Tạo 2 trang trong word

Trong quy trình in ấn hay sử dụng Word, song khi bạn phải thu nhỏ dại văn bản, gộp bọn chúng thành dạng A5 để giao hàng cho nhiều mục tiêu sử dụng không giống nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết phương pháp để gộp bọn chúng lại. Hãy thuộc theo dõi lý giải cách gộp 2 trang thành 1 trang vào Word và vận dụng ngay các bạn nhé!

Tại sao bắt buộc gộp 2 trang thành 1 trang vào Word


*

Tại sao nên gộp 2 trang thành 1 trang vào Word

Như sẽ nói ở trên, bài toán gộp 2 trang thành 1 trang vào Word để giao hàng nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, mục tiêu chính, được rất nhiều người áp dụng nhất là chế tạo thành bản tài liệu A5, nhân tiện cho bài toán in ấn, tiết kiệm được thời gian và giấy in.Bạn vẫn xem: biện pháp chuyển 2 trang thành 1 trang vào word

Việc gộp trang như này thường giao hàng nhiều cho việc in tệp tin sách, chúng sẽ tạo thành trang đôi, chỉ việc ghim, ghép cẩn thận là bạn đã sở hữu một quyển sách in phục vụ cho học tập, mà lại còn tiết kiệm ngân sách được bỏ ra phí, dễ dãi để xem, cùng ghi nhớ con kiến thức.Bạn đã xem: cách chuyển 2 trang thành 1 trang vào word

Tất nhiên, bài toán ghép trang vì thế sẽ khiến cho cỡ chữ bị thu nhỏ và gồm đôi chút biệt lập với bạn dạng A4 trên màn hình laptop. Nên các bạn hãy lưu ý, nếu không thực sự cần thiết thì tránh việc gộp 2 trang thành 1 trang trong Word

Cách gộp 2 trang thành 1 trang vào Word

Cách gộp 2 trang thành 1 trang trong Word chưa hẳn là điều gì rất cao siêu, ngay cả khi bạn đang tập tành sử dụng Microsoft Word thì chúng ta vẫn có thể thực hiện nay nó chỉ với một vài thao tác ngắn gọn gàng sau đây.

Bạn đang xem: Tạo 2 trang trong word

Bước đầu, bạn cần mở file tài liệu mà bạn cần gộp trang ra.Tại mục Layout, chúng ta click vào hình tượng dấu mũi tên không ngừng mở rộng ở góc dưới cùng phía tay buộc phải (Page Setup).Ngay lúc bảng lựa chọn new hiện ra, các bạn hãy thay đổi các hào kiệt sau:


*

Cách gộp 2 trang thành 1 trang vào Word

Mục Multiple pages (định dạng trang), lựa chọn 2 pages per sheet (2 trang bên trên một bảng)Orientation (chiều giấy) gửi thành dạng Landscape.Tiếp cho click vào OK.Để ban đầu in tài liệu, bạn nhấn tổng hợp phím tắt Ctrl+P nhằm mở biện pháp in ra.Ngay lập tức bạn dạng in đã hiện dưới dạng gộp trang A5, triển khai in ấn như bình thường là bạn đã sở hữu ngay tập tài liệu nhỏ tuổi gọn, tiện thể cho thực hiện và có theo.

Xem thêm: Top 12 Trường Đại Học Tốt Nhất Dành Cho Dân Khối D Ở Hà Nội, Khối D Gồm Những Ngành Nào


*

Ngay lập tức bạn dạng in sẽ hiện dưới dạng gộp trang A5

Ngoài ra để đảm bảo an toàn cho khổ chữ không quá bé dại và không biến thành thừa nhiều lề thì chúng ta nên chỉnh sửa lại khuôn khổ chữ, độ giãn dòng, căn chỉnh lề cho cân xứng trước khi cướp đi in ấn.

Bên cạnh những tính năng soạn thảo, gộp trang, tệp tin thông thường, Microsoft Word còn có tương đối nhiều tính năng chuyên dụng như tạo ra bảng, chèn hình ảnh, đánh số trang, tạo nên mục lục…mà chúng ta có thể tìm hiểu với học hỏi, vận dụng chúng cho mục tiêu học tập của mình. Bối cảnh và làm việc sử dụng Word vô cùng dễ dàng và được phía dẫn rất nhiều trên các diễn đàn công nghệ, nên các bạn không cực nhọc để khám phá về các làm việc sử dụng của chúng.

Trên đấy là hướng dẫn cách gộp 2 trang thành 1 trang trong Word đối chọi giản, dễ dàng nắm bắt nhất mà bất cứ ai ai cũng có thể thao tác thực hiện. Hãy mày mò và trau dồi nhiều hơn về các kĩ năng tin học cũng giống như sử dụng các phần mềm Microsoft nhằm theo kịp cùng với thời đại 4.0 các bạn nhé!