Hướng Dẫn Xem Tivi Qua Vlc Trên Laptop

Nguyễn Hùng 09/03/2022 Thủ thuật máy tính 189 bình luận


Nguyễn Hùng 09/03/2022 Thủ thuật máy tính 189 bình luận


Bạn có biết? Hiện nay để xem tivi online không bị giật và xem được nhiều kênh HD thì phương pháp xem Tivi bằng phần mềm VLC là cách xem tivi tốt nhất. Để xem tivi bằng VLC thì đầu tiên là máy tính của bạn phải được cài đặt phần mềm nghe nhạc/xem tivi VLC. Nếu bạn chưa cài thì có thể download phần mềm VLC và cài vào máy nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xem tivi qua vlc trên laptop


Sau khi đã cài đặt phần mềm xong thì bạn download list kênh tivi về và mở lên xem bằng VLC. Bạn sẽ cảm nhận được còn sướng hơn xem trên tivi vì nó có nhiều kênh HD mà không cần phải trả phí ????

Với list kênh TV này bạn có thể xem bóng đá, xem tivi online với nhiều lựa chọn. Trong danh sách kênh này có đầy đủ tất cả các kênh HD mới nhất như VTV1 HD, VTV3 HD, VTV6 HD,…

Đặc biệt với những bạn nghiền xem bóng đá thì có cả kênh để xem bóng đá thay thế các kênh K+1 HD, K+NS HD, K+PM HD, đồng thời có thể xem tin thể thao qua các kênh Bóng đá TV HD, Thể thao TV HD,… Bạn có thể xem bóng đá HD mà không cần phải cài sopcast, có thể xem bóng đá ngay khi mạng cực giật lag.


Nội dung bài viết

Chuẩn bị trước khi xem TV với VLC Hướng dẫn xem tivi mạng FPT bằng list kênh VLC Link tải list kênh TV VLC mới nhất 2022 Hướng dẫn xem tivi, xem bóng đá trên VLC mạng FPT qua video

Chuẩn bị trước khi xem TV với VLC

– Mở luồng iTV trên đường truyền ADSL (Nếu chữa mở thì gọi lên tổng đài FPT nhờ họ mở giúp)

– Tắt chế độ Tường lửa (Firewall) trên máy tính (Cái này có thể không tắt cũng được nhưng nếu không xem được thì hãy tắt Firewall đi nhé)

– Máy tính kết nối với modem bằng mạng Lan (Xem được cả với kết nối wifi)

Hướng dẫn xem tivi mạng FPT bằng list kênh VLC

– Mở phần mềm VLC

– Chọn Media -> Open File (Ctrl+O)

– Tìm và mở file list kênh vừa download về


– Để mở playlist xem danh sách kênh chọn View -> Playlist ( Ctrl + L )

Link tải list kênh TV VLC mới nhất 2022

Lưu ý: Hiện tại các kênh K+ HD (bao gồm tất cả các kênh K+1 HD, K+ NS HD, K+PC HD, K+PM HD) không còn xem được nữa. Để xem bóng đá giải Ngoại Hạng Anh, La Liga, C1, …bạn nên tham khảo thêm thiết bị FPT Play Box.

Xem thêm: Bếp Cồn Khô Giá Bao Nhiêu - Cồn Khô Nấu Lẩu 1Kg/16 Viên

Đây là list 181 kênh TV, Bóng đá được cập nhật mới nhất để phục vụ các bạn xem TV, xem bóng đá.


Link Mediafire
Link Google Drive

Hướng dẫn xem tivi, xem bóng đá trên VLC mạng FPT qua video


P/s: Trong quá trình xem tivi nếu phát hiện có kênh nào bị lỗi hoặc thiếu các bạn để lại comment ở dưới để mình cập nhật nhé. Cảm ơn!

Chúc các bạn xem tivi vui vẻ!

<Đây là list kênh mình đã bỏ nhiều công sức để ngồi dò kênh, vì vậy mong các web/blog khác có chia sẻ lại list kênh vui lòng ghi nguồn thienthumobile.vn. Cảm ơn!>


Bài viết cùng chuyên mục

Tải tài liệu miễn phí từ website tailieu.vnCách đổi mật khẩu Gmail – Thay đổi mật khẩu tài khoản GmailCách gỡ phần mềm đóng băng ổ cứng Deep Freeze StandardTìm kiếm nội dung trong nhiều định dạng file với Windows GrepCách hiện file ẩn trong Win 7, Win 8, Win 10
*
*
*
Nguyễn Hùng

04/08/2021 lúc 9:44 chiều


Ok bạn. Để lúc nào rảnh mình dò lại kênh. Tuy nhiên, list kênh này vẫn dùng khá ngon đó nhé.


Làm sao để nhà mạng mở iptv cho m thế a. Có mất thêm phí ko ạ. Trc e vẫn xem đc. Giờ ko xem đc nữa