TÓC NAM ĐUÔI CHỮ V

Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng kiểu tóc phái mạnh mới mang đến năm 2017? Đôi khi vẻ đơn điệu dường như thực sự nhàm chán và bạn cần một cái gì đó sẽ thu hút sự chú ý tới bạn nhiều hơn. Nhiều năm trước, không ai có thể tưởng tượng rằng kiểu tóc của nam giới có thể cố đổi được nhiều.

Bạn đang xem: Tóc nam đuôi chữ v

*

Ngày nay, mang lại dù tóc bạn ngắn hoặc dài trung bình đến dài thì những người thợ cắt tóc sẽ tạo ra những kiệu tác tuyệt vời và ấn tượng. Chỉ cần bạn đọc bài viết này của mình và theo dõi những bài viết tiếp theo đảm bảo bạn sẽ lựa chọn được những kiểu tóc phù hợp với bạn nhất. Nếu bạn đang có cảm hứng mang đến sự cố đổi kiểu tóc thì hôm nay mình sẽ giới thiệu mang lại bạn kiểu tóc V-Cut 2017 nó thích hợp cho cả tóc dài tốt tóc ngắn.

Tousled Taper V-Cut Haircut ( V-Cut đến kiểu tóc rối )

*

Vì kiểu tóc V-Cut vào hình dáng mỗi người sẽ khác nhau, bạn có một cơ hội để lựa chọn phong cách yêu thích của bạn. Ở đây tóc đã được cắt rất thông minh giảm dần ở phía sau với một dao cạo và dần dần dài ra lúc càng lên trên đình đầu. Nó là một nghệ thuật cắt giảm khá thú vị và sáng tạo mà đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao.

Under Long Hair ( Ngắn ở dưới tóc dài )

*

Ở đây bỏ ra tiết V-Cut đã được kết hợp với mái tóc khá dài. Mái tóc dài đã được búi gọn gàng trên đầu để lộ ra phần V- Cut ở dưới là yếu tố rất thú vị. Đó là một cách để thêm sự mát mẻ mang lại phong cách manbun của bạn. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy mình giống như phong cách này thì hãy đến ngay các tiệm tóc tốt nhất để họ có thể tạo mang đến bạn một hình ảnh nhìn rất ngầu này nhé.

Xem thêm: 2022 Quy Tắc Viết Chữ Số La Mã Từ 1 Đến 1000, Biểu Đồ Chữ Số La Mã 1

Curly V-Cut Hairstyle ( V-Cut mang đến kiểu tóc xoăn )

*

Điều gì làm mang lại kiểu tóc này nhìn thêm phần khác biệt? Mình muốn nói rằng có rất nhiều yếu tố mà làm đến nó siêu hợp với thời trang và phong cách kiểu tóc của bạn. Lần đầu tiên nhìn thấy kiểu tóc này mình thật sự ấn tượng kiểu tóc phần trên thì nhuộm vàng để lộ phần chân tóc màu đen và 1 chút xoăn. Để được kiểu tóc này bạn phải có mái tóc thật dày và cần làm xoăn. Mình thực sự yêu thích các kết cấu tự nhiên của kiểu tóc ấn tượng này.

V-Shape Masterpiece ( Sáng tạo với V-Shape )

*

Vâng, nếu bạn cần một kiểu tóc mà sẽ làm mang lại bạn nổi bật vào đám đông và có 1 cái nhìn khác biệt về bạn. Để cắt được kiểu tóc này người thợ tóc cần có 1 tài hoa cực cao. Những họa tiết sẽ được thêm điểm nhấn vào hình chữ V và phần xung quang được cạo ngắn sẽ là 1 ấn tượng mạnh cho người khác. Vì vậy, nếu bạn bạn thích phong cách này hãy chuẩn bị 1 sự can đảm rất lớn để chịu những lời nói của gia đình nhé.

Ponytail V-Cut Style ( Phong cách tóc đuôi ngựa V-Cut )

*

Dưới đây là mái tóc khá dài để tạo ra được phong cách tóc buộc đuôi ngựa dễ thương. Kiểu tóc đuôi ngựa đã được phổ biến vào một thời gian dài và quý phái năm 2017 nó sẽ tiếp tục tạo nên xu hướng và được phá cách rất đẹp. Kiểu tóc đuôi ngựa này phù hợp với undercut tròn xung quang được cạo sạch và phía sau cạo dần thành hình chữ V. Kiểu tóc này bạn có thể kết hợp với bộ râu nữa thì tuyệt vời.

Slick V-Shape Haircut ( Cắt tóc Slick V-Shape )

*

Để có được phong cách này, bạn cần phải có mái tóc có phần mái thật dài. Tóc dài sẽ cung cấp cho bạn với các hiệu ứng yêu thích của bạn. Những lọn tóc sẽ được cắt xén dài ngắn khác nhau để tạo ra làn sóng trên đầu. Đây là phong cách hiện đại nó có thể sẽ là xu hướng tóc nam 2017.

Tham khảo bài viết:  TOP 5 sản phẩm sáp vuốt tóc nam