Trò chơi ô chữ bằng powerpoint

40 trò chơi PowerPoint giành riêng cho học sinh tiểu học nàygiúp cô giáo thay vì chỉ thuyết trình khô mát thì gồm thể lồng ghép một số trò chơi trong PowerPoint để tiết học thêm sinh động, tăng hứng thú mang đến học sinh.để họ tiếp thu kiến ​​thức hiệu quả hơn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Download Trò chơi Ô Chữ Việt tại đây

Giao diện của trò chơiÔ Chữ Việtđược thiết kế phù hợp dành riêng cho mọi lứa tuổi học sinh với rất nhiều hình ảnh sinh động cùng cũng rất dễ sử dụng, Ngoài những giáo viên thì những bậc phụ huynh cũng có thể cài đặt đặt phần mềm này trên máy vi tính của gia đình để các bé vui chơi sau mỗi giờ học tập căng thẳng. Kế bên việc thực hiện trên máy tính xách tay thì trò chơiÔ Chữ Việtcòn gồm chức năng kết nối với vật dụng in bất kì để người dùng bao gồm thể in các ô chữ ra giấy để cả gia đình có thể cùng chơi với nhau rất dễ dàng.

Ngoài trò chơi Ô Chữ Việt, mọi người cũng bao gồm thể tham khảo lịch sự một trò chơi khác tương tự là trò chơi Trò chơi ghép chữ hơi thú vị giúp các em học sinh làm quen với nhiều từ ngữ tiếng Việt mới mẻ, Trò chơi ghép chữ kết hợp tính chất của một trò chơi với một ứng dụng học tập góp học sinh luyện khả năng nhận biết chữ loại tiếng việt.

Video biện pháp làm trờ chơi giải ô chữ bên trên powerpoint