Tìm khoảng cách đường đi

không chỉ là tìm kiếm vị trí hay dẫn đường, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể đo khoảng cách trên ứng dụng Google Maps dành cho điện thoại, từ đó giúp đỡ bạn biết được khoảng cách giữa 2 địa điểm bất kỳ.

Khả năng đo khoảng cách giữa 2 địa điểm ngẫu nhiên thông qua ứng dụng Google Maps đang cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích, lân cận thông tin về con đường đi.Bạn vẫn xem: Tìm khoảng cách đường đi

Google Maps hiện tại là trong số những dịch vụ bạn dạng đồ phổ cập nhất hiện nay trên toàn trái đất bởi độ tin yêu cao cùng rất nhiều thông tin chính xác. Google Maps hiện tất cả cả phiên bản chạy trên web cho máy vi tính và ứng dụng dành riêng cho các máy di động. Lân cận tính năng tra cứu kiếm địa điểm hay lưu ý đường đi ngắn tốt nhất mà bạn thường dùng, vận dụng Google Maps còn hoàn toàn có thể đo chính xác khoảng phương pháp giữa 2 địa điểm ngẫu nhiên theo đúng nghĩa "đường chim bay".

Bạn đang xem: Tìm khoảng cách đường đi


*

Ứng dụng Google Maps cung ứng sẵn tài năng đo khoảng cách.

Tính năng đo khoảng cách giữa 2 địa điểm ngẫu nhiên thông qua ứng dụng Google Maps để giúp đỡ bạn biết được đúng mực độ lâu năm của một không gian bất kỳ. Để sử dụng tài năng đo khoảng cách trên https://itunes.apple.com/us/app/google-maps-gps-navigation/id585027354?mt=8, các bạn hãy thực hiện như sau:

Đầu tiên các bạn hãy khởi động áp dụng Google Maps trên điện thoại và nhập vào địa điểm mà bạn có nhu cầu chọn có tác dụng gốc nhằm đo.


*

Tìm kiếm cùng chọn địa điểm gốc mà bạn cần đo.

Tiếp theo bạn hãy chạm vào quanh vùng thông tin màu trắng mô tả cụ thể địa điểm đang rất được hiển thị ở phía bên dưới của màn hình.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Layer Mái Ngố Nữ Đẹp Nhất 2022, 32 Kiểu Tóc Layer Đẹp Nhất 2022 (Nàng Biết Chưa)


*

Nhấn lựa chọn vào khu vực màu trắng bên dưới để xem thông tin chi tiết.

Trong giao diện tin tức vừa hiện ra, bạn hãy cuộn trang xuống phía dưới và nhấn lựa chọn "Đo khoảng chừng cách".


*

Nhấn chọn "Đo khoảng tầm cách".

Lúc này, người dùng sẽ rất có thể thay điểm vị trí đo so với vị trí gốc. Mỗi lần bạn biến đổi địa điểm đo, ứng dụng Google Maps cũng trở thành hiển thị khoảng cách tương ứng tính theo đơn vị là kilomet.


*

Như vậy, bài viết đã xong xuôi việc hướng dẫn các bạn cách đo khoảng cách trên ứng dụng Google Maps, chúc các bạn thực hiện nay thành công.