Tên con theo ngũ hành

Phong thủy là một trong học thuyết truyền thống của bạn Trung Quốc, nhờ vào âm dương, tử vi ngũ hành để viết tên giúp mang đến nhiều như ý cho con phải được siêu nhiều gia đình quan trung tâm hiện nay. Vậy làm cố nào để tại vị tên cho con theo tử vi ngũ hành? Hãy cùng Dược Tín Phong tìm hiểu ngay phương pháp đặt tên con theo tử vi qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Tên con theo ngũ hành

Những điều nên biết về phong thủy ngũ hành

Theo ý niệm của người phương Đông, vạn đồ trong ngoài trái đất này phần đa được quản lý theo ngũ hành do đó con tín đồ cũng vậy. Thuyết ngũ hành tương sinh, khắc chế và kìm hãm có tác động trực sau đó con người tương tự như vận mệnh của chính phiên bản thân họ.

Khi cha mẹ sử dụng giải pháp đặt tên con theo tử vi phong thủy ngũ hành để tạo nên một cái tên hay và ý nghĩa sâu sắc chính là ai đang chúc phúc mang lại tương lai của con sau này.

Thông thường, để đặt tên nhỏ theo phong thủy ngũ hành phụ huynh cần chăm chú yếu tố mệnh trong năm giới của con, của tía và mẹ, sau đó xác định tương sinh, ở đầu cuối căn cứ vào đó để đặt các chiếc tên chân thành và ý nghĩa và phù hợp nhất cho con.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Hoạt Hình Đẹp, 10000+ Cartoon & Hình Ảnh Hoạt Hình Đẹp Nhất

Ngũ hành trong tử vi gồm Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ thường được tạo thành 2 team sau:

Ngũ hành tương sinh 

Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, còn Kim sinh Thủy ở đầu cuối là Thủy sinh Mộc.

Ngũ hành tương khắc

Mộc tự khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, còn Thủy thì tương khắc Mộc, Hỏa xung khắc Kim, Kim tương khắc Mộc.

*
*
*
*
Có thể kết hợp đặt thương hiệu theo tử vi và thần số học

Trên đây là một số gợi nhắc cách để tên nhỏ theo phong thủy, mong muốn với gần như thông tin có ích trong nội dung bài viết trên đã giúp cha mẹ biết bí quyết đặt tên hòa hợp tuổi với ý nghĩa. Nếu có bất thắc mắc nào trong quá trình mang thai, các bạn hãy để lại thông tin hoặc call tới tổng đài 1800 9229 để được tứ vấn.

Nguồn tham khảo