1050+ Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống, Stt Buồn Về Cuộc Sống

Gọi tới Điện hoa 24h ngay khi cần tư vấn chọn vòng hoa tang đẹp và trang trọng. Và đặt hoa online uy tín, nhanh nhất, chuyển đúng địa chỉ bạn yêu cầu với giá thành phải chăng nhất.

Bạn đang xem: 1050+ câu nói buồn về cuộc sống, stt buồn về cuộc sống

Dưới đây là gợi ý những lời chia buồn qua tin nhắn các bạn có thể tham khảo. Tùy từng trường hợp cụ thể mà các bạn có thể áp dụng thực tế sao cho phù hợp hoàn cảnh nhất nhé.

*

Những lời chia buồn qua tin nhắn súc tích, ngắn gọn

- Lời chia buồn 1

Xin chân thành chia buồn cùng bạn gia đình. Cầu mong linh hồn… sẽ về nơi thiên đàng. Chúng mình luôn bên bạn lúc này.

- Lời chia buồn 2

Với những tâm tình thương tiếc nhất, tôi xin phép được chia buồn với gia đình. Mong gia đinh hãy cố gắng vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

*

- Lời chia buồn 3

Chúng mình luôn ghi nhớ những việc làm và nghĩa cử cao đẹp của bạn. Mong bạn ra đi thanh thản, sớm về miền cực lạc.Xin chân thành được san sẻ nỗi đau này cùng gia đình.

- Lời chia buồn 4

Xin được chia buồn cùng anh chị và tang quyến, xin thắp nén tâm nhang gửi lòng thành cho ...được yên nghỉ. Thành kính phân ưu cùng gia đình.

Những lời chia buồn qua tin nhắn tuy ngắn gọn nhưng cũng đủ bao hàm nhiều ý tứ tha thiết của những người gửi lời muốn chuyển đến gia đình tang quyến. Đó là lời chia buồn chân thành cùng với lời cầu chúc cho linh hồn người mất siêu thoát.

*

Những lời chia buồn qua tin nhắn mang triết lý nhân sinh

- Lời chia buồn 5

Ở đời, không ai tránh khỏi quy luật tự nhiên sinh lão bệnh tử. Biết cụ ra đi mang theo niềm tiếc thương vô hạn của gia đình và con cháu nhưng đã là quy luật thì phải chấp nhận. Mong anh chị và gia đình nén đau thương,vượt qua nỗi buồn và giữ gìn sức khỏe.

Xem thêm:

*

- Lời chia buồn 6

Quan niệm cho rằng chết mới là sự khởi đầu mới. Thế nên chúng ta hãy nhớ điều đó để biết rằng… ra đi là để tìm về một thế giới mới, đó chính là cõi vĩnh hằng. Nghĩ vậy để chúng ta không quá bi thương, không quá đau lòng trước mất mát lớn lao này. Mong gia đình mình kiên cường vượt qua đau thương. Chân thành xin được chi buồn sâu sắc cùng toàn thể gia đình.

Đây là những lời chia buồn qua tin nhắn có hơi dài dòng nhưng lại mang ý nghĩa về triết lý nhân sinh. Nói đến quy luật tự nhiên mà ai đã là con người đều phải trải qua.Nói như thế để nỗi đau mất mát không còn quá bi thương.

*

Những lời chia buồn qua tin nhắn động viên, an ủi

- Lời chia buồn 7

Em không biết nói gì hơn ngoài câu chia buồn cùng anh chị và gia đình. em mong anh chị và gia đình sẽ kiên cường vượt qua nỗi mất mát này. Chúng em sẽ luôn luôn bên cạnh anh chị.

- Lời chia buồn 8

Nhận được tin buồn, chúng mình vô cùng bất ngờ và tiếc thương cho …. Người ra đi để lại những tiếc thương vô hạn.Chúng mình sẽ luôn nhớ về … để cùng gia đình vượt qua nỗi đau này. Thành kính được chia buồn cùng gia đình mình.

*

Với những lời chia buồn qua tin nhắn dạng này, những gia đình đang có chuyện buồn cũng cảm thấy được an ủi, động viên phần nào. Thấy tất cả mọi người bên cạnh để không còn trống vắng khi trong nhà thiếu đi một thành viên. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm những lời xin chia buồn sâu sắc tại Điện hoa 24h nhé.

*

Đặt hoa chia buồn tại Điện hoa 24h

Để đặt hoa chia buồn tại Điện hoa 24h, các bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài sẽ được tư vấn đặt hoa tại địa chỉ shop hoa gần nhất với nơi đang diễn ra tang lễ. Bạn chỉ cần chọn hoa, Điện hoa 24h sẽ giao hoa tận nơi, đúng địa điểm, đúng thời gian theo yêu cầu mà bạn đề bạt.

*

Mọi thông tin chi tiết các bạn tìm hiểu thêm tại website https://thienthumobile.vn nhé.