Online Xlsx File Converter

File đuôi .xlsx mở ra từ phiên bản Excel 2007 trở lên.

Bạn đang xem: Online xlsx file converter

Nếu thiết bị tính của chúng ta đang dùng cỗ Office 2003 thì bắt buộc nào mở được format *.xlsx này. Vậy làm cụ nào nhằm mở được format này?

Nội dung thiết yếu

1. Đọc file gồm đuôi dạng .xlsx bằng ứng dụng Microsoft Excel2. Đọc file có đuôi dạng .xlsx bằng ứng dụng XlsX ViewerVideo liên quan

*

1. Đọc file có đuôi dạng .xlsx bằng ứng dụng Microsoft Excel

Định dạng *.xlsx được lộ diện từ phiên phiên bản Microsoft Excel 2007 trở lên bởi vậy chúng ta cần setup Microsoft Excel những phiên bản 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 thì mới có thể đọc được tệp tin đuôi .xlsx.


Bạn vẫn đọc: biện pháp mở tệp tin XLSX Online


Các chúng ta có thể tải Microsoft Excel 2007 tại đây

Các bạn có thể tải Microsoft Excel 2010 tại đây

Các bạn có thể tải Microsoft Excel 2013 tại đây

Các chúng ta cũng có thể tải Microsoft Excel 2016 tại đây

2.

Xem thêm: Cách Vẽ Pikachu Đẹp Dễ Thương Bằng Màu Chì Marco, Cách Vẽ Pokémon Pikachu Mới Nhất 2022

Đọc file bao gồm đuôi dạng .xlsx bằng ứng dụng XlsX Viewer

Ngoài phần mềm Excel, những bạn cũng trả toàn hoàn toàn có thể đọc file bao gồm đuôi dạng. Xlsx bằng ứng dụng XlsX Viewer. XlsX Viewer là ứng dụng do FoxPDF tăng trưởng, được họa tiết thiết kế để mở, xem và in đông đảo tài liệu được tạo vì chưng Microsoft Office Excel ( Xls, Xlsx ). Ứng dụng XlsX Viewer được có thể chấp nhận được bạn xem các tệp Excel trên laptop một cách dễ ợt và thuận tiện. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể mở, xem đều tệp Excel Xls, Xlsx, Rtf cũng như TXT cơ mà không cần có công cầm cố Microsoft Excel. Chương trình chạy như một áp dụng desktop trên hệ điều hành thống trị Windows, đáp ứng nhiều tùy chọn xem với in tài liệu Excel với thao tác kéo thả 1-1 thuần, nhanh chóng .Phần mềm XlsX Viewer hoạt động giải trí trên nhiều căn cơ như Windows 2000, 2003, 2008, Windows XP, Windows Vista, Windows 7 với 8, tương hỗ cả hệ quản lý 32 bit với 64 bit .XlsX Viewer cứu giúp nhiều ngôn ngữ như giờ đồng hồ Anh, giờ đồng hồ Pháp, giờ đồng hồ Đức, giờ đồng hồ Ý, giờ đồng hồ Trung giản thể, giờ đồng hồ Trung phồn thể. Một qui định khác cũng có chức năng tương trường đoản cú như là không tính tiền Excel Viewer được được cho phép bạn mở cùng xem đầy đủ tài liệu dạng XLS với XLS, sát bên đó không tính phí Excel Viewer năng lực giải quyết và xử lý và xử trí đồng thời những tập tin trong giao diện làm việc đơn thuần, dễ thực hiện .

Các chúng ta có thể tải phần mềm XlsX Viewer tại đây

*

2 giải pháp copy dữ liệu từ Excel thanh lịch Word không kèm theo khungHướng dẫn sửa lỗi không xuống được mẫu trong ExcelMời bạn đọc tải về mẫu file Excel kiểm kê sản phẩm tồn dưMách các bạn 2 phương pháp làm hiển thị số 0 ngơi nghỉ trước một dãy số trong ExcelMời độc giả tải về chủng loại file Excel sổ quỹ tiền khía cạnh trong doanh nghiệp