Tạo điểm check in trên facebook

chúng ta có thể tạo địa điểm check in bên trên Facebook thuận lợi qua một vài ba thao tác. Tài năng này hữu ích trong nhiều trường thích hợp như tiếp thị về doanh nghiệp, vị trí kinh doanh...


Facebook đã ra mắt tính năng "check in" vào thời điểm năm 2010. Với tương đối nhiều lợi ích, nó đã nhanh lẹ trở thành một công cụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất để những doanh nghiệp quảng cáo vị trí kinh doanh của bản thân một giải pháp tự nhiên. Những doanh nghiệp hoàn toàn có thể thêm một địa điểm check in vào trang công ty Facebook của họ, tiếp đến khách hàng tất cả thể share vị trí của bạn với anh em và gia đình.

Bạn đang xem: Tạo điểm check in trên facebook

*

Có hai phương pháp để tạo địa điểm kiểm tra in trên Facebook. Chúng ta cũng có thể thực hiện trên cả thiết bị di động cầm tay (điện thoại thông minh, máy tính bảng) hoặc sản phẩm tính.

Cách tạo ra địa điểm kiểm tra in bên trên Facebook bằng máy tính

*

Bước 1: bên trên trình để ý web của sản phẩm Mac hoặc máy vi tính Windows, chúng ta hãy truy cập vào Facebook theo đường linkhttps://www.facebook.com/ với đăng nhập vào tài khoản của bạn.

*

Bước 2: Ở trang News Feed của Facebook, chúng ta hãy nhấp vào mục tạo bài xích đăng new như trong hình ảnh.

*

*

Bước 4: Trong hành lang cửa số Thêm vào bài xích viết, chúng ta hãy bấm vào mục Check in để bước đầu tạo vị trí trên Facebook.

*

Bước 5: Tại hành lang cửa số Tìm kiếm vị trí, bạn nhập địa điểm check in vào ô Bạn sẽ ở đâu. Sau đó, các bạn hãy chọn vị trí đúng mà lại mình cần kiểm tra in trên Facebook.

*

Bước 6: lúc chọn xong địa điểm cần check in, bạn sẽ thấy vị trí đó mở ra ngay cạnh tên người dùng Facebook của mình. Chúng ta cũng có thể nhập thêm văn bản, gắn thẻ, hình ảnh, câu hỏi, biểu tượng cảm xúc vào trong những mục của hành lang cửa số Tạo bài xích viết. Sau đó, nhấn nút Đăng ở dưới để xong việc tạo nên địa điểm check in trên Facebook.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Conan Đẹp Nhất, Những Hình Ảnh Conan Edogawa Đẹp Nhất

Cách tạo địa điểm kiểm tra in bên trên Facebook bằng thiết bị di động

Bạn có thể thực hiện quá trình hướng dẫn bên dưới trên cả iPhone hoặc điện thoại Android (và laptop bảng của các hệ điều hành quản lý đó). Quá trình gần như tương tự nhau nhưng chúng ta nên update ứng dụng cầm tay của Facebook lên phiên bản mới tốt nhất nhé.

*

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook bên trên iPhone, ipad tablet hoặc thiết bị game android của bạn. Sau đó, bạn cần phải đảm bảo câu hỏi đã singin vào thông tin tài khoản Facebook của mình.

*

Bước 2: nhấp vào mục Bạn đang nghĩ gì nằm ngay ở bên cạnh avatar Facebook thu nhỏ.

*

Bước 3: trên trang Tạo bài xích viết, các bạn hãy nhấn vào tùy chọn Check in ở bên dưới như trong hình ảnh.

*

Bước 4: Ở trong trang Thêm vị trí, chúng ta cũng có thể thêm địa điểm kiểm tra in tựa như như hướng dẫn ở trên web. Xung quanh ra, các thiết bị di động thường có thêm GPS cần Facebook hoàn toàn có thể hiển thị list vị trí giao động ở nơi bạn đang sinh sống.

*

Bước 5: quay trở về trang Tạo bài bác viết, chúng ta cũng có thể thêm văn bản, hình ảnh, lắp tag bạn bè, gắn hình tượng nhãn dán... Kèm theo vị trí cần kiểm tra in. Sau khi hoàn thành mọi thứ, các bạn hãy nhấp vào nút ĐĂNG nằm ở vị trí góc trên cùng mặt phải màn hình hiển thị để share với mọi người.