Xóa logo trong video bằng premiere

Crop, xóa Watermark (cụ thể ở đó là xóa logo), và tách bóc âm thanh ra khỏi video clip đều hoàn toàn có thể thực hiện được trên các ứng dụng xử lí video clip chuyên nghiệp, ví như Movavi video clip Editor Plus, Camtasia Studio, Adobe Premiere Pro…

Tuy nhiên, các phần mềm này phần đông là phần mềm thương mại, chúng ta phải mua bản quyền thì mới có thể sử dụng được, và để những ứng dụng này vận động mượt nhưng mà nhất thì cấu hình phần cứng sản phẩm tính của người sử dụng phải đạt từ tầm trung bình trở lên, và cần phải có một thời gian nhất định để gia công quen..Bạn đang xem: lí giải xóa logo sản phẩm trong video

Vậy nên, nếu thứ tính của người tiêu dùng có mong hình thấp hoặc bạn không có rất nhiều thời gian để khám phá về bí quyết sử dụng những phần mềm chuyên nghiệp hóa bên trên, hay dễ dàng và đơn giản là nhu cầu của khách hàng không không ít thì vấn đề sử dụng ứng dụng miễn giá thành để sửa chữa thay thế là một sự lựa chọn trọn vẹn hợp lý.

Bạn đang xem: Xóa logo trong video bằng premiere

Vâng, cùng trong bài viết này bản thân sẽ hướng dẫn cho chúng ta tất cả các thao tác làm việc bên trên, thông qua việc sử dụng phần mềm miễn giá tiền Format Factory nhé !

#1. Cách tách âm thanh ra khỏi video clip với Format Factory

Trước tiên, bạn cần phải tải phần mềm FormatFactory, sau đó thực hiện thiết đặt nó vào máy tính xách tay trước.

Trang chủ: www.pcfreetime.com

Note: vượt trình cài đặt là vô cùng đơn giản, các bạn nháy đúp con chuột vào file tải về => sau đó cứ Next => Next là xong thôi, cần mình sẽ bỏ qua phần phía dẫn thiết lập này nhé.

+ cách 1: Khởi động ứng dụng Format Factory lên.

Xem thêm: Xu Hướng Tóc 2017: Đây Là Những Màu Tóc Hot Nhất Năm 2017, Màu Tóc Hot Năm 2017

+ bước 2: trên Tab video clip của phần mềm => bạn nên chọn lựa tính năng Splitter. Ví như Tab video clip của bạn không có Splitter thì hãy cập nhật phần mềm của người tiêu dùng lên phiên phiên bản mới nhất nhé.


*

*

*

*

*

Logo Pop KIDs đã biết thành xóa khỏi video

#4. Lời kết

Vâng, vì vậy là vào khuân khổ của bài viết này, mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho chúng ta cách bóc nhạc thoát khỏi video, giải pháp cắt bớt khung hình của video, và bí quyết xóa biệu tượng công ty trong video bằng phần mềm Format Factory một cách trọn vẹn miễn phí tổn rồi nhé.

Công nghệ càng ngày phát triển, việc thực hiện chùa ngày càng khó khăn hơn, chưa kể tới những khủng hoảng mà bọn họ sẽ gặp gỡ phải, ví dụ như hệ thống bị lan truyền virus, máy chuyển động không ổn định, bị tiến công cắp thông tin cá nhân, bị mã hóa tài liệu …

Admin cũng đã có một bài viết khá tốt về vấn đề này rồi, nếu không đọc thì bạn cũng có thể xem lại nội dung bài viết tại trên đây nhé: tại sao bạn nên giảm bớt sử dụng ứng dụng Crack và mở khóa phần mượt ?

Chính vị vậy, vắt vì áp dụng chùa những phần mềm, bọn họ nên áp dụng các ứng dụng miễn mức giá có tính năng tương đương như Format Factory thay cho Total clip Converter chẳng hạn..

Trên đấy là những quan điểm của cá thể mình. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo nhé !