Xem Số Tin Nhắn Trên Messenger

Có siêu nhiều phương pháp xem ai nhắn tin mang đến mình nhiều nhất trên Facebook Messenger mà bạn có thể thực hiện. Dưới đấy là 2 giải pháp siêu đơn giản, miễn giá thành mà tập san Tin Tức 24h tổng đúng theo được, mời các bạn cùng tham khảo:


Cách coi ai nhắn tin đến mình nhiều nhất bên trên Facebook Messenger

Cách 1: biện pháp xem ai nhắn tin nhiều nhất trên Facebook Messenger bằng tiện ích mở rộng Multiple Tools For Facebook

*

Sau đó các bạn nhấn vào showroom to Chrome > nhấp vào Add ExtensionBước 2: sau khi cài đặt, một cửa sổ mới đang hiện ra, bây giờ bạn đề nghị nhập mật khẩu Facebook > dấn Unlock và chọn OK nhằm tiếp tục.

Bạn đang xem: Xem số tin nhắn trên messenger

*

Lúc này đồ họa của Multiple Tools For Facebook đã hiển thị như hình bên dưới.

*

Bước 3: Bạn nhấp vào tùy chọn Tools > Message Counter để bước đầu thống kê con số tin nhắn bên trên Facebook.

*


Bước 4: các bạn cần chờ đón một vài ba giây để phầm mềm quét với trả về bảng xếp hạng tất cả những anh em của chúng ta trên Facebook được sắp xếp theo thiết bị tự nhắn tin nhiều nhất tới ít nhất.

*

Cách 2: giải pháp xem ai nhắn tin nhiều nhất bên trên Facebook Messenger bằng tiện ích mở rộng J2TEAM Security

Bước 1: mua và thiết đặt extension J2TEAM Security trên kho app Chrome web Store.

Hãy truy cập tại đây để tìm kiếm J2TEAM Security trên cửa hàng tiện ích của Google. Tiếp đến bạn tiến hành setup tương từ như giải pháp mà mình đã hướng dẫn cùng với Multiple Tools For Facebook phía trên.

*

Bước 2: Mở Facebook và thực hiện kiểm tra

Trên góc phải màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng có chữ J màu sắc xanh của luôn tiện ích, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng này nhằm mở.

Xem thêm: 【Sưu Tầm】99+ Câu Nói Bất Hủ Về Cuộc Đời Bạn!

*

Hãy theo dõi những tùy lựa chọn của extension được hiển thị trong cửa sổ mới. Nếu bạn có nhu cầu thống kê tin nhắn thì hãy nhấn vào tùy lựa chọn Kount.

*

Lưu ý: Do các cập nhật vừa mới đây của Facebook đã khiến một số tính năng trên J2TEAM không thể hoạt động được nên bạn phải nhập mật khẩu áp dụng cho phầm mềm này để rất có thể hoạt động.

Để chế tác mật khẩu vận dụng cho Facebook, bạn hãy vào vệt mũi tên ở góc cạnh phải màn hình, chọn cài đặt > bảo mật thông tin và singin > mật khẩu đăng nhập ứng dụng.

*

Sau đó bạn nhấn vào Tạo mật khẩu ứng dụng. Facebook vẫn yêu cầu các bạn nhập password Facebook nhằm tiếp tục.

*

Sau khi nhập mật khẩu, một hành lang cửa số mới đã mở ra, bạn chỉ việc nhập tên sản phẩm công nghệ mà mình thích đặt mật khẩu áp dụng > một hành lang cửa số chứa mật khẩu áp dụng mở ra, bạn hãy xào luộc mật khẩu này và nhấp vào hoàn tất.

*

Quay quay trở lại tab J2TEAM Security, bạn hãy dán mật khẩu đăng nhập vừa xào luộc vào ô mật khẩu vận dụng và nhận Submit khổng lồ Facebook.

*

Mở lại phầm mềm và nhấp vào tùy chọn Kount. Đợi một vài ba giây và app này đã trả lại cho bạn 10 loại tên mà chúng ta nhắn tin các nhất trên Messenger.

*

Bài viết trên đang mách bạn 2 cách coi ai nhắn tin mang đến mình các nhất bên trên Facebook Messenger. Chúc bạn thành công!