UP FILE LÊN GOOGLE

Việc sử dụng Google Drive trong công việc, học tập… mang đến vô vàn ích lợi mà không dịch vụ thương mại lưu trữ nào hiện nay có được. Cùng với Google Drive, chỉ cần có tài khoản Google, bạn sẽ có tức thì 15GB dung lượng miễn phí. Chúng ta có thể thoải mái up tư liệu lên Google, đồng hóa tài liệu từ laptop lên Google… Không số đông vậy, địa điểm đây còn giúp bạn tàng trữ dữ liệu an toàn, bảo mật…

Với hầu như bạn đã từng sử dụng Google Drive, hay bao gồm hiểu biết về lắp thêm tính, thì vấn đề dùng hiện tượng này sẽ rất đơn giản. Tuy nhiên, rất nhiều bạn mới lần đầu tiên sử dụng vận dụng này. Vị vậy, nhiều bài toán bạn chưa biết cách thực hiện. Trong đó, cách up tệp tin lên Google Drive cũng là giữa những vấn đề. Vậy, làm thay nào để lấy các tài liệu, hình ảnh, video… lên ứng dung này? Nội dung bài viết dưới phía trên sẽ đáp án giúp bạn.

Bạn đang xem: Up file lên google


Nội dung chính của bài xích viết


Cách up file lên Google Drive bằng điện thoại cảm ứng thông minh & thiết bị tính

Video chia sẻ cách up file lên Google Drive bằng máy tính

Trong nội dung clip này, Đỗ Bảo phái nam Blog thực hiện trên trang bị tính. Mặc dù trên điện thoại, các làm việc bạn thực hiện trọn vẹn tương tự. Bạn chỉ cần cài ứng dụng Google Drive. Tiếp nối đăng nhập vào tài khoản và thao tác. Nếu như bạn chạm chán khó khăn lúc up tệp tin lên Google Drive bởi điện thoại, chúng ta cũng có thể comment trực tiếp thông tin của bạn bên dưới video của mình. Còn nếu như khách hàng dùng trên lắp thêm tính, các bạn hãy tham khảo đoạn phim dưới đây:


Video về kiểu cách dùng Google Drive được chia sẻ trên kênh Đỗ Bảo nam Blog.

Cách up file lên Google Drive bằng điện thoại thông minh & trang bị tính

Với Google Drive, bạn cũng có thể upload hồ hết file, folder, hay các tài liệu. Chỉ việc file của công ty không tất cả virus, thì việc up file lên Google Drive vô cùng solo giản. Bạn có thể tải lên các file nặng cho hàng vài ba GB, miễn sao dung lượng bộ nhớ của các bạn cho phép. Với để giúp bạn cũng có thể dễ dàng upload các tài liệu lên Drive, Đỗ Bảo nam giới Blog đang hướng dẫn bạn chi tiết, đầy đủ trong hình ảnh minh họa dưới đây.

Cách up tệp tin lên Google Drive bằng máy tính

Với các file, hoặc thư mục, hình ảnh, video…, cách up file bạn thực hiện hoàn toàn giống nhau. Sau khi đăng nhập vào trang Google Drive, bạn chỉ việc thực hiện tại theo các bước sau:

Bước 1: lựa chọn vị trí buộc phải up file lên Google Drive

Bạn có thể up những tài liệu lên trang chủ của Drive. Tuy nhiên, nhằm việc cai quản sau này tiện lợi hơn, chúng ta nên tạo các thư mục trước. Sau đó, chúng ta chọn thư mục nên up file. Ví dụ, Đỗ Bảo phái nam Blog có một thư mục tên Excel. Thì trong folder này, tôi chỉ up những tài liệu về Excel, như những bài tập Excel…

Bước 2: Upload file/thư mục lên Google Drive

Khi đã lựa chọn vị trí nên up, thì bạn chỉ cần click vào dấu cùng (+). Sau đó, bạn chọn cài đặt file, hoặc folder lên. Nếu như khách hàng chỉ gồm một vài file nào đó, thì các bạn chọn sở hữu file. Nếu bạn có nhu cầu tải cả một thư mục nào, thì chúng ta chọn thư mục. Sau khi chọn xong, bạn chỉ cần click vào nút Tải. Với chỉ bởi vậy là xong. Nếu như file của doanh nghiệp có dung lượng lớn, thì bạn phải đợi chút thời gian để file được mua lên Drive.

Xem thêm: Thay Đổi Dns Vào Facebook - Cách Đổi Dns Để Vào Facebook Nhanh, Không Bị Chặn


*
Sau khi đã lựa chọn thư mục đề nghị up, bạn click vào dấu +
*
Sau đó, lựa chọn up thư mục, hoặc tài liệu, hay như là 1 file làm sao đó… cùng tiếp theo, bạn chỉ việc đợi nhằm up file lên Google Drive

Cách up file lên Google Drive bởi điện thoại

Việc up ảnh, clip hay các tài liệu lên Google Drive bằng điện thoại cũng trọn vẹn tương tự. Bạn chỉ cần tải ứng dụng Google Drive về điện thoại. Đối với các điện thoại chạy Android, vận dụng này vẫn được tải sẵn. Đối cùng với iphone, bạn chỉ việc tải vận dụng trên phầm mềm Store.

Sau khi sở hữu về, cũng giống như thường lệ bạn cần đăng nhập mua khoản. Cũng giống như trên thiết bị tính, bạn có thể up được rất nhiều loại file, như ảnh, video, thư mục xuất xắc nhiều một số loại tài liệu khác. Bạn cũng tiến hành theo 02 bước tương tự như ở trên.

Bước 1: chọn thư mục đề nghị up ảnh/video/tài liệu lên Google Drive cách 2: Click vào vệt +, sau đó chọn file đề xuất up

Chỉ với 02 bước dễ dàng và đơn giản như vậy, bạn đã có thể chuyển được các file, tài liệu, ảnh, video… lên Google Drive. Giả dụ tài khoản Google bạn cũng đăng nhập trên trang bị tính, thì những tài liệu cũng sẽ được đồng bộ, và chúng ta cũng có thể tải về trên máy vi tính một cách 1-1 giản.