TAGO

File, shortcut trên màn hình desktop những sẽ khiến bạn rối mắt và nặng nề tập trung.Bạn đang xem: Miễn phí cài về tago fences cho windows ::: phần mềm

Với đứng đầu 5 phần mềm sắp xếp icon trên desktop đẹp dưới đây, các bạn vừa gồm desktop đẹp, thật sạch mà còn hỗ trợ bạn tập trung giỏi hơn khi làm việc trên thứ tính.


Bạn đang xem: Tago

*

*

Stardock Fences giúp cho bạn tạo thư mục trên màn hình hiển thị desktop và sắp tới xếp các icon gọn gàng và ngăn nắp hơn. Phần mềm này cũng góp bạn tự động sắp xếp các nhóm đối tượng ứng dụng bên trên desktop vào những thư mục chơ vơ chỉ với vài ba cú click chuột.

liên kết tải về phần mềm tại https://www.stardock.com/products/fences/download

2. Nimi Places


*

đối với Stardock Fences thì Nimi Places được cho phép người dùng áp dụng miễn tầm giá và không phải đăng kí trải nghiệm mới được thực hiện như Stardock Fences. Hình ảnh ứng dụng cũng khá đơn giản và không khó khăn để các bạn làm quen. Phần mềm sẽ đưa ra những lựa chọn về hình ảnh và bạn chỉ cần thao tác kéo và thả icon sau khoản thời gian đã tạo là xong.

link tải về ứng dụng tại http://mynimi.net/Projects/Nimi-Places/Download/#

3. TAGO Fences


Xem thêm: Khám Phá Video Phổ Biến Của Hình Nền Động Naruto Cực Đẹp Không Thể Bỏ Qua

*

TAGO Fences cũng khiến cho bạn tạo danh sách thư mục trên screen desktop để mang các icon vào trong đó. TAGO Fences vẫn tạo cho bạn hai trang nhằm thoả mức độ chứa các icon hoặc ẩn cất chúng dễ dàng dàng. Không tính ra, phần mềm hoạt động khá nhẹ nhàng trên cả phần đa máy cấu hình thấp.

liên kết tải về phần mềm tại https://www.majorgeeks.com/files/details/tago_fences.html

4. XLaunchpad


*

Lấy cảm giác từ Launchpad trên hệ điều hành quản lý mac OS nên XLaunchpad sẽ vươn lên là giao diện desktop 1-1 giản, chán nản trở lên độc đáo hơn bằng cách sắp xếp các icon vào một trong những trình Launchpad. Bạn cũng có thể thêm những lệnh của hệ thống như Shut down, restart… tuyệt biểu thượng ứng dụng, thư mục vào Xlaunchpad để dễ dãi mở, thao tác.

links tải về ứng dụng tại https://www.xwidget.com/xlaunchpad.html

5. ViPad


ViPad chế tác ta một hình ảnh launchpad cơ phiên bản để chúng ta cũng có thể chèn icon phần mềm, thư mục cùng tiện truy cập nhanh vào trong đó. Với ViPad, bạn có thể tạo những trang thư mục và làm chủ chúng dễ dàng, không mất thời gian và mang lại cho desktop của bạn một “làn gió mới”.

link tải về phần mềm tại https://lee-soft.com/vipad/

Với đứng top 5 phần mềm sắp xếp icon khác biệt và hữu ích, chúng ta đọc hãy tham khảo và chọn mang đến mình một phần mềm hợp lý và phải chăng và sắp xếp những file, thư mục phiền phức trên màn hình laptop của bạn. Chúc chúng ta thành công!


Tải ứng dụng Facebook nin-ja Full Crack ninja Care 17, ứng dụng Đăng Tin Facebook Miễn giá thành Full Crack


Chúng tôi tạo ra trang web nhằm mục đích mục đích mang về kiến thức bổ ích cho cùng đồng, các bài viết được sưu tầm từ không ít nguồn trên internet giúp mang về kiến thức khách hàng quan dành cho bạn