Tích Vào Ô Vuông Trong Excel

Dấu tích vào Word tốt chèn dấu vết trong Excel là biểu tượng thường gặp gỡ ở các tài liệu và rất thân thuộc với fan dùng. Vết tích sẽ biểu thị nội dung hoặc trách nhiệm mà người tiêu dùng đã chấm dứt xong. Vào bảng tài liệu thì bài toán chèn vết tích vừa tiết kiệm ngân sách được diện tích trình bày, đẹp mắt về giao diện bố cục tổng quan thay vì viết chữ Done hay Complete. Bạn xem cũng thuận lợi kiểm tra ngôn từ hơn. Gồm một số phương pháp để chèn dấu vết vào bảng dữ liệu trong Excel, rất có thể sử dụng ngay lập tức công cụ bao gồm sẵn trong Excel, tùy vào yêu cầu tiến hành của bảng tính. Nội dung bài viết dưới đây đang hướng dẫn bạn đọc cách tạo thành dấu tích vào Excel.Bạn đang xem: Cách khắc ghi x vào ô vuông trong excel

Video chỉ dẫn chèn dấu tích trong Excel

Cách 1: Chèn dấu tích vào Excel bằng Symbol

Công ráng Symbol tập đúng theo các hình tượng khác nhau để người tiêu dùng chèn vào trong Word, Excel như chèn hình tượng quyển sách vào Word.

Bạn đang xem: Tích vào ô vuông trong excel

Tại bối cảnh Excel người dùng nhấn vào tab Insert rồi chọn Symbols > Symbol nhằm chèn biểu tượng vào bảng dữ liệu.

Lúc này hiển thị bảng tổng vừa lòng các hình tượng khác nhau để chúng ta sử dụng. Chúng ta tìm tới font Wingdings 2 vào tab Symbols. Ngay dưới chúng ta sẽ thấy được biểu tượng dấu tích để nhấn chọn, và thừa nhận Insert để chèn vào bảng dữ liệu.

Kết quả chúng ta đã chú ý thấy biểu tượng dấu tích được chèn vào bảng dữ liệu như hình dưới đây.

Cách 2: Chèn vết tích qua phông Wingdings 2

Cách này thì bọn họ sẽ thực hiện ngay font text Wingdings 2 gồm sẵn vào mục trang chủ trên bối cảnh của Excel.

Xem thêm: Cách Trang Trí Mâm Ngũ Quả Trung Thu, Đẹp Và Đơn Giản

Trước hết bạn cũng cần click chuột vào ô cần chèn vệt tích, rồi chú ý lên mục font chữ chọn phông Wingdings 2.

Sau đó bọn họ nhấn tổ thích hợp phím Shift + P thì ngay chớp nhoáng hiển thị vết tích như hình.

Nếu ý muốn chèn vệt X vào Excel thì người tiêu dùng nhấn tổ thích hợp phím Shift + O.

Cách 3: sao chép dấu tích tự Google

Khi bạn tìm kiếm dấu tích trên Google sẽ hiển thị nhiều phong cách loại dấu tích hơn. Bọn họ nhập từ khóa checkmark vào size tìm kiếm nhằm hiển thị những kết quả. Chúng ta có thể sao chép cùng paste dấu tích vào bảng Excel hoặc sở hữu hình ảnh dấu tích về rồi chèn hình hình ảnh vào vào Excel, vào trường hợp bạn có nhu cầu giữ định hình của vết tích khi lốt tích có phong cách thiết kế đặc biệt.

Trên đấy là một số phương pháp để bạn chèn vết tích vào trong Excel cơ bạn dạng nhất. 2 phương pháp đầu tiến hành rất thuận tiện nên theo quản ngại trị mạng thì chúng ta dùng 2 bí quyết trên là tương thích khi chèn dấu tích vào bảng tài liệu Excel.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


*

*

đoạn phim Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | chỉ dẫn | Ứng dụng | liên hệ | lăng xê | Facebook | Youtube | DMCA