TRÌNH DUYỆT WEB ÍT TỐN TÀI NGUYÊN NHẤT

Vì Google Chrome hiện nay được xem như là trình duyệt cực tốt nhưng cũng thực hiện nhiều RAM đề xuất trong bài viết này shop chúng tôi sẽ không nói đến Google Chrome mà sẽ giới thiệu những trình trông nom web dễ dàng nhất hoàn toàn có thể thay cụ Chrome nếu laptop của bạn vận động tốt. Khối hệ thống treo yếu.

Bạn đang xem: Trình duyệt web ít tốn tài nguyên nhất


Các trình để ý web đơn giản nhất và bé dại nhất hiện nay nay

1. Opera

*

Điểm rất nổi bật của Opera Browser là tài năng Opera Turbo, được cho phép người cần sử dụng nén giữ lượng web và truyền trực tuyến đường đến máy chủ Opera, tạo nên thành công to hơn với kĩ năng duyệt web nhanh hơn bên trên thị trường. Trong trường hợp người dùng bị giới hạn băng thông kết nối. Opera cũng rất được tích hợp nhân tài chặn pr để tiết kiệm pin và nâng cao tuổi thọ cho máy vi tính xách tay.

Các tác dụng chính:

Sử dụng đa số mở rộng.Tốc độ chuyên chú web cực kỳ nhanhPhần mềm ngăn quảng cáo tích hợpCông nghệ VPN tích đúng theo miễn phí.Nó áp dụng ít tài nguyên hơn và tiết kiệm ngân sách pin.

2. Vivaldi

*

Vivaldi có rất nhiều tính năng có lợi như điều phối web nhanh, chăm sóc web thông minh, kiểm soát điều hành tab rộng, khắc ghi trang sáng dạ và mang đến cho những người dùng một giải pháp trực quan.


Các kĩ năng chính:

Kiểm soát hoàn toàn các tab cùng hiển thị trực quan rất có thể tùy chỉnh.Các hình thức tích phù hợp như ghi chú, định ngoại hình ảnh, …Tính năng tìm kiếm kiếm nhanh nhất có thể và hỗ trợ cấu hình thiết lập phím tắt theo ý muốn của bạn trên các trình phê duyệt web.Tính năng Quick Commands hỗ trợ khả năng truy cập nhanh vào các tính năng khác.

3. Đèn

*

Torch Browser bao gồm giao diện giống hệt Google Chrome, được thiết lập Torch Player được cho phép bạn thiết lập xuống một số loại tệp đa phương tiện đi lại và Torch Facelift chất nhận được bạn tùy chỉnh thiết lập nhiều chủ đề Facebook khác nhau.

Với hình ảnh ảo tựa như như Google Chrome, nhưng bạn cũng có thể tải xuống một trong những tệp đa phương tiện hỗn hợp, áp dụng Torch Torrent, nghe nhạc và tận hưởng trải nghiệm rất tốt với Torch Player.

Các kỹ năng chính:

Có hơn hàng trăm trò đùa miễn phí rất có thể chơi trực tiếp bên trên trình phê duyệt mà không buộc phải tải xuống.Cải thiện hưởng thụ trang Facebook của chúng ta với chủ đềCác chuyển động duyệt website được bảo đảm an toàn hoàn toàn mà không lưu ngẫu nhiên URL, mật khẩu, cookie, …

4. Lunascape

*

Lunascape thực hiện 3 lý lẽ khác nhau: Trident (Internet Explorer), Gecko (Mozilla Firefox), Webkit (Safari và Chrome cũ hơn) và chất nhận được người dùng thay đổi giữa các công gắng tìm tìm này. Quá tệ là vấn đề tương tự nhiều lúc sẽ làm sút hiệu suất của các diễn bầy khác.

Xem thêm: Bỏ Túi 7 Cách Uống Nước Chanh Giảm Cân Hiệu Quả Cấp Tốc, 3 Mẹo Giảm Cân Bằng Chanh Tươi Hiệu Quả


Các nhân tài chính:

Cung cấp khả năng sử dụng các diễn lũ Engine khác nhau, cũng tương tự tính năng đặt chỗ.Hỗ trợ luôn thể ích mở rộng cho mạng internet Explorer, Gecko (Firefox) cùng Lunascape.Khả năng tùy phát triển thành cao.

5. Dũng cảm

*

Brave chăm về tài năng chặn lăng xê trên toàn bộ các trang web, đồng thời thải trừ các quảng cáo có hại và giảm nguy cơ tiềm ẩn bị theo dõi và quan sát khi sử dụng web. Auto loại bỏ quảng cáo sẽ giúp đỡ trang web của khách hàng tải nhanh hơn.

Các anh tài chính:

Đảm bảo quyền riêng bốn khi coi sóc web cho những người dùng.Chặn phần lớn các quảng cáo ô nhiễm và khó tính khi áp dụng web.

6. Icedragon

*

Đây là trình duyệt vì chưng Comodo – hãng bảo mật phát hành nên kỹ năng bảo mật rất cao. Trình chuyên chú này được desgin dựa trên căn nguyên của Firefox vì thế nó cũng tương thích với những tiện ích mở rộng của Firefox.

Điều đầu tiên chúng ta có thể nói là Comodo là 1 trong những công ty bảo mật. Điều này có nghĩa là trình chăm chú Icedragon của họ sẽ tiến hành bảo mật hết sức mạnh. Cùng với đó, Icedragon được kiến thiết trên Firefox và tương thích với các tiện ích không ngừng mở rộng của trình chăm nom fox.


Các nhân tài chính:

Sử dụng đa số các khoáng sản Firefox bao gồm sẵn.Cung cung cấp nhiều phương án bảo mật, tự động hóa quét và báo cáo sự cố, hiệu suất trình duyệt.Quét các trang web để tìm chương trình laptop không tương xứng ngay vào trình duyệt.Tải trang cấp tốc hơn với dịch vụ DNS tích hợp.

7. Avant

*

Ngoài khả năng tương tác thân thiện, vứt bỏ quảng cáo và phần mềm độc hại, trình chú ý này còn cung cấp tính năng clip Sniffer – nó tự động chụp các liên kết video clip mà chúng ta tải xuống, cũng như tính năng chống ngừng hoạt động để giúp bảo vệ ứng dụng khỏi bị hỏng. Thông số kỹ thuật trình chu đáo (thường gặp mặt trên các laptop yếu áp dụng Google Chrome).

Các công dụng chính:

Phục hồi an toàn.Phòng chống tội phạm.Duyệt trải qua không ít cửa sổ.Công cầm cố làm sạch tích hợpSử dụng tài nguyên khối hệ thống nhỏ.

Tham khảo tại: Các trình duyệt sớm nhất và bình an nhất giành cho Android