Xăm hình là một trong những loại nghệ thuật khá độc đáo, và đang trở thành trào lưu vô cùng thú vị hấp dẫn đối với các bạn trẻ hiện nay. Ngoài xăm những hình ảnh phức tạp thì xăm chữ được xem là món ăn tinh thần được ưa chuộng nhất. Những hình xăm chữ ý nghĩa được xăm lên cơ thể mục đích để lưu giữ những kỷ niệm đẹp hay khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc đời. Bạn có thể xăm bất cứ chữ gì bạn muốn như triết lí trong cuộc sống hay một số mẫu câu tiếng anh hay mà bạn thích.

Đang xem: ý nghĩa các hình xăm chữ

Hình xăm chữ ý nghĩaHình xăm chữ ý nghĩaHình xăm chữ ý nghĩa

Thế nào là nghệ thuật xăm?

Xăm là phương pháp vẽ hình trên da của cơ thể và tồn tại vĩnh viễn. Người nghệ nhân xăm mình được ví như người họa sỹ. Luôn thể hiện sự sáng tạo, khéo léo uyển chuyển được bộc lộ qua từng nét vẽ.

Người nghệ nhân xăm sẽ dùng kim để đưa mực vào bên dưới lớp biểu bì da, và mực sẽ tồn tại mãi ở đây. Thời xưa phương pháp để xăm rất đơn giản chỉ cần dùng các vật nhọn như kim, trâm, hay bất cứ vật gì chủ yếu để đưa mực vào dưới lớp da. Hiện tại, tiên tiến hơn các thợ xăm chỉ cần sử dụng máy xăm tiện lợi giúp cho việc xăm đẹp và ấn tượng hơn.

Và có thể nói, khi tạo một hình xăm đồng nghĩa là bạn đang tạo ra một vết thương trên cơ thể. Tuy nhiên, vết thương sẽ không sâu vì kim xăm chỉ xuyên qua da khoảng 0,5mm.

Một vài mẫu hình xăm chữ ý nghĩa luôn tạo dấu ấn riêng cho cái đẹp

Ngoài cái đẹp, hình xăm chữ không chỉ đơn thuần là những nét vẽ đơn sơ mà khi tạo ra những hình xăm chữ ý nghĩa đều mang giá trị về tinh thần. Với những đường nét thanh mảnh hoặc họa tiết nhỏ nhắn. Sẽ giúp các bạn tôn lên sự nữ tính, quyến rũ một cách lạ thường. Cùng tìm hiểu 10 mẫu xăm hình chữ bằng tiếng anh vừa hay. Và vừa mang ý nghĩa nhất như sau: 

LIFE IS THE ART OF DRAWING WITHOUT AN ERASER (Cuộc sống vốn là bức tranh nghệ thuật muôn màu muôn vẻ). Trong cuộc sống hàng ngày đôi khi các bạn sẽ tận hưởng những ngày tốt đẹp hạnh phúc. Tuy nhiên cũng sẽ không thoát khỏi những thứ tồi tệ đến với bạn một cách bất chợt. Và dù thế nào đi nữa cách tốt nhất là hãy đối mặt với khó khăn. Và vượt qua chúng một cách dễ dàng.

Hình xăm chữ ý nghĩa

MY MOTHER IS THE HEART THAT KEEPS ME ALIVE (Mẹ là trái tim đã mang đến sự sống cho con trong cuộc đời này): Hình chữ ý nghĩa mang đậm tình mẫu tử sâu sắc. Chỉ cần những dòng chữ đơn giản kết hợp vài họa tiết nhỏ. Đã tạo nên dấu ấn đặc biệt cho bạn.

Hình xăm chữ ý nghĩa

TRUST YOUR FEELINGS (Hãy tin vào cảm xúc của chính mình). Hãy tin vào cảm nhận của chính mình dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Hình xăm này thường xuất hiện trên xương quai xanh hoặc cánh tay trái. Nhằm tạo nét quyến rũ, tăng tính thu hút cho phái đẹp.

Xem thêm:

*

Hình xăm chữ ý nghĩa

Ngoài ra còn một số hình xăm chữ ý nghĩa khác

STILL I RISE (Dù gì đi nữa tôi vẫn trỗi dậy): Đối với hình chữ ý nghĩa này mang thông điệp cổ vũ tinh thần cho bạn trong cuộc sống. Luôn kiên trì vượt qua mọi khó khăn để theo đuổi ước mơ.

*

Hình xăm chữ ý nghĩa

BE STRONG GIRL (Hãy là một cô gái mạnh mẽ). Đơn giản nhưng mang đầy ý nghĩa khích lệ tinh thần. 

*

Hình xăm chữ ý nghĩa

ALWAYS DO WHAT YOU ARE AFRAID TO DO (Hãy làm những gì bạn cảm thấy sợ). Biện pháp tốt nhất để chạm đến ước mơ. Và thành công chính là vượt qua mọi sự khó khăn và trở ngại. Vì vậy hãy đối đầu và bạn có thể làm mọi điều tốt đẹp hơn.

*

Hình xăm chữ ý nghĩa

THIS TOO SHALL PASS (Rồi mọi chuyện sẽ qua): đừng chán nản vì cuộc sống khá phức tạp. Hãy nghĩ và làm theo những hướng tích cực, và mọi chuyện sẽ dần trôi qua.

Hình xăm chữ ý nghĩa

INNER PEACE (Tĩnh lặng): đôi khi cuộc sống bạn cần một điểm lặng để nhìn lại những thứ đã qua. Những người yêu thích sự nhẹ nhàng và lặng lẽ chắc hẳn sẽ không bỏ qua những hình xăm chữ ý nghĩa như thế này.

Hình xăm chữ ý nghĩa

LOVE WHAT YOU DO (Hãy yêu những gì bạn làm): khi trân trọng những thứ hiện tại. Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thú vị hơn.

Xem thêm: Những Câu Nói Về Mẹ Hay Ý Nghĩa Và Sâu Sắc Nhất!, Những Câu Nói Hay Về Mẹ

Hình xăm chữ ý nghĩa

BE HERE NOW (Hãy ở đây lúc này): thể hiện mong muốn tuy đơn giản nhưng vẫn rất sâu lắng.

Hình xăm chữ ý nghĩa

Hy vọng với những hình xăm chữ ý nghĩa này, sẽ đem đến cho các bạn sự thú vị và hãy chọn vị trí phù hợp nhất để lưu lại những điều giá trị trong cuộc sống mà bạn cho là ấn tượng nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *