TÓC BẤM PHỒNG UỐN ĐUÔI

Bạn có thể tự biến hóa kiểu tóc của mình mà không nên đến các salon làm tóc. Bây giờ mình đang hướng dẫn 3 phương pháp làm tóc uốn đuôi bấm phồng dễ thương và đáng yêu nhé.

Bạn đang xem: Tóc bấm phồng uốn đuôi


1. Phương pháp làm tóc uốn nắn đuôi bấm phồng bằng lược tròn

 

*

Cách dùng lược tròn cùng máy sấy tóc nhằm uốn đuôi bấm phồng luôn được ưu tiên hàng đầu trong các phương pháp. Bởi vì nó đối kháng giản, tốn không nhiều thời gian, không làm cho hại tóc với cũng không cần những dụng cụ đặc biệt quan trọng gì khác.


Nhược điểm của giải pháp này là chỉ để được trong ngày, sang trọng ngày bữa sau mái tóc sẽ thẳng lại như cũ. Dù vậy phía trên vẫn là sự lựa chọn số một cho các cô gái, đặc biệt là trong những trường hợp khẩn.

Bước 1 : Gội không bẩn mái tóc của bạn như thông thường rồi lau thô hoặc làm độ ẩm mái tóc bằng nước.

Bước 2 : trét gel hoặc mousse lên khắp mái tóc để gia công mềm tóc, giúp tạo nên kiểu tóc dễ dãi hơn.

Bước 3 : chia tóc thành nhiều phần, dùng kẹp thắt chặt và cố định các phần tóc.

Bước 4 : đem phần tóc ở dưới gáy trước. Đặt lược tròn vào đuôi tóc, uốn nắn cong nhẹ làm thế nào để cho cụp vào mặt trong. Cần sử dụng máy sấy thổi vào đuôi tóc. Giữ trong vòng vài giây, khi tóc sẽ uốn cong vào may mắn muốn và khô trọn vẹn thì dừng.

Bước 5 : thường xuyên với những phần tóc tiếp theo. để ý với phần nhiều lớp tóc tại đoạn bên trên, các bạn sẽ phải để cả lược vào thân đoạn tóc (phần trung) chứ không chỉ phần đuôi tóc. Điều này sẽ giúp mái tóc chúng ta phồng cao lên, bồng bềnh.

Bước 6 : sau thời điểm đã uốn dứt toàn cỗ mái tóc thì bạn xịt một không nhiều keo lên để giữ lại nếp, còn nếu như không tóc đã thẳng ra chỉ trong vài giờ.

2. Biện pháp làm tóc uốn đuôi bấm phồng bằng vật dụng uốn

Với một cái máy uốn tóc nhiệt, các bạn sẽ tạo được vô số đẳng cấp tóc và giữ được nếp lâu. Tuy nhiên, nếu khách hàng áp dụng phương pháp này hay xuyên, làn tóc của bạn sẽ khá dễ bị hỏng tổn do buộc phải tiếp xúc các với ánh sáng cao.

Bước 1 : có tác dụng nóng máy uốn nhiệt, đợi đến khi đúng nhiệt độ độ thì mới bắt tay vào uốn tóc. Sức nóng độ thông thường là trường đoản cú 80 – 150 độ C, tùy ý bạn chọn.

Bước 2 : Đảm bảo tóc khô trả toàn, sử dụng một một số loại bình xịt đảm bảo an toàn nhiệt mang đến tóc.

Xem thêm: Phần Mềm Đọc Đuôi Dxf - Cách Mở Và Chuyển Đổi File Dxf Sang Pdf, Svg, Ai

Bước 3 : Chải mượt mái tóc, phân tách tóc thành nhiều phần, dùng kẹp cố định lại.

Bước 4 : Đặt đầu trục của dòng sản phẩm uốn vào đuôi tóc, kẹp, uốn cong vào trong và giữ trong vòng 10 giây rồi thả tay ra. Trường hợp tóc bạn mỏng dính thì yêu cầu giữ trong thời gian ngắn thêm một đoạn còn giả dụ tóc dày cứng thì nên cần để lâu hơn.

Bước 5 : tiếp tục với các phần lọn tóc tiếp theo. Chú ý với phần tóc sinh sống trung với đỉnh đầu thì chúng ta nên uốn cả phần ở giữa tóc chứ không những phần đuôi. Điều này giúp làm phồng mái đầu lên.

Bước 6 : Đợi đến lúc tóc không hề nóng nữa thì xịt một ít keo dưỡng lên mái tóc để giữ được nếp thọ hơn. Sử dụng tay vuốt nhẹ các lọn tóc thay do dùng lược.

3. Phương pháp làm tóc uốn nắn đuôi bấm phồng bằng lô

*

Hầu không còn các bạn gái hiện nay đều luôn có bên mình tối thiểu một bộ lô có tác dụng tóc. Lô vừa thấp vừa nhiều mẫu mã các loại, cách thực hiện cũng vô cùng đối chọi giản, tiện lợi và không có tác dụng hại mái tóc.

Bước 1 : gạn lọc lô uốn tóc phù hợp. Nếu còn muốn làm tóc phồng đuôi hoặc xoăn phồng thì cần dùng lô uốn nắn to.

Bước 2 : Gội đầu như thông thường hoặc xịt ẩm mái tóc bởi nước.

Bước 3 : phun một không nhiều keo chăm sóc tóc để giữ được nếp thọ hơn, hoặc rất có thể thay thế bằng dầu dừa.

Bước 4 : phân chia tóc thành các phần, sử dụng kẹp thắt chặt và cố định lại.

Bước 5 : Đặt lô vào đuôi tóc rồi uốn quắp vào trong, bắt đầu từ phần tóc gáy trước, phần đỉnh đầu là cuối cùng.

Bước 6 : Ngủ qua đêm, sáng sau thức dậy, dỡ lô ra. Vậy là xong.

Trên đây là 3 bí quyết làm tóc uốn đuôi bấm phồng dễ thương. Hy vọng kiểu tóc này để giúp bạn chuyển đổi diện mạo và trở bắt buộc xinh đẹp mắt hơn. Hiện tại nay, kiểu tóc ngang vai xoăn dịu phần đuôi đang là kiểu tóc phổ cập nhất, chúng ta có thể tham khảo.

Tóc bấm xù phù hợp với khuôn mặt nào là thắc mắc được siêu nhiều nữ giới quan tâm. Nếu như khách hàng đã trót “yêu” mẫu mã tóc này tuy thế còn đang lo ngại liệu rằng khuôn khía cạnh mình có hợp với tóc bấm xù ko thì hãy đi kiếm tìm câu trả lời ngay tại: http://camnanglamdep.edu.vn/toc-bam-xu-hop-voi-khuon-mat-nao-14405.html