Xám Khói Móc Lai

Tóc móc light đã xuất hiện từ lâu và là một trong những kiểu tóc được yêu thích nhất hiện nay. Đặc biệt là khi được xử lý móc light tóc sau gáy, mái tóc sẽ có sự cân bằng giữa vẻ đẹp đầy ấn tượng và sự tự nhiên tinh tế. Đây quả thực là lựa chọn mà bất cứ ai thích thử nghiệm đều không thể chối từ. Kiểu tóc này sẽ giúp ngoại hình thay đổi toàn diện đến mức bản thân không nhận ra chính mình.

Bạn đang xem: Xám khói móc lai


Móc light tóc sau gáy là gì?

Một mái tóc được chia làm ba phần đó là tóc trên đỉnh đầu, tóc hai bên mai và tóc sau gáy.

Xem thêm: Lịch Sử Giá Đèn Pin Laser Tia Laze Tia Đỏ, Đèn Laser Đốt Cháy Cống Suất Lớn

Khi thực hiện móc light tóc sau gáy, kỹ thuật viên sẽ tập trung xử lý phần tóc thứ ba. Bằng cách nhuộm hiệu ứng highlight cho phần tóc này, kỹ thuật viên sẽ tạo điểm nhấn giúp mái tóc khách hàng trở nên thú vị và thu hút hơn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Kiểu tóc giúp thể hiện cá tính của chủ nhân

Quả thực, những bạn yêu thích sự đổi mới đều nên thử móc light tóc sau gáy một lần. Các bạn sẽ khám phá được những kiểu tóc đẹp giúp nâng tầm bản thân. Sau khi tham khảo những gợi ý trên, nếu bạn đã chọn được kiểu tóc highlight ưng ý thì hãy để Thế Giới Làm Đẹp biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Những chuyên gia về tóc sẽ thực hiện nhuộm và xử lý để mang đến cho bạn mái tóc ưng ý nhất.