Nam Tại Nhà Trong Mùa Dịch Theo Cách Cắt Tóc Nam Đơn Giản

3. Rất nhiều mẹo hữu dụng khác để sở hữu bức hình ảnh chất lượng khi up lên Facebook

Để up ảnh lên Facebook chất lượng cao nhất bạn phải resize hình ảnh theo đúng form size của Facebook, bởi vì Facebook chỉ cung ứng 2 kích thước hình ảnh là 960px với 2.048px, tính theo cạnh lâu năm nhất của ảnh. Size 960px dùng để xem hình ảnh thông thường, form size 2.048px dùng để làm tải hình ảnh về. Bởi vì vậy, muốn hình ảnh sắc nét rộng khi thiết lập lên Facebook bạn hãy resize hình ảnh tải về size 960px hoặc 2.048px.
*
Để ảnh đẹp khi tải lên Facebook bạn cần chỉnh lại resize ảnhTuy nhiên, nếu còn muốn resize bức ảnh chất lượng giỏi thì nên dùng photoshop, nhấn tổng hợp phím Ctrl + alternative text + I, hộp thoại Image size sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần điều chỉnh form size và dấn OK.
*
Đăng hình ảnh bằng tạo ra Album bên trên Facebook cũng giúp hình ảnh nét hơn- Mẹo tiếp theo sau đó là các bạn tải ảnh lên Facebook bằng chế độ tải Album, tiếp nối nhấn vào tùy chọn rất chất lượng ở mục Tùy chọn khác. Ảnh sẽ có quality tốt nhất tương đương với hình ảnh gốc.Hy vọng với rất nhiều mẹo xuất xắc được tiết lộ trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ up hình ảnh lên Facebook unique cao một cách tuyệt vời nhất, hóa học lượng cao nhất để chia sẻ với đồng đội người thân trong mùa cuối năm lúc Noel sắp tới đến, sắc xuân đang về.CÓ THỂ BẠN quan lại TÂM: