Trời hoàng hôn đẹp

*
*
*
*
Ngắm hoàng hôn nghỉ ngơi Phú Quốc ở khu kho bãi Trường (Long Beach). Photo: Bùi Huy Khang
*
Chill ngắm hoàng hôn trên Ocsen Bar

Ngắm hoàng hôn cùng với ánh mặt trời đá quý rực cùng dìu dịu, lúc quả ước lửa (khởi nguồn sự sống) đang dần chìm xuống núi hoặc xuống biển, màn sương mờ nhấc lên cao, đựng nhiều sự huyền bí và gợi cảm xúc thèm ánh sáng.

Bạn đang xem: Trời hoàng hôn đẹp

Nếu những người cũng đều có sở ưng ý này, đừng bỏ qua cơ hội đẹp nhất trong đời là đi du ngoạn ở một nơi nào đó như Phú Quốc để chớp được những hình ảnh với cảnh quan lúc khía cạnh trời lặn xuống biển.

*
Ngắm hoàng hôn đại dương ở quán ăn “On the Rocks” của Mango Resort Phú Quốc
*
“Max ảo” với hoàng hôn Phú Quốc tại nhà hàng quán ăn “On the Rocks” của Mango Beach Resort

Đối với mình, không ở đâu có cảnh hoàng hôn đẹp hẳn lên trên đảo Phú Quốc. Hồi đầu đặt chân tới hòn đảo ngọc này, khi đặt phòng khách sạn sinh hoạt phía mé Tây của đảo – mọi tín đồ nên xem trả lời trong bài viết: bạn dạng đồ 13 bến bãi tắm xum xê quanh hòn đảo Phú Quốc để định hình nên book khách sạn ở quanh vùng nào tất cả hoàng hôn rất đẹp + dễ đi tìm những khu có bãi biển ngắm hoàng hôn đẹp.

Bởi vì chưng nhiều năm, mình cứ nghĩ hải dương là phải ở phía Đông, vị trí mặt trời mọc (lúc bình minh). Nhưng lại khi ra đảo Phú Quốc, mình bắt đầu vỡ lẽ: bao gồm cả mặt trời lặn trên biển nữa. Cùng ngắm khía cạnh trời lặn trông đẹp hẳn lúc mọc!!!

*
Hình ảnh hoàng hôn trên biển khơi Phú Quốc. Đẹp không hầu như người?

Được ngắm hoàng hôn lúc mặt trời lặn vẫn thích rộng ngắm mặt trời thời điểm mọc chói chang. Mọi fan đi tắm biển trong ánh hoàng hôn rubi rực như ở hải dương Phú Quốc chưa?

Sau này bài viết liên quan mình cũng biết, khách phượt ở Nga với châu Âu hết sức thích đến hải dương Phú Quốc để tắm biển cả và rửa mặt nắng. Vì ở nước bọn họ vào mùa Đông hết sức lạnh (có tuyết rơi dày đặc) bắt buộc họ bay về các nước nhiệt đới như việt nam mình để trú đông.

Xem thêm: Top 10 Loài Hoa Hồng Thơm Nhất Thế Giới Ai Cũng Mê Mẩn, Top Những Loại Hoa Hồng Đẹp Nhất Thế Giới

Trong lúc đó mé đại dương Tây của hòn đảo Phú Quốc vào mùa Đông nước cực kỳ ấm, lại thêm ánh nắng hoàng hôn chan chứa càng có tác dụng họ say mê hơn.

*
Ngắm hoàng hôn Phú Quốc tại Sanato Sunset Beach Bar
*
Ngắm hoàng hôn trên biển khơi Phú Quốc tại Sunset Sanato
*
Tây túi balo rất say mê hình hình ảnh hoàng hôn ở biển lớn Phú Quốc

Như vậy, cùng với mình, nơi ngắm hoàng hôn đẹp tuyệt vời nhất Việt Nam luôn luôn là biển đảo Phú Quốc. Vậy ngắm hoàng hôn Phú Quốc nơi đâu đẹp, nên tới check-in những địa điểm nào?

Địa điểm ngắm hoàng hôn rất đẹp ở Phú Quốc

Trước đây thì chỉ tất cả 2-3 vị trí mà bản thân đã reviews từ từ thời điểm cách đó 3-4 năm:

Bãi tắm nơi công cộng ở chân Dinh CậuMũi đá Dinh CậuCầu tàu Phú QuốcQuán cà phê gần Dinh Cậu (như ảnh dưới)
*
Cà phê nhìn hoàng hôn buông xuống Dinh Cậu Phú Quốc

Tuy nhiên bây giờ có vô cùng rất nhiều vị trí ngắm hoàng hôn rất đẹp ở Phú Quốc. Những địa điểm chung chung mà đều người hoàn toàn có thể tìm bất cứ chỗ như thế nào ngồi nhằm chụp hình ảnh là ở mé Tây của đảo Phú Quốc.

Cụ thể là các bãi sau:

Bãi Trường sinh sống phía nam của Dương ĐôngBãi Ông Lang ở bên trên Dương ĐôngBãi Vũng thai (bên trên kho bãi Ông Lang)Bãi Trào làm việc xã Hòn Thơm (dưới chân ga cáp treo)

Còn nếu như muốn uống cà phê + ngồi ghế lười hoặc ở võng để “chill” cảnh hoàng hôn trên Phú Quốc thì đông đảo người hoàn toàn có thể tới các showroom sau:

Ngắm hoàng hôn Phú Quốc từ bên trên cao

Checkin quán cafe Chuồn bi quan ở con đường Trần Hưng Đạo
*
Ngắm toàn cảnh TP Phú Quốc trong ánh hoàng hôn sống Chuồn Chuồn Cafe

Ngắm hoàng hôn biển khơi Phú Quốc ngay gần kề biển

Cái Ốc Sên Bar sinh hoạt ngay trung trung khu thôi nhé gần như người. Đây là vị trí của chính nó trên Google Map:

Nên ngắm hoàng hôn Phú Quốc dịp mấy giờ đồng hồ là đẹp nhất?


Từ 16 giờ cho 18 tiếng là thời điểm có hoàng hôn nghỉ ngơi Phú Quốc, nhưng đẹp nhất là lúc sau 17 tiếng nha phần nhiều người.

*
Mọi người có thể uống một chút gì đó trong ánh hoàng hôn đá quý rượi ạ

Tuy nhiên, theo gớm nghiệm của chính bản thân mình thì buộc phải tới sớm một chút nếu bài bản check-in các địa điểm như Sunset Sanato, Ốc Sên Beach Bar… Tại bởi vì những vị trí này đông, tới trễ sẽ không có chỗ view rất đẹp + ảo!!!

*
Đi mau chóng sẽ kiếm được chỗ view đẹp nhất. Photo: Nguyễn Mai
*
Cũng có thể ngắm hoàng hôn ở Phú Quốc từ hầu như căn phòng xinh ảo như này