Tắt Tự Đông Update Của Win 7

Windows 7 được tùy chỉnh tính năng tự động update để update những tính năng được cải thiện nhất. Với sau đây là cách tắt update Win 7 cấp tốc nhất nếu khách hàng cần.

Bạn đang xem: Tắt tự đông update của win 7

Cũng tựa như các phiên phiên bản khác, Windows 7 cũng rất được hỗ trợ tùy chỉnh tính năng tự động cập nhật. Bài toán update Win 7 giúp chúng ta cập nhật được phần đa tính năng mới nhất từ Microsoft. Tuy nhiên, việc auto cập nhật này cũng với theo những tinh giảm nhất định. Vì chưng đó, nếu khách hàng đang mày mò cách tắt update Win 7 vĩnh viễn, hãy xem thêm ngay nội dung bài viết sau trên đây nhé.

Cách tắt update Win 7 cấp tốc nhất

Chúng tôi sẽ chỉ dẫn đến các bạn cách tắt Window update Win 7 nhanh nhất ngay sau đây:

Bước 1: Vào mục Start của máy tính và chọn Control Panel;
*
Mở cửa sổ Control PanelBước 2: Tìm cùng mở mục Windows Update (Tìm theo chữ cái);
*
Mục này hay nằm cuối cùngBước 3: Tắt update Win 7 vĩnh viễn bằng phương pháp chọn mục change settings -> Mở vỏ hộp thoại Choose how Windows can install updates -> Máy vẫn hiện ra cái chữ “Important Updates”.

Xem thêm:

*
Chọn change settings
*
Chọn chức năng Never kiểm tra for updates nhằm tắt update Win 7 vĩnh viễn

Với 4 bước nhanh lẹ này, chúng ta đã tắt update Win 7 vĩnh viễn. Bài toán này vẫn có tác động nhất định mang lại tiến trình cập nhật phần mềm của bạn. Để khắc chế điều này, shop chúng tôi sẽ giải đáp đến các bạn ngay sau đây.

Các lựa chọn thiết đặt update Win 7

Khi thực hiện cách tắt thiết đặt update Win 7 vĩnh viễn, bạn sẽ có những lựa chọn sau:

Install updates automatically: chọn lựa này góp bạn auto update Win 7 lên bản mới nhất với rất nhiều tính năng hơn. Tác dụng này sẽ auto tải bạn dạng Win mới, thiết lập và thông báo cho mình khởi cồn máy lại để chấm dứt quá trình cập nhật;
*
Install updates automatically – tự động update Win 7Download updates but let me choose whether to install them: Với tuyển lựa này, khối hệ thống sẽ tải về bạn dạng Win bắt đầu nhất. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo và thực hiện cài đặt bằng cách nhấp vào biểu tượng ở thanh thông báo. Phiên bản Win mới nhất được thiết lập và auto tắt đồ vật khởi đụng lại khi hoàn thành;Check for updates but let me choose whether to download and install them: thiên tài này được hotline là hào kiệt thủ công. Nếu như bạn không mong mỏi tắt update Win 7 vĩnh viễn thì đây chính là sự sàng lọc lý tưởng dành riêng cho bạn. Tài năng này giúp đỡ bạn cập nhật phiên bản update Win 7 mới nhất tiếp tục nhưng chỉ hiển thị thông báo và các bạn sẽ cài đặt thủ công bằng tay khi nên thiết;Never check for updates: Đây là thiên tài tắt update lâu dài mà shop chúng tôi đã hướng dẫn các bạn phía trên. Khi lựa chọn hào kiệt này tức là bạn không chất nhận được hệ thống kiểm tra các phiên bản cập nhật mới, đồng nghĩa với vấn đề không cài và setup các phiên phiên bản mới này.

Trên đó là hướng dẫn phương pháp tắt update Win 7 nhanh nhất mà shop chúng tôi thông tin mang lại bạn. Mặc dù nhiên, đây là cách không lời khuyên sử dụng vì sẽ khiến máy bạn khó cập nhật những tính năng tiên tiến nhất của Window. Để được bốn vấn nhiều hơn nữa nữa về sự việc này, hãy tương tác ngay cùng với thienthumobile.vn vn nhé. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hóa của shop chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng bạn cấp tốc chóng, miễn giá thành và kỹ lưỡng nhất.