Xóa Ô Trong Word 2010

Một điều bạn nên biết khi soạn thảo với bảng trong Word kia là phương pháp xóa cột. Tuy rằng cách xóa cột trong Word không có gì quá tinh vi nhưng tìm được cách hiệu quả và nhanh nhất có thể để thao tác thì sẽ là việc không phải người như thế nào mới bắt đầu làm thân quen với Word cũng biết được. Tiếp sau đây hãy cùng thienthumobile.vn mày mò cách xóa cột trong Word. Bắt đầu thôi.

Bạn đang xem: Xóa ô trong word 2010

*


Cách xóa cột vào Word

Để rất có thể xóa ô vào Word thì chúng ta có thể sử dụng một trong những 3 cách làm sau đây.

Cách xóa cột trong Word bằng công nạm Delete Columns

Đầu tiên là giải pháp xóa cột vào Word bằng công cố gắng Delete Columns. Các bạn thực hiện nay theo các thao tác dưới đây:

Đối cùng với Word 2003

Bước 1: sau thời điểm đã bao gồm bảng, các bạn bôi đen cột phải xóa sinh hoạt trong bảng.

Bước 2: chúng ta chọn vào tab Table, lựa chọn Delete và chọn tiếp vào Columns. Ngay lập tức phần cột bạn đã chọn có khả năng sẽ bị xóa.

*

Đối với Word 2007 trở đi

Đối với các phiên bản Word tự 2007 trở đi bao gồm 2010, 2013, năm nhâm thìn và 2019 thì các làm việc có tí chút khác biệt.

Bước 1: Bôi black cột bạn muốn xóa.

Bước 2: Vào Layout chọn mục Delete rồi lựa chọn tiếp Delete Columns. Cột các bạn đã chọn sẽ ảnh hưởng xóa ngay lập tức sau đó.

*

Cách xóa cột vào Word bằng công cầm cố Eraser

Tiếp mang đến là biện pháp xóa cột trong Word bởi công cầm Eraser. Bởi Word 2003 chưa được trang bị phương tiện này bởi vì đó các bạn chỉ rất có thể sử dụng phương pháp này với các phiên bản Word tự đời 2007 trở đi cơ mà thôi. Quá trình thức hiện như sau:

Bước 1: Click vào cột mà bạn có nhu cầu xóa.

Bước 2: Vào Layout lựa chọn Eraser.

*

Bước 3: sau thời điểm con trỏ con chuột của bạn trở thành hình cục tẩy, các bạn đưa nó đến các viền của cột và click vào đó. Các đường viền này sẽ mất tích ngay lập tức. Cũng đồng nghĩa tương quan vơi vấn đề bạn vẫn xóa cột thành công.

*

Cách xóa cột vào Word bằng chuột phải

Cuối thuộc là cách xóa cột trong Word bởi chuột phải. Đây có lẽ là cách thực hiện nhanh nhất bạn cũng có thể làm. Các bước thực hiện nay như sau:

Bước 1: Bôi đen cột mà bạn muốn xóa.

Bước 2: bấm vào phải và chọn vào mục Delete Columns. Cột của các bạn sẽ được xóa ngay lập tức lập tức.

Xem thêm: Người Gầy Có Nên Uống Thuốc Tăng Cân Nhanh, Dùng Thuốc Nào Giúp Tăng Cân Ở Người Trưởng Thành

*

Xóa con đường viền trong Word

Tiếp đến là 1 trong những cách xóa cột bằng câu hỏi xóa đường viền vào đó. Điều này là một trong những cách không giống để chúng ta cũng có thể xóa cột trong bảng của mình.

Một điều xem xét là đối với Word 2003, khi chúng ta xóa đường viền cột thì vẫn còn đấy để lại hầu hết nét mờ biểu hiện cho đông đảo đường đã bị xóa vì thế bạn không nên dùng phương pháp này nhằm xóa cột trong Word 2003. Đối với các phiên bạn dạng khác từ 2007 trở đi thì trọn vẹn bình thường. Công việc thực hiện tại như sau:

Bước 1: Bôi đen cột mà bạn muốn xóa.

Bước 2: nhấn vào phải và lựa chọn Table Properties.

*

Bước 3: trong trình Table Properties chúng ta chọn Borders và Shading.

*

Bước 4: tiếp nối trong mục Setting chúng ta chọn None. Cùng trong mục Review, các bạn thực hiện ẩn đi hầu hết đường viên ko tiếp xúc với những cột khác.

*

Bước 5: nhấn vào OK để xác nhận.

Xóa bằng phương pháp gộp cột vào Word

Thêm một giải pháp xóa cột trong Word nữa nhé là giải pháp gộp cột. Một điều đơn giản và dễ dàng đó là khi bạn có nhu cầu xóa một cột trống thì việc bạn phải làm là chỉ việc xác nhập nó với một cột khác bên cạnh rồi sau đó biến hóa kích thước của chính nó là xong.

Các chúng ta cũng có thể làm cách này với đa số phiên bản Word gồm mặt bây giờ từ Word 2003, 2007, 2010 cho Word năm nhâm thìn và 2019. Các bước thực hiện nay như sau:

Bước 1: Bôi black 2 cột mà bạn muốn gộp lại cùng với nhau.

Bước 2: nhấn vào phải và lựa chọn vào mục Merge Cells.

*

Bước 3: sau thời điểm 2 cột được gộp lại với nhau thì đồng nghĩa tương quan bạn vẫn xóa được cột sót lại rồi. Việc còn sót lại bạn đề xuất làm là chỉnh sửa lại size cột cho vừa ý là được.

*

Mong rằng những tin tức trên có ích với bạn. Đừng quên Like, tóm tắt và lép thăm thienthumobile.vn thường xuyên xuyên để sở hữu thêm nhiều kiến thức hơn không chỉ là về Word nhiều hơn các ứng dụng Office không giống nhé.