Ứng dụng Android tốt nhất để phát video cùng với một số tính năng tuyệt vời. Ứng dụng trình phát video cũng có thể phát trực tuyến nội dung qua internet.

Đang xem: Trình phát video cho android

Android là một trong những hệ điều hành phổ biến và mạnh mẽ nhất. Cửa hàng Google Play lưu trữ hàng triệu Ứng dụng hữu ích có thể được tải xuống và sử dụng ngay lập tức. Trình phát video là một trong những danh mục Ứng dụng phổ biến luôn bị thống trị bởi các Ứng dụng mới với tất cả các tính năng tiến bộ. Hôm nay trong bài đăng này, tôi sẽ cho bạn biết một số ứng dụng Android Video Player tốt nhất cho Android.

Hoạt động của trình phát video phụ thuộc vào thiết bị, nguồn điện, RAM, sức mạnh xử lý và hỗ trợ phát lại. Không thể phát video chất lượng cao (4K) trên Android có thông số kỹ thuật thấp. Dưới đây là các Ứng dụng hàng đầu để phát video trên Android.

Contents

Trình phát video tốt nhất cho Android là gì?VLC dành cho AndroidChơi nóTrình phát MXMáy nghe nhạc FX Trình phát video Tất cả các định dạng – XPlayerTrình phát video Tất cả các định dạngTrình phát WondershareNgười chơi bsKMPlayerGOM Player

Trình phát video tốt nhất cho Android là gì?

Here is the list of some of the best Apps to Play the Videos on Android supports all the formats like MP4, WEBM, MKV, 4K, FLV, AVI, MOV, WMV, etc

VLC dành cho Android

VLC Media Player là một trình phát video và âm thanh mã nguồn mở phổ biến hỗ trợ tất cả các định dạng. Ứng dụng cũng có thể phát trực tuyến qua các giao thức và máy chủ URL. Trình phát này cũng có hỗ trợ phát âm thanh với bộ cân bằng âm thanh, danh sách phát và tất cả các tính năng khác. Một trong những ưu điểm lớn nhất của VLC là nó hoàn toàn không có quảng cáo với tất cả các tính năng miễn phí.

Features of VLCHỗ trợ tất cả các định dạng video.Không có quảng cáo mà không cần mua hàng trong ứng dụng.Đồng thời đóng vai trò của một Trình phát âm thanh chính thức.Hỗ trợ phụ đề và âm thanh nhiều bản nhạcĐiều khiển bằng cử chỉHỗ trợ tất cả các codec, không cần tải chúng xuống riêng lẻ.

Download VLC

Chơi nó

PLAYit là ứng dụng trình phát video phổ biến nhất hiện có trên Cửa hàng Play. Ứng dụng cung cấp tất cả các tính năng để xem video thoải mái. Bạn có thể sử dụng nó như một trình phát video và nghe nhạc và hỗ trợ tất cả các định dạng viz; Music: WAV, MP3, AAC và Video: 4k, 1080p, MKV, FLV, 3GP, M4V, TS, MPG. Bạn có thể xem các tệp video trên thiết bị Android và thẻ SD, đồng thời sử dụng công cụ tìm kiếm tích hợp để phát trực tuyến.

Features of PLAYitHỗ trợ trình phát video HD.Giao diện người dùng đơn giản và mượt mà.Một cú nhấp chuột để chuyển đổi video sang âm thanh và thưởng thức âm thanh / nhạc đang phát.Tùy chọn nhiều phát và điều khiển bằng cử chỉ dễ dàng để thay đổi tốc độ phát lại, độ sáng và âm lượng.

Tải xuống PlayIt

Trình phát MX

Danh sách sẽ không đầy đủ nếu không đề cập đến MX Player phổ biến. Với hơn 500 triệu lượt tải xuống, Ứng dụng là vua trình phát video trên hệ thống Android. Hỗ trợ tất cả các định dạng video và codec có thể được tải xuống trong trường hợp thiết bị của bạn cần. Ứng dụng chạy trên Quảng cáo nhưng với khả năng của Ứng dụng, Quảng cáo chỉ hoạt động như một yếu tố suy giảm.

Ứng dụng có hỗ trợ tăng tốc phần cứng mạnh mẽ cho phép nó hoạt động trơn tru hơn với sự trợ giúp của phần cứng thiết bị thay vì chỉ dựa vào phần mềm. MX Player cũng có hỗ trợ cử chỉ và chụm mạnh mẽ để cuộn và thu phóng tương ứng.

Features of MX PlayerHỗ trợ giải mã đa lõi giúp tăng hiệu suất phát lại video.Cho phép phát video nền, phát AB, phát vòng lặp, v.v. Hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng phụ đề với bộ cân bằng âm thanh và phụ đềỨng dụng đơn giản và dễ sử dụng.

Download MX Player

Máy nghe nhạc FX

FX Player là trình phát video miễn phí hỗ trợ video FHD và 4K. Nó phát video một cách liền mạch mà không làm giảm chất lượng của video. Nó không chỉ có giao diện người dùng dễ sử dụng mà còn có một số tính năng độc đáo. Không cần phải nói rằng nó hỗ trợ Chromecast. Mặc dù FX Player không có quá nhiều tính năng ưa thích, nhưng nó là một ứng dụng khá tốt giúp hoàn thành công việc. Với hơn 5 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play, có thể nói rằng FX Player có thể được tin cậy.

Nó có một số giao dịch mua trong ứng dụng mà người dùng có thể thực hiện để loại bỏ quảng cáo, v.v. nhưng phiên bản miễn phí cũng tốt.

Features of FX Player Tính năng tải xuống nhanh chóng tải video từ web xuống trong nháy mắt.Hỗ trợ trích xuất MP3 và chuyển đổi videoTính năng xem trước video nhanh có sẵnCho phép phát cửa sổ bật lên.Các tính năng khác bao gồm chế độ bí mật và chế độ phản chiếu.

Download FX Player

Trình phát video Tất cả các định dạng – XPlayer

XPlayer là một trình phát video khác có hỗ trợ video 4k. Ứng dụng có tất cả các codec được cài đặt sẵn, do đó bạn không cần phải giải quyết các vấn đề phát lại. Ứng dụng hỗ trợ tăng tốc phần cứng và cử chỉ. Bạn có thể giữ các video riêng tư của mình tránh xa bàn tay lừa đảo bằng các cài đặt bảo mật đặc biệt của Ứng dụng.

XPlayer là một ứng dụng đơn giản nhưng mạnh mẽ nếu bạn muốn thử bất kỳ Ứng dụng nào khác với ứng dụng có sẵn thì tôi khuyên bạn nên sử dụng XPlayer.

*

Features of XPlayerPop-up Play được hỗ trợ!Hỗ trợ chia đôi màn hình trên Android 7.0.Có sẵn codec và hỗ trợ chơi video.Tùy chọn đa phát lại: tự động xoay, tỷ lệ khung hình, khóa màn hình, v.v.

Tải xuống Trình phát video Tất cả các định dạng

Trình phát video Tất cả các định dạng

Video Player tất cả các định dạng là một Ứng dụng Trình phát được thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt có sẵn trên cửa hàng chơi. Ứng dụng hỗ trợ tất cả các định dạng và bạn cũng có thể sử dụng Ứng dụng làm trình phát âm thanh. Ứng dụng có một số tính năng thú vị thường thiếu trong các Ứng dụng trình phát video phổ biến.

Xem thêm:

Features of Video Player all FormatsỨng dụng có khả năng ở chế độ ban đêm.Trình phát video có bộ cân bằng âm nhạc có sẵnBộ cắt âm thanh cho nhạc chuôngVideo Locker và hỗ trợ phụ đề.Trình phát nhạc với tất cả các tính năng cơ bản.

Download Video Player

Trình phát Wondershare

Wondershare Player là Trình phát video & Khám phá video tất cả trong một để “Khám phá các video mới nhất để xem trực tuyến và ngoại tuyến”, không cần trình phát hoặc codec khác. Bạn có thể phát trực tuyến nội dung hoặc phương tiện cục bộ từ máy chủ từ xa. Ứng dụng hỗ trợ tất cả các định dạng phát video trực tuyến và codec âm thanh. Bạn thậm chí có thể truy cập video trên màn hình lớn mà không cần bất kỳ video nào có thể tải lên với sự trợ giúp của điểm điều khiển UPnP / DLNA.

Features of Wondershare PlayerPhát trực tuyến videoPhát video từ bộ nhớ cục bộHỗ trợ phụ đề từ nhiều định dạng khác nhauSử dụng đơn giản với thiết kế không lộn xộnTruy cập từ xa phương tiện từ máy chủ cục bộ.

Download Wondershare Player

Người chơi bs

BSPlayer là một ứng dụng trình phát video phổ biến khác dành cho Android với khả năng tăng tốc phần cứng và hỗ trợ phát lại video đa lõi giúp nâng cao hiệu suất phát video trên điện thoại di động và máy tính bảng. Ứng dụng hỗ trợ nhiều codec khác nhau nhưng bạn cần tải chúng xuống riêng biệt, ứng dụng sẽ thông báo trong trường hợp cần thiết. BS Player cũng hỗ trợ máy chủ USB hoặc OTG và sẽ quét trực tiếp nguồn bên ngoài để tìm bất kỳ video nào có sẵn.

Features of BSPlayerPhát trong nền với cửa sổ bật lênTải xuống tệp phụ đề trực tuyến hoặc nhúng chúng từ bên ngoài vào videoHỗ trợ phát lại danh sách phát và âm thanhHỗ trợ đa lõi và HW.

Download BS Player

Kodi

Kodi là phần mềm máy chủ đa phương tiện nguồn mở miễn phí từng đoạt giải thưởng và phổ biến nhất, trước đây được gọi là XBMC, Kodi có thể được cài đặt trên các thiết bị phát trực tuyến chạy trên hệ điều hành Android, iOS, Linux, Mac OS X hoặc Windows.

XBMC là một trình phát đa phương tiện tổ chức một thư viện phương tiện. Vì vậy, thông thường bạn cần đặt phương tiện của mình vào thư viện trước và sau đó bạn có thể truy cập chúng trên thiết bị của mình.

Nói chung, bản thân Kodi không lưu trữ bất kỳ tệp nào nhưng bất kỳ người dùng thứ 3 nào cũng có thể tạo máy chủ tệp lưu trữ. Người dùng Kodi có thể cài đặt addon kho lưu trữ trên thiết bị của họ và truy cập giải trí một cách thoải mái.

Ứng dụng là nơi tốt nhất để xem các chương trình truyền hình, phim, chương trình thể thao, âm nhạc, truyền hình trực tiếp, hình ảnh và nhiều hơn thế nữa.

Download Kodi

KMPlayer

KM Player là một trình phát video tuyệt vời hỗ trợ nhiều định dạng video và âm nhạc. Trình phát video có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play. Giống như nhiều trình phát video khác, nó cho phép người dùng truyền video trên TV của họ thông qua Chromecast. KM Player cũng cho phép người dùng phát phương tiện được lưu trữ trên nhiều nền tảng lưu trữ Đám mây khác nhau như Google Drive và Dropbox. KM Player không phải là VLC Player nhưng có một số tính năng đáng kinh ngạc.

KM Player cũng có tính năng đăng ký VIP với các tính năng cao cấp như cắt âm thanh và video, trình chuyển đổi mp3, chủ đề VIP. Nhìn chung, KM Player rất đáng để thử!

Features of KM Player Hỗ trợ phụ đề và các định dạng video và âm nhạc chính.Các tính năng điều chỉnh và cân bằng màu sắcChức năng phát cửa sổ bật lên có sẵnĐiều khiển phát lại và tính năng nút nhanh

KMPlayer Download

GOM Player

GOM là một trình phát miễn phí đơn giản nhưng đẹp mắt. GOM là một nhà phát triển phần mềm nổi tiếng cũng có các Ứng dụng hữu ích khác. Và một trong những ứng dụng phổ biến đó là GOM Media Player. Bạn có thể đặt tính năng chế độ ngủ để dừng video sau một khoảng thời gian nhất định.

Features of GOM PlayerGOM hỗ trợ phát các tệp video không được mã hóa.Bạn có thể phát video 360 độ.Giao diện người dùng trực quan và đơn giản.Quản lý video bằng danh sách phát và các tùy chọn khác.Khả năng chụp ảnh màn hình phát video.Dừng video bằng tính năng Sleep

GOM Player Download

 video playback sự cố trong trình phát video hoặc video WhatsApp, bạn có thể thử gỡ cài đặt các bản cập nhật Google Plus.

Đi tới Cài đặt> Ứng dụng / Trình quản lý ứng dụng> Ứng dụng Google Plus> Gỡ cài đặt bản cập nhật.

Có một mối quan hệ kỳ lạ giữa phát video và ứng dụng G +, hầu hết có thể là các bản cập nhật G + sửa đổi một số tệp hệ thống gây ra sự cố. Kiểm tra định dạng tệp video và đảm bảo rằng nó có phần mở rộng • (chấm).

Android Lollipop and above người dùng, nếu phát lại video và / hoặc các dịch vụ phát trực tuyến như YouTube đang gây ra sự cố. Bạn có thể thử phương pháp tiềm năng này, Đi tới Cài đặt> Giới thiệu về điện thoại, chạm 7 lần vào Phiên bản xây dựng để mở khóa tùy chọn nhà phát triển trong thiết lập.

Cuộn xuống trong tùy chọn dành cho nhà phát triển cho đến khi bạn thấy mục nhập trong phương tiện được gọi là Sử dụng AwesomePlayer (không dùng nữa) và kích hoạt nó. Nếu trước đó đã bật, hãy tắt nó đi, hãy khởi động lại thiết bị của bạn để kiểm tra bản sửa lỗi.

Conclusion: Với các trình phát trên, bạn có thể có được trải nghiệm xem video tốt nhất trên Android. Các ứng dụng được xếp hạng theo mức độ phổ biến và tính năng.

Xem thêm: 20+ Kiểu Tóc Xoăn Sóng Ngắn Cho Mặt Tròn, 35 Tóc Xoăn Cho Mặt Tròn Ý Tưởng

Tôi hy vọng bạn thích bài viết. Hãy bình luận bên dưới nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào hoặc bạn có bất kỳ đề xuất nào.

Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về 10+ Best Video Player Apps for Android | Play Local Videos or Stream Online, sau đó vui lòng ghé vào bên dưới hộp bình luận. Ngoài ra, hãy đăng ký của chúng tôi thienthumobile.vn YouTube kênh cho các video hướng dẫn. Chúc mừng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *