Tóm tắt nội dung

3 nguyên tắc cơ bản cần nằm lòng khi chăm sóc daTrình tự cơ bản sử dụng các sản phẩm chăm sóc daMột số câu hỏi thường gặp

Để chăm sóc da đúng cách, việc sử dụng các loại mỹ phẩm theo thứ tự như thế nào là rất quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu thứ tự sử dụng các sản phẩm chăm sóc da cơ bản cùng với một số lưu ý khi chăm sóc da qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Thứ tự dụng sản phẩm dưỡng da

*
*
*
*
*
*

Hình ảnh: Serum đặc hiệu nám Valentine

Trong các bước chăm sóc da chuẩn thì bước sử dụng Serum là rất cần thiết và mang lại nhiều tác dụng cho da, đặc biệt đối với những vấn đề trên da như nám, tàn nhang, da xỉn màu. Hiện nay, trên thị trường đang rất ưa chuộng sản phẩm Serum đặc hiệu nám Valentine đến từ thương hiệu Sao Thái Dương và nhận được nhiều đánh giá tốt của người sử dụng.

Serum đặc hiệu nám Valentine nổi bật với những tác dụng tốt cho da như sau:

Tác dụng làm mờ nám hiệu quả: Serum đặc hiệu nám Valentine là dòng mỹ phẩm đầu tiên được ứng dụng công nghệ chống nám từ β – White có hướng đích dưới dạng Liposome.

Xem thêm:

Xem thêm: Bộ Hình Nền Cung Cự Giải Cute ❤️Hình Nam Đẹp, Những Hình Ảnh Cung Cự Giải Cute, Độc Đáo (22/6

β – White là một hoạt chất có khả năng làm tan các vết nám cũ trên da, đồng thời ức chế quá trình hình thành các vết nám mới, do đó có tác dụng cải thiện tình trạng thâm nám trên da hiệu quả. Không những thế, β – White có trong Serum đặc hiệu nám Valentine còn được bào chế bằng công nghệ hướng đích dạng Liposome tạo thành các hạt phân tử siêu nhỏ, từ đó dễ dàng thẩm thấu sâu vào tận lớp hạ bì ở da để ức chế yếu tố MITF và enzyme Tyrosinase. Đây là 2 yếu tố chính gây ra tình trạng nám ở trên da, do đó việc ức chế được 2 yếu tố này sẽ khiến nám, tàn nhang được cải thiện rõ rệt, trả lại vẻ đẹp tươi trẻ tự nhiên cho da.Tác dụng dưỡng da: Ngoài việc làm mờ nám, sử dụng Serum Valentine còn giúp dưỡng ẩm cho da, khiến da trở nên trắng sáng một cách tự nhiên. Ngoài ra các thành phần Organic có trong sản phẩm như Việt Quất, Hạnh Nhân, Kỷ Tử vừa làm mềm mịn da, vừa giúp da chống lại các tác nhân oxy hóa, từ đó ngăn ngừa hình thành nếp nhăn và đẩy lùi quá trình lão hóa da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *