4 CÔNG CỤ QUÉT VIRUS ONLINE MIỄN PHÍ, TỐT NHẤT 2020

Đối với bất cứ người sử dụng máy tính hay laptop nào, thì luôn lo lắng các tài liệu của mình dễ bị nhiễm virut. Để nhanh chóng quét và diệt virus cho những tập tin hay những đường dẫn đáng ngờ thì các bạn muốn tìm trang web diệt virus, quét virus online tốt nhất. Vậy các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: 4 công cụ quét virus online miễn phí, tốt nhất 2020

Top 10 trang web quét virus online

Nếu máy tính của bạn không cài phần mềm diệt virus hoặc chỉ sử dụng 1 phần mềm trên máy tính không đảm bảo an toàn thì hãy thủ quét virus online với hàng chục phần mềm diệt virus nổi tiếng. Top trang web quét virut online sẽ giúp bạn không còn lo lắng đối với những vấn đề đảm bảo an toàn của máy tính. Ưu điểm của website hỗ trợ diệt virus online là không cần cài đặt phần mềm, bạn chỉ cần có kết nối Internet. Nó tích hợp công cụ diệt virus khá tối ưu và số lượng loại virus đa dạng. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm Top trang web quét virut online nhé. 

Quét virus online trên trang: virustotal

Bạn không còn lo lắng về vấn đề bảo mật cho máy tính của mình nữa, hãy truy cập địa chỉ website VirusTotal tại đây: https://www.virustotal.com/

*

Các sử dụng trang web Virus Total là trang web diệt virus, quét virus online tốt nhất, được rất nhiều người sử dụng. VirusTotal được lọt vào Top trang web quét virut online tốt nhất mà người sử dụng tin dùng, giúp các bạn phân tích các tệp và URL đáng ngờ để phát hiện các loại phần mềm độc hại tự động chia sẻ chúng với cộng đồng bảo mật. Các bạn có thể tải lên một tệp cụ thể và được quét bởi các công cụ chống virus khác nhau, hỗ trợ ZIP và RAR để các bạn có thể tải nó lên bằng kích thước tối đa lên tới 256MB. Hoặc các bạn có thể nhập địa chỉ trang web để nó kiểm tra có tệp độc hại nào không.

Trang web VirScan

Đối với Trang web VirScan, cách sử dụng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào địa chỉ website VirScan: www.virscan.org

*

Theo đánh giá của các nhà mạng, trang web VirScan.org là một dịch vụ quét trực tuyến miễn phí, kiểm tra các tệp đã tải lên cho phần mềm độc hại, Website sẽ quét tối ưu hóa các ứng dụng và sử dụng các công cụ chống vi-rút, liên tục được chỉ ra trong danh sách VirSCAN. Đồng thời với việc đồng bộ hóa các dữ liệu file trên máy tính, đặc biệt khi tải lên các tệp bạn muốn được kiểm tra, bạn có thể xem kết quả quét và mức độ nguy hiểm và có hại / vô hại đối với máy tính của bạn, các nhà mạng đánh giá trang web VirScan lọt trong danh sách Top trang web quét virut online chiếm thị phần quan trọng trong việc bảo vệ máy tính của bạn.

Trang web Drweb

*

Cách thức sử dụng đơn giản, hợp với mọi hệ điều hành, ngoài ra các bạn cũng có thể kiểm tra URL bằng cách chọn Check URL phía dưới giao diện web sẽ chuyển sang quét URL, các bạn chỉ cần nhập URL và chọn Scan.

Metadefender

Trang web metadefender.opswat.com cũng lọt vào Top trang web quét virut online được nhiều người tin dùng trong việc đảm bảo an toàn cho chiếc máy tính của bạn.

*

Đối với Metadefender hỗ tợ tải lên khoảng 140 MB các tập tin, và nhận được 3 công cụ chống virus khác nhau để quét cùng một lúc, bao gồm cả những Microsoft, Kaspersky, McAfee và AVG. Nó hỗ trợ 7Z, EXE, ZIP và một vài loại tệp tương tự khác, cũng như các tệp phổ biến khác như hình ảnh và tài liệu. Nó cũng quét theo địa chỉ IP và URL trang web và đưa ra thông báo khi phát hiện độc hại được đánh giá và nằm trong Top trang web quét virut online được tin dùng.

ESET Online Scanner

Địa chỉ website https://www.eset.com/int/home/online-scanner/ nằm trong danh sách Top trang web quét virut online hữu hiệu để đảm bảo độ an toàn cho máy tính của người sử dụng. 

*

ESET Online Scanner là trang web quét virus online miễn phí 1 lần giúp phát hiện và xóa phần mềm độc hại toàn diện, tìm cả virus, sâu, trojan, spywware, lừa đảo và các mối đe dọa internet khác. Hỗ trợ chạy từ bất kỳ trình duyệt web từ Chorme, Firefox, Internet Explorer, Edge hoặc Opera. Cách thức sử dụng đơn giản với các thao tác nhanh chóng trên máy vi tính.

Xem thêm: 50+ Hình Ảnh Cổng Trại Đẹp Và Mới Nhất 2020, Top Mẫu Cổng Trại Đẹp

Kaspersky VirusDesk

*

Kaspersky VirusDesk trực tuyến với tính năng quét liên tục giúp các bạn quét các tệp và liên kết trực tuyến và diệt virus, các phần mềm độc hại. Kaspersky VirusDesk kiểm tra các tập tin giống như cách các giải pháp chống virus của Kaspersky Lab làm và đánh giá thuộc Top trang web quét virut online sử dụng cùng một cơ sở dữ liệu chống virus và danh tiếng. Nó thông báo cho bạn về các mối đe dọa đã biết và hiển thị thông tin chi tiết về chúng. Trang web không khử trùng các tệp.

Các nhà mạng cũng đã nghiên cứu và chứng minh cụ thể đối với dịch vụ trang web này có thể quét các tệp có kích thước tối đa 50MB. Nếu bạn có nhiều tệp bạn muốn quét, hãy kết hợp chúng thành tệp .zip và sau đó mật khẩu bảo vệ tệp bằng từ “bị nhiễm” hoặc “vi-rút”.

F-secure

*

Với tính năng quét liên tục, web đã hỗ trợ và bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn, được lọt vào Top trang web quét virut online xem như là công cụ quét virus trực tuyến F-Secure Online Virus Scanner là dịch vụ miễn phí phát hiện và diệt virus lây nhiễm bên trong máy tính của bạn một cách nhanh chóng. Trình quét trực tuyến F-Secure chỉ khả dụng cho Windows.

FortiGuard

*

FortiGuard được đánh giá cao và thuộc Top trang web quét virut online, là công cụ quét virus trực tuyến miễn phí, các bạn có thể chọn tệp đang ngờ để tải lên và quét. Nhưng dung lượng tối đa của tệp chỉ 1MB. FortiGuard phát hiện một tệp đáng ngờ trên máy của mình hoặc nghi ngờ rằng một chương trình bạn đã tải xuống từ internet có thể độc hại, bạn có thể quét tệp đó tại đây. Sau khi tải tệp lên trang web thì nó sẽ được chuyển đến máy chủ chuyên dụng và được quét bằng cách sử dụng FortiClient Antivirus và sẽ gửi một email có chứa kết quả đến địa chỉ email mà bạn đã cung cấp.

Gary’s Hood

Với tính năng bảo mật cao, website sẽ hỗ trợ cơ bản cho chiếc máy tính của bạn luôn được an toàn, bạn cần truy cập vào địa chỉ website https://www.garyshood.com/virus/

*

Sau khi truy cập website các bạn chỉ cần tải lên tệp từ máy tính của bạn hoặc gửi url của tệp bạn cần quét. Trang web sẽ sử dụng máy quét virus ClamAV, các tệp được gửi sẽ được quét ngay lập tức sau đó xóa. Kích thước tệp giới hạn hiện tại là 40 MB, ngoài ra Gary’s Hood cũng hỗ trợ các bạn quét tệp rar/zip một cách nhanh chóng thuộc Top trang web quét virut online hiệu quả được người sử dụng tin dùng cao.

Trên đây bài viết đã chia sẻ đến các bạn Top trang web quét virut online, quét virus online tốt nhất. Hi vọng các bạn sẽ có thể lựa chọn trang web tốt nhất để sử dụng quét các tập tin hay các đường dẫn URL giúp bảo vệ máy tính của bạn nhanh nhất. Các bạn cũng nên cài thêm các phần mềm diệt virus cho máy tính để bảo vệ máy tính của bạn tốt hơn. Chúc các bạn thành công.