Uốn Gợn Sóng Đuôi Tóc Ngắn

Một mái tóc ngắn trong thời tiết mùa hè oi bức không chỉ khiến bạn trông gọn gàng mát mẻ hơn mà còn tiết kiệm thời gian cũng như công sức chăm sóc.

Bạn đang xem: Uốn gợn sóng đuôi tóc ngắn

Đẹp 365 gợi ý tới bạn 10 kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ thời thượng 2022. Hy vọng với những ý tưởng từ Đẹp 365, bạn sẽ chọn được cho mình kiểu tóc ngắn ngang vai phù hợp để cùng “đi qua mùa hè”.

1. Tóc uốn gợn sóng nhẹ ngang vai

Nét hấp dẫn của tóc uốn gợn sóng là điều rất dễ hiểu khi không chỉ giúp cho mái tóc thêm bồng bềnh, thướt tha mà còn thích hợp với nhiều kiểu dáng gương mặt cũng như phong cách thời trang.

Xem thêm: 100+ Hình Nền Tình Yêu 3D Cực Lãng Mạn, Hình Ảnh Đẹp Về Tình Yêu 3D Cực Lãng Mạn

Kiểu tóc uốn gợn sóng nhẹ ngang vai đã dần trở thành một trong những kiểu tóc yêu thích nhất của chị em phụ nữ. Kiểu tóc này khiến bạn trông thu hút, giữ được nét sang chảnh, kiêu kỳ. Tóc ngắn đến ngang vai không hề gây cảm giác khó chịu khi bạn vận động, nhưng vẫn đủ độ dài để bạn có thể buộc lại trong trường hợp cần thiết.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thật khó để chọn ra được kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ yêu thích cho mình bởi mỗi dáng tóc lại mang đến những nét quyến rũ rất riêng. Với những gợi ý từ Đẹp365 bạn đã nghĩ tới kiểu tóc ngắn nào cho lần thay đổi phong cách tới chưa? Đừng quên chia sẻ ở phần bình luận bên dưới và ghé trang Đẹp365 để cập nhật những xu hướng thời trang mới mẻ khác nữa nhé. Chúc bạn thành công!