Cách dễ dàng thay đổi độ phân giải video trên các nền tảng khác nhau

Tăng độ phân giải video từ lâu đã vào vai trò đặc biệt giúp người tiêu dùng sử dụng các đoạn phim, đoạn cắt giao hàng công việc. Một vài phần mượt ra đời đã trở thành một qui định đắc lực giúp cho tất cả những người dùng với những tính năng siêng biệt để cải thiện chất lượng video. Khi áp dụng các ứng dụng hay website này, các làm việc trở nên đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm ngân sách thời gian.

Bạn đang xem: Cách dễ dàng thay đổi độ phân giải video trên các nền tảng khác nhau

Cùng với đó, xu thế sử dụng video để quảng cáo, quảng bá doanh nghiệp, yêu đương hiệu, sản phẩm đã trở phải phổ biến. Vào khoảng thời gian 2020, bao gồm 96% người tiêu dùng đã tăng mức tiêu thụ các đoạn clip trực đường từ công ty lớn (Invideo). Do thế, câu hỏi cải thiện, nâng cấp chất lượng đoạn clip trở thành vấn đề quan trọng đối với đa số người thao tác trong nghành phim ảnh.

Tại sao bắt buộc tăng độ sắc nét video?

Độ phân giải video trong những thiết bị là số điểm ảnh khác biệt (pixel) rất có thể hiển thị. Nó thường được trình bày dưới dạng là chiều rộng x chiều cao. Có tương đối nhiều độ phân giải nhưng hiện thời người ta sử dụng phổ cập 3 độ phân giải bao gồm chuẩn (SD), Độ phân giải cao (HD) và 4K (UHD).

*
Tăng độ sắc nét cho clip giúp người dùng sử dụng thuận lợi hơn

Sau khi trích xuất đoạn clip thì tín đồ ta thường nhằm mặc định một dạng nhất định. Như vậy, mỗi định dạng đó thường chỉ tương thích với một hoặc một trong những đầu phát. Tuy nhiên, bên trên thị trường bây chừ lại có rất nhiều các thiết bị khác nhau để người tiêu dùng sử dụng giúp xem video. Vì thế, để phát đoạn clip trên các thiết bị hoặc trình phát khác nhau thì chúng ta cần biến đổi độ phân giải video để phạt lại giúp xem được mượt hơn.

Ngoài ra, một số đoạn phim khi tải từ một số kênh social hoặc các nền tảng khác về thiết bị sẽ ảnh hưởng giảm hóa học lượng. Vấn đề này gây ăn hại cho các bước của những người dân chuyên là bài toán với video clip hoặc thậm chí còn tải đoạn clip về chỉ giúp xem cũng không thể đồng ý được chất lượng video vượt kém. Việc tăng độ phân giải lên cao cho video clip giúp bạn thoải mái hơn trong câu hỏi xem và thực hiện video.

Nhờ có các công cầm hỗ trợ, câu hỏi tăng, giảm quality cho các đoạn phim không còn là một trở ngại. Xem thêm một số phương pháp ở phần sau.

Hướng dẫn tăng độ sắc nét cho video 

Khi tăng độ phân giải cho video, trước hết, cần để ý sử dụng ứng dụng nào, đồ vật nào để xác định phương thức tiến hành cho phù hợp.

*
Có nhiều phương pháp để cải thiện quality video cho tất cả những người dùng

Tăng độ phân giải đoạn phim cho laptop sử dụng hệ điều hành quản lý windows

Bước 1: người dùng tải và setup Vidmore đoạn clip Converter miễn giá thành trên thứ tính. Sau đó, khởi sinh sản và bắt đầu sử dụng.

Bước 2: Nhấp vào “Thêm tệp” để sở hữu lên tệp clip của bạn.Bước 3: Chọn video clip đã được cài đặt lên và nhấp vào hình tượng “Chỉnh sửa” là hình ngôi sao bên dưới tệp video.

Lúc này, bạn cũng có thể truy cập trình chỉnh sửa video Vidmore và sử dụng các hiệu ứng sửa đổi khác nhau, như xoay, cắt, những hiệu ứng về bộ lọc , chỉnh âm với phụ đề,… nếu như không cần chỉnh sửa mà chỉ cần đổi khác chất lượng đoạn clip thì hoàn toàn có thể qua tiếp bước 3.Bước 4: Ở phía bên phải của clip có danh sách định dạng thả xuống để người tiêu dùng lựa chọn. Tùy theo nhu cầu mà sử dụng đầu ra 4K, MP4, MOV hoặc MKV. Ko kể ra, khi nhấp vào biểu tượng “Chỉnh sửa” để dịch chuyển các thanh trượt thì độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa và màu sắc của video clip này cũng trở thành có sự đổi khác nhất định.

Bước 5: Ở ngay gần cuối giao diện sẽ có được danh sách “Lưu vào”, để thư mục áp sạc ra vào kia rồi nhấp vào “Chuyển đổi” để bước đầu quá trình nâng cấp độ phân giải cho video.

Ngoài ra, những người tiêu dùng hệ điều hành và quản lý IOS cũng rất có thể sử dụng Vidmore clip Converter nhằm tăng unique video.

Tăng quality video bên trên Mac

*
Tăng độ nét đoạn phim trên Mac tựa như như hệ điều hành và quản lý Windows

Bước 1: Khi cài Vidmore đoạn phim Converter về Mac cũng biến thành tương tự như hệ quản lý Windows. Sau khi tải cùng khởi chạy chấm dứt thì ấn vào “Thêm tệp” nhằm thêm video của chúng ta vào thư viện.

Bước 2: Nhấp vào “Nâng cao” sinh hoạt trên thuộc để nhận trình tăng cường video. Sau đó, lựa chọn “Độ phân giải nâng cao” để tăng độ phân giải cho video có chất lượng thấp. Hơn nữa, chúng ta cũng có thể làm cho video clip sắc nét rộng với những tùy chọn nâng cao video khác. Sau đó, nhấp vào “Áp dụng” hoặc “Áp dụng đến tất cả” nhằm tiếp tục.Bước 3: tại đây, vẫn đặt định dạng cổng đầu ra từ list “Hồ sơ” hoặc nhấp vào “Cài đặt” nhằm tăng độ phân giải video bằng phương pháp mở list “Độ phân giải” trong “Cài để video”.Bước 4: Cuối cùng, nhấp vào “Convert” nhằm xuất cổng output với unique tốt hơn.

Nếu các loại máy đã sử dụng không có nhiều bộ lưu trữ thì sử dụng phần mềm trực đường là phương thức về tối ưu nhằm tăng chất lượng cho video.

Tăng quality video bằng các ứng dụng trực tuyến

Hiện hiện nay đã có một số khối hệ thống kênh được cho phép người dùng áp dụng trực tiếp nhằm tăng unique video nhưng không bắt buộc tải về thiết bị.

*
Các ứng dụng trực tuyến hiện thời đã giúp tăng unique video định hình hơnOnline-video-cutter.com

Đây là trang web tăng quality video online chuyên hỗ trợ chỉnh sửa nhân thể ích bao hàm tính năng Change video clip resolution – thay đổi độ phân giải video, có thể dễ dàng tùy chỉnh thiết lập độ phân giải của video online theo nhu cầu mà ko mất vô số thời gian.

Online clip cutter.com được kể đến với nhiều ưu thế như tăng quality và tăng cường độ phân giải video clip theo yêu cầu chỉ vào vài giây, cung cấp với các định dạng đoạn phim phổ phát triển thành như MP4, MOV, 3GP, AVI, FLV, MKV, WMV hoặc M4V và có thể nhận đoạn clip đầu vào bởi nhiều phương thức khác biệt như nhấn trực tiếp từ lắp thêm hoặc từ các tài khoản lưu trữ đám mây (Google Drive, Dropbox), tốt URL.

Xem thêm: 7+ Cách Dưỡng Mái Bay Đầu Thu

gdflab.com

gdflab.com là phần mềm nhằm mục tiêu tăng chất lượng video online, chỉnh sửa đoạn phim hiệu trái với các công nghệ AI. Trường đoản cú đó, chất nhận được người dùng nâng cấp chất lượng và cải thiện video. Nó có công dụng tăng độ phân giải và unique lên vội vàng 4 lần kích cỡ và lên đến 4K UHD.

Như vậy, đây là add giúp tăng cả độ sắc nét và chất lượng lên cao cấp 4 những lần so với các phần mềm khác. Trong khi nó còn tương thích với mọi thiết bị, không giới hạn bất kỳ phần cứng nào với giao thiện thi công hiện đại, bắt mắt.

HDconvert.com – Tăng unique video lên HD online

HDconvert.com là trang web tăng chất lượng video lên HD trực con đường đáng để thưởng thức nhất hiện nay. Đây là nơi cung ứng bộ thay đổi video HD trực tuyến, rất có thể tích đúng theo nhiều kĩ năng chỉnh sửa video khác. Trang web này đồng thời cũng là chiến thuật hoàn hảo giúp cho bạn điều chỉnh video clip có chất lượng kém một cách hối hả chỉ với cùng 1 vài thao tác làm việc đơn giản.

HDconvert.com cũng đang cài đặt nhiều ưu thế vượt trội như nâng cấp chất lượng video clip sang unique từ 360p mang lại Full HD và 4K với tốc độ đổi khác nhanh chóng. Vận tốc này hiện nay đã đạt mức 900 hình/giây. Cùng rất đó, chưa xuất hiện giới hạn về size tệp, ứng dụng hoặc trình cắm quan trọng để thiết lập đặt. Sát bên đó, HDconvert cũng đã hỗ trợ các định dạng cổng đầu ra được hỗ trợ: MP4, AVI, MOV, MP3 và các định dạng khác.

Clideo

Clideo là website tăng unique video miễn chi phí trực tuyến có giao diện gần gũi với người tiêu dùng cùng những công cụ sửa đổi video đáp ứng mọi nhu yếu chỉnh sửa bao hàm cả tính năng clip Enhancer. Đây là trình nâng cao video, giúp người tiêu dùng tăng hóa học lượng, kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản với các thiết đặt video không giống một cách thuận lợi và hiệu quả nhất.

*
Clideo là website tăng chất lượng video miễn mức giá trực tuyến được rất nhiều người lựa chọn

Đây cũng là add giúp cung cấp nhiều định dạng video khác nhau như MP4, MKV, MOV, MPG, MPEG,… cùng rất đó giúp đa dạng chủng loại nguồn nhận đoạn clip đầu vào: từ tài khoản lưu trữ đám mây, từ bỏ trực tiếp vật dụng hay Google Drive hoặc Dropbox, từ bỏ YouTube, URL,…

Ezgif.com

Không chỉ là phần mềm tăng chất lượng video online được nhiều người yêu thương thích, ezgif.com còn chuyên cung ứng các pháp luật chỉnh sửa video với công cụ đoạn clip Stabilizer là bộ ổn định đoạn clip trực tuyến cùng với nhiều tính năng khác. Đây cũng là nơi hỗ trợ điều chỉnh tăng unique video chuyên nghiệp hóa và cấp tốc chóng.

Ngoài ra, ezgif còn cung ứng bộ hiện tượng giúp ổn định định clip hỗ trợ bởi bộ lọc deshake ffmpeg để loại bỏ phần rung nhằm tăng unique video của bạn. Cùng rất việc cung cấp nhiều nhân tài như resize video, chuyển đổi định dạng, thêm phụ đề mang đến video,.. Thì các định dạng video clip cơ bạn dạng như MP4, MPEG, FLV, WebM, AVI, MOV, 3GP,…với dung lượng lên mang lại 100MB cũng rất có thể làm bài toán với ezgif.

Kizoa

Kizoa hỗ trợ các công cụ sửa đổi và tạo đoạn clip chuyên nghiệp, giúp đỡ bạn điều chỉnh, sửa với tăng quality video hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, website còn tích phù hợp nhiều kĩ năng và lao lý để chế tạo ra video, sản xuất trình chiếu cho tất cả những người dùng sự trải nghiệm bắt đầu mẻ.

Với Kizoa, đoạn phim sẽ được hỗ trợ tăng quality một cách solo giản, tạo nên và cài xuống video rất tốt miễn chi phí hoặc share chúng thẳng lên những trang mạng làng mạc hội.

Isize.co

Một trong những website tăng chất lượng video lên HD online công dụng nhất hiện nay là isize.co. Nó sẽ xử lý video dựa trên technology AI tiên tiến, từ kia giúp fan dùng cải thiện và tăng unique video một cách chuyên nghiệp hóa nhất.

Khi sử dụng trang web này, người dùng được hỗ trợ các trải nghiệm quality nhất, tăng unique video lên tới 4k, 8k. Định dạng video tiêu chuẩn chỉnh như MP4, MKV, WEBM và những giao thức luồng truyền tải như: MPEG-TS,… hầu hết đều đang tương thích. Cùng rất đó, tốc độ xử lý video clip nhanh giường cũng là vấn đề cộng của trang web này.

Ngoài ra, khi thường xuyên tiếp xúc và thao tác với đoạn phim cần chuyển đổi chất lượng, bạn dùng hoàn toàn có thể tải trực tiếp ứng dụng xuống thiết bị, kể cả điện thoại.

Tăng độ phân giải video clip trên iPhone với Android

Khi sử dụng các phần mềm ngay trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình, chỉ bởi một vài thao tác dễ dàng trên từng nền tảng, chúng ta có thể nâng cao quality video nhằm sử dụng. Một số trong những phần mềm được lời khuyên như sau.

*
Người dùng hoàn toàn có thể tăng unique video để phù hợp với từng nền tảngNén đoạn phim (iOS)

Bản cập nhật iOS 13.2 đã được cho phép người cần sử dụng tăng hoặc bớt độ phân giải video trực tiếp trong ứng dụng Camera của iphone. Mặc dù nhiên, chỉ một trong những iphone đời cao như 11, 11 Pro cùng 11 Pro Max chạy ios 13.2 mới rất có thể sử dụng vận dụng máy hình ảnh để tăng mức độ phân giải video và tốc độ khung hình. Đối với người tiêu dùng iPhone khác rất có thể chạy đoạn clip Compress để thiết lập cấu hình độ phân giải video clip và tốc độ bit.

Power Director (Android)

Tại CyberLink PowerDirector, người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa cùng xuất clip ở độ sắc nét lên cho tới 4k. Nhờ cỗ ổn định đoạn phim sửa được lỗi clip rung nên tất cả thể nâng cấp chất lượng clip rất tốt. Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng này là ko miễn phí và cần thanh toán $0,99 đến $3.99 để mở khóa mỗi giao dịch mua vào ứng dụng, bao hàm cả xuất video ở độ sắc nét 4K.

Videoshop (Android & iOS)

Videoshop là 1 ứng dụng tăng quality video đa nền tảng gốc rễ trên cả android và iPhone với nhiều hiệu ứng video và âm thanh. Trên đây, bạn cũng có thể thay đổi độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa của đoạn phim và các thiết lập hiển thị khác để nâng cấp chất lượng video. Videoshop cung cấp nhiều hiệu ứng hoạt động chậm, áp dụng bộ lọc, gộp đoạn phim và thêm nhiều nhân tài hơn vào clip của mình.

Người dùng hiện thời có thể tăng, giảm, biến đổi chất lượng video ở phần đông các thiết bị, tất cả trên gốc rễ trực tuyến. đa phần mềm đã hỗ trợ cả chỉnh sửa, giảm ghép, thêm hiệu ứng và các thiết lập cấu hình khác thay bởi vì chỉ đổi khác chất lượng vào video. Tùy thuộc vào mục đích, nhu yếu và tần suất sử dụng mà bạn có thể lựa chọn từng phần mềm tương xứng với các bước của mình.

Tăng độ phân giải cho video đã không còn là vấn đề lớn với những người làm việc hằng ngày cùng các video clip,… hy vọng bày viết đã hỗ trợ các showroom hữu ích để bạn đọc tìm hiểu thêm và điều chỉnh chất lượng video của chính mình một giải pháp nhanh chóng.